XOA BÓP CHO GIÃN TĨNH MẠCH

0
5739

Massage cũng có thể là tốt cho các giãn tĩnh mạch. Trong thực tế, có rất nhiều phụ nữ, cho đến bây giờ, có thích những lợi ích, đặc biệt là khi mang thai hay trong giai đoạn tiếp theo. Chúng tôi cố gắng để hiểu được nó là gì và những gì là những đặc điểm của điều trị này.

Một số nhà trị liệu đã được dạy để tránh chân trong sự hiện diện của giãn tĩnh mạch khác, thay vì được nói để đi chỉ để làm việc trong khu vực xung quanh và với sự nhẹ nhàng. Rất nhiều trị liệu có tự hỏi… tại Sao chúng ta không thể yên lặng xoa bóp khách hàng với giãn tĩnh mạch? Không có lợi cho họ?

Trước hết, chúng tôi tìm ra điều đó là gì, chính xác.

Giãn tĩnh mạch là khá phổ biến ở người dân. Nhiều người có khả năng phát triển vấn đề này. Điều này xảy ra, đặc biệt là với phụ nữ, trong và sau khi mang thai, hay là kết quả của một công việc yêu cầu anh ở lại lâu thương ở chân, và trong một liên tục. Các yếu tố khác mà có thể khiến một cá nhân để giãn tĩnh mạch bao gồm di truyền, các điểm yếu cấu trúc của các thành tĩnh mạch béo phì và một lối sống. Tuy nhiên, một phần tử thủ phạm có thể được ăn của chúng tôi mà là ít chất xơ.

Giãn tĩnh mạch có thể phát triển một cách đó là hời hợt hay sâu, và có thể là rất có thể nhìn thấy hay không. Một khách hàng có thể xem xét họ chỉ có một vấn đề liên quan đến thẩm mỹ. Cho những người khác, nó cũng có thể là một vấn đề của nỗi đau, và mệt mỏi. Như các bạn có thể thấy, những tình huống có thể là rất khác nhau. Vì lý do này, nhiều trị liệu tránh xoa bóp các khu vực này, nhưng chúng tôi cố gắng để phân tích các câu hỏi triệt để hơn.

Làm thế nào là nó làm được một massage?

Các kỹ thuật của xa như huyết tuần hoàn và mat xa tăng chung tuần hoàn và nâng cao mô dinh dưỡng. Những hành động đặc biệt hữu ích để đối phó với những giãn tĩnh mạch. Ở đó, kỹ thuật tuần hoàn là rất nhiều dựa trên cơ động chạm vào. Phong trào này là tuyệt vời để di chuyển máu từ van để van trong tĩnh mạch, và để tăng dòng chảy trong suốt chiều dài của các mạch máu.

Khi nói đến huyết, chúng ta nói về các cuộc diễn tập, tuy nhiên, bề mặt đó kích thích bạch huyết lưu thông, di chuyển bạch huyết để không tắc nghẽn ở giữa các không gian và các bạch huyết mạch. Sau đó, rõ ràng là có một ảnh hưởng tích cực lưu thông máu ở chung. Những phong trào đang ở chung rất ánh sáng. Sau đó, nó là một xoa bóp, dẫn đến các khu vực trong lớp dưới da và xe bề mặt.

Tất cả các kỹ thuật mà giải quyết các vấn đề của suy tĩnh mạch, họ nên tất nhiên, di chuyển theo hướng của trung tâm, sau đó từ dưới lên trên khu vực của cơ thể. Ngoài ra, cô nên luôn dùng một ánh sáng áp, cả hai đều liên quan đến lòng bàn tay và ngón tay. Những bước nên được theo dõi đặc biệt là khi bạn đi tới chạm vào các khu vực có giãn tĩnh mạch. Trong trường hợp này bạn cũng sẽ cần phải hoàn toàn tránh những kỹ thuật số áp và bất kỳ khác di chuyển mà không ai chạm vào rất ánh sáng.

Như tôi đã nói trước đây, một số trị liệu tránh xoa bóp những bộ phận, điều kiện làm việc và để cảm thấy bình tĩnh hơn. Nhưng massage cũng có thể được thực hiện trong trường hợp này, theo lời khuyên và mang, tuy nhiên, lợi ích của bệnh nhân.

Các biện pháp phòng ngừa

Để tạo điều kiện cho tĩnh mạch trở lại, chân có thể là trên cao xuống 45 độ một cách tối ưu, trong sự mát-xa. Chỉ có sự hiện diện của tổn thương da, loét, hay viêm tĩnh mạch nên ngăn chặn thực sự là một bác sĩ chuyên khoa của “vuốt ve” trực tiếp giãn tĩnh mạch. Trong trường hợp của loét, huyết tuần hoàn và có thể bắt đầu mà không chạm vào các tổn thương. Khi nói đến kỹ thuật của myofascial hành biết rằng nếu họ đang áp dụng ở bên lề của loét tĩnh mạch, họ có thể giúp đỡ để làm mềm những khu vực của cứng, và dẫn đến một phong trào đó là do hơn, cả hai đều liên quan đến việc da và cơ bản mô.
Cũng là bóp của các mô được sử dụng ở châu Âu để tăng lưu ngoại vi và tốc độ chữa bệnh của các mô bị ảnh hưởng bởi ứ tĩnh mạch. Nó cũng là đặc biệt thích hợp cho việc điều trị an toàn của giãn tĩnh mạch, bởi vì ứng dụng của nó chủ yếu tập trung ở thấp hơn, lợi nhuận của các latissimus một chậu, xương cùng… và không phải ở các khu vực đặc biệt là nhiều vấn đề. Dù sao, vẫn quản lý được một điều trị hiệu quả trong này cas.

Bởi vì đó là cách tốt nhất để hạn chế ma sát trong dầu trong khu vực của giãn tĩnh mạch, kem và thích hợp làm sạch sản phẩm là điều cần thiết. Tuy nhiên, chúng ta nên sử dụng loại dầu chứ không phải là loại kem hay kem. Bạn cũng có thể sử dụng các giải pháp tự nhiên như dầu ô liu hơi nước nóng, và sau đó áp dụng những cồn mộc dược vào tĩnh mạch. Bạn cũng có thể sử dụng dầu đậu phộng.

Lời khuyên cho trị liệu, và cho bệnh nhân

Tất cả các khách hàng đó đã phát triển giãn tĩnh mạch phải được khuyến khích để di chuyển càng tốt. Đứng và/hay đi bộ trong thời gian dài nên khuyến khích tôi. Nếu bạn là một viên mát-xa, biết rằng nó nên sử dụng một nghi chân để di chuyển trọng lượng từ một chân khác, trong một buổi. Cũng cần phải thay đổi vị trí trong một cách để giảm bớt căng thẳng đến mức tối thiểu tĩnh liên tục di chuyển chân.

Khách hàng đang định nên khuyến khích để làm cho việc sử dụng chỉnh hình, để di chuyển và thay đổi vị trí và, nếu họ có thể nên đi bộ hay sử dụng xe đạp ít nhất 15 phút mỗi ngày. Ngược lại, những người đang trên đôi chân của mình tất cả thời gian, nên ít nhất là phần còn lại cho 15-20 phút sau khi làm việc, nâng mắt cá chân của ít nhất, 45 độ. Nó cũng nên ngủ với bạn, chân lên một chút. Nhiều thuốc thảo dược đang đề nghị cho giãn tĩnh mạch, nhưng không phải tất cả đều là tốt cho những người phụ nữ đang mang thai.

Với những lời khuyên, không chỉ có thể có lợi cho giãn tĩnh mạch nhưng có thể cải thiện sức khỏe và lưu thông máu ở chung. Nó là luôn luôn tốt để nhớ rằng khi bạn đang làm việc trên một khách hàng có giãn tĩnh mạch, chân không nên tránh, nhưng giải quyết với kỹ thuật thích hợp, và để hỗ trợ tĩnh mạch trở về trái tim và làm giảm sự hạn chế đóng góp đó có thể có mặt trong các phần khác nhau của cơ thể.

LEAVE A REPLY