Uống nước trên thế giới

0
798

Trong điều kiện sức khỏe, lý tưởng là gì ăn không? Tìm ra đây những Uống nước trên thế giớichức năng một chế độ ăn nên đã để tối đa hóa của chúng tôi, sức khỏe và giảm thiểu nguy cơ bị rối loạn và bệnh. Chúng ta hãy nói về” hoàn hảo ” chế độ ăn uống. Xem xét trường hợp từ một sức khỏe quan điểm đặt sang một bên cân nhắc khác. Khác rất quan trọng yếu tố đi vào chúng tôi, sự cân bằng, như chúng tôi, mối quan hệ xã hội, mức độ stress để mà chúng tôi được tiếp xúc với chúng tôi hạnh phúc và như vậy. Cuộc sống của chúng tôi không chỉ là về thức ăn.

Tuy nhiên, trong khi chúng ta tập trung vào các dinh dưỡng yếu tố, cố gắng để tìm thấy một câu trả lời cho câu hỏi: tốt nhất là gì ăn mà chúng ta có thể có trong điều kiện sức khỏe không? Câu hỏi tiếp theo sẽ là: so với một chế độ ăn, những thỏa hiệp làm chúng tôi muốn và những gì có những hậu quả của những thỏa hiệp? Đây không phải là câu hỏi đơn giản. Hoàn hảo cho một bữa ăn, chúng tôi có nghĩa là một chế độ ăn uống có thể cung cấp cho chúng tôi mức độ cao nhất của y tế, cho chúng tôi năng lượng, sức chịu đựng và nhiều lợi ích khác.

Đáp lại, tôi sẽ không cho tất cả những lý do đằng sau báo cáo của tôi, bởi vì nó đòi hỏi quá nhiều không gian. Tôi đã viết rất nhiều bài báo khác về điều này, và đó là tài liệu rộng rãi. các chế độ ăn lý tưởng. Sản phẩm lý tưởng. Lý tưởng ăn kiêng gồm các loại sản phẩm như sau: Trái cây tươi. Trái cây tươi là một nguồn năng lượng. Nó chứa nhiều chất độc. Nó là một nguồn lý tưởng của kali. Mặc dù một số kết án bởi vì trái cây cao của nó đường nội dung, cuối cùng tất cả carbohydrate được chuyển đổi thành đường đơn giản để cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Quả là chỉ đơn giản là một ổn định, và dinh dưỡng nguồn năng lượng. Nó chứa không phải một, nhưng nhiều loại đường liên kết với các loại khác nhau của sợi cả tan và không tan (họ là trái cây đường hấp thụ hơn từ từ). Đây là lý do tại sao trái cây có một hạ đường huyết hơn các sản phẩm khác. Trái cây phong phú ở dinh dưỡng. Trong thực tế, nếu bạn ăn quá nhiều trái cây, bạn có thể cũng tăng cân vì cơ thể của bạn sẽ đốt cháy năng lượng của cây cho những người còn lại (bao gồm cả cơ thể béo). Cùng có thể nói về hình thức khác của kali. Mặt khác, chất béo được lưu trữ khi chất béo.

Thừa năng lượng trong bất kỳ hình có thể dẫn đến thừa, tuy nhiên, nếu bạn thích trái cây tươi từ các nguồn khác, nó sẽ dễ dàng hơn để giữ cân nặng của bạn trong hình dạng như trái cây có một tương đối thấp, calorie mật độ. Trái cây đặc biệt hữu ích bởi vì chúng chứa chống và bởi vì họ đang cân bằng ph. “Alkalinization” có nghĩa là khoáng chất dẫn để tiêu hóa chủ yếu là kiềm như calcium. Hầu hết thực phẩm mà thường ăn, trên những bàn tay khác, là hơi hoặc axit mạnh. Trái cây và rau quả là một ngoại lệ.

Rau. Tôi rau trong danh mục của sự cô đơn bởi vì họ có một hồ sơ khác nhau với các loại rau (đặc biệt là giàu tinh bột như khoai tây và rốt). Lá rau quả là một nguồn tuyệt vời của nhiều loại của vitamin như calcium, và thường là rất hữu ích trong phòng bệnh. Họ đang bổ dưỡng, làm ướt và rất quan trọng để bao gồm trong thực đơn của chúng ta. Không rau. Chúng bao gồm zucchini, dưa chuột, cà chua (đó là trái cây nhưng thường rơi vào loại này) và rau quả khác với một cao nội dung nước. Họ rất giàu có ở nhỏ khoáng sản, cũng như rất kiềm.

Rau quả là có tinh bột. Tôi tin rằng rau giàu tinh bột đang tốt hơn so với ngũ cốc vì họ đang cân bằng ph. Họ cũng dễ dàng hơn nhiều để tiêu hóa hơn ngũ cốc và đậu. Tôi là một người rất tốt nguồn năng lượng. Một số ví dụ là khoai tây và khoai lang. Trái ngược với niềm tin, những sản phẩm này không thêm cân. Nó sẽ vô cùng khó khăn để tăng cân bằng cách ăn khoai tây nếu bạn không sử dụng béo lượng calo cao gia vị. (Tất nhiên, tốn nhiều năng lượng hơn so với bạn tiêu thụ, bất kể xuất xứ của họ, có thể dẫn đến tăng cân.)

Sản xuất. Họ cần phải chuẩn bị, vậy một chút ít hơn các sản phẩm trên. Họ có rất thấpUống nước trên thế giới đường huyết, rất giàu dinh dưỡng và là một nguồn đạm và năng lượng. Tất cả các cây đó đã sống trong thế giới ăn đậu trong một thời gian dài! Hạt giống. Xem xét chất béo của họ nội dung, và hạt giống là một trong những bài viết đầu tiên trong danh sách. Tuy nhiên, nếu bạn có giới hạn số lượng nhỏ, họ đang rất tốt cho sức khỏe. Nghiên cứu cho thấy rằng họ đang rất tốt cho sức khỏe tim mạch và trọng lượng kiểm soát, nhưng tiêu thụ của họ là giới hạn. Trong này mục tôi bao gồm bơ và dầu thực vật khác chẳng hạn như trái ô-liu.

Ngũ cốc. Tôi có ngũ cốc trong danh sách các sản phẩm đó là lý tưởng cho mình một cách thuận tiện. Nói lý tưởng, nguồn tốt nhất của carbohydrate là trái cây, rau và đậu. Tuy nhiên, ngũ cốc thêm vào danh sách này. Thậm chí nếu họ là hơi bị chua, ngũ cốc (trong số lượng phù hợp cho nhu cầu của bạn)không tăng cân. Đó là tốt hơn để tránh sự hấp dẫn. Như trái cây hạt là lần đầu tiên, đốt cháy so với nguồn năng lượng khác, bao gồm cả mỡ. Vì vậy, thừa năng lượng ở dạng carbohydrate có thể giúp tăng hay chậm giảm cân. Này áp dụng cho các loại thức ăn. Hầu hết dân số thế giới tiêu thụ một ít ngũ cốc, và nghiên cứu cho thấy rằng ngũ cốc là tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, họ dinh dưỡng hồ sơ là không tốt như của rau và trái cây.

Không sản phẩm phù hợp. Tôi nhớ rằng, tôi chỉ nói về sức khỏe, bất kể những niềm vui và khía cạnh xã hội của dinh dưỡng. Các sản phẩm chứa trong lá thư này, có rất nhiều … nhưng sau đó chúng tôi sẽ xem xét các câu hỏi của “thỏa hiệp”. Vật phẩm. Theo ý kiến của tôi, sản phẩm động vật không phải là một phần của một chế độ ăn lý tưởng. Người ăn chay người đấu tranh với vấn đề sức khỏe thường nhầm, ví dụ như: quá nhiều tinh tế thực phẩm, quá nhiều chất béo, không phải toàn bộ ngũ cốc thực phẩm, không đủ năng lượng, và không vitamin bổ sung với B12.

Tiêu thụ một cái gì đó như 5% trong tổng số lượng calo như là sản phẩm động vật có lẽ đó không tạo ra vấn đề về sức khỏe, tuy nhiên tỷ lệ trong các quốc gia Tây thường là cao hơn nhiều. muối. Thậm chí muối không phải là một phần của một chế độ ăn lý tưởng. Sự ủng hộ của salt không có rất thuyết phục nếu chúng tôi tin rằng nhiều người dân số thế giới sống rất tốt, không (với huyết áp giá trị đó là một chút ngạc nhiên bởi bác sĩ Tây). Nếu bạn như rau trong sự phong phú ở chế độ ăn của bạn, và tất cả những thực phẩm, tôi đã đề cập, bạn sẽ được dùng ít nhất 300-600 mg natri mỗi ngày từ nguồn tự nhiên. Điều này có thể lý tưởng tiền cho mọi người. Nó cần có thời gian để thích nghi, nhưng nó không có trong điều kiện hạ huyết áp và cải thiện sức khỏe.

Tinh tế phẩm. Các chế độ ăn lý tưởng là đơn giản, không chứa tinh tế thực phẩm. Dầu, ví dụ như là tinh khiết, béo, và thu được khai thác, đó gây tổn thất cho họ của sợi và dinh dưỡng trong các sản phẩm gốc. Các chế độ ăn lý tưởng thậm chí không có vị mạnh mẽ như ớt, có thể can thiệp với tiêu hóa. Caffeine. Thế giới đã làm việc mà không có cà phê, cà phê không phải là một quan trọng của dinh dưỡng. Đó là một chất kích thích mà cuối cùng tước Uống nước trên thế giớibạn năng lượng của bạn. “Lý tưởng” chế độ ăn trong thực tế.Bây giờ, qua danh sách các sản phẩm hoàn hảo và không có phẩm hoàn hảo, chúng tôi đã quyết định làm thế nào để sử dụng nó.

Cho tôi biết, ví dụ, thật khó để thoát khỏi muối và cà phê – và tôi vẫn không đủ đối phó với nó. Tôi có thể không thậm chí hoàn toàn tự ngưng dùng ma túy, và tôi sẽ không chấp nhận thực tế đó. Cũng áp dụng cho các loại khác của thương mại. Điều quan trọng là phải ăn mà chúng tôi muốn, nhưng cũng đến xem mặt tích cực và hậu quả của hành vi như vậy. Một chế độ ăn lý tưởng không nên có ý nghĩa bằng nước trái cây và cocktail, nhưng họ có thể cải thiện tiêu hóa cho những người cảm thấy khó khăn để tiêu hóa trái cây và rau quả.

Sau tất cả những gì trăm nguyên phải là lý tưởng, ăn kiêng? Câu trả lời của tôi là khá đơn giản: thế nào là nó có thể nếu bạn có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu năng lượng theo cách này. Từ một điểm sức khỏe của xem, không có sự khác biệt lớn giữa một chế độ ăn kiêng và một trong đó liên quan đến việc nấu ăn, nếu anh dính vào lý tưởng danh sách các sản phẩm. Một chế độ ăn uống có những ưu điểm của tạo hóa và ít calo mật độ, làm cho nó dễ dàng hơn nhiều so với chế độ ăn khác để duy trì cân trong hình dạng. Tôi sẽ tiếp tục đi sâu vào chủ đề này … trong khi Đó, ý kiến của bạn rất hoan nghênh!

LEAVE A REPLY