Tốt nhất là gì để giảm cân?

0
765

Nói Chung, thuật ngữ “để giảm cân” là nhất trí công nhận là có nghĩa là: ăn ít, để giảm Tốt nhất là gì để giảm cân?trọng lượng cơ thể. Cũng có” chế độ ăn kiêng ” mà, trong khi không có thời hạn giảm cân trong các bạn tính đến nhiều hoặc ít hơn hiệu quả, hoặc hiệu ứng tuyệt vời.
Chế độ ăn súp, jockey chuối, xi-rô… phân ly cao, protein, Tiến sĩ X và vân vân, và vì vậy, trên.
Những người có kế hoạch để giảm cân, thường chọn một trong số các chế độ ăn nhiều, đề nghị từ bạn bè hoặc đọc trong một tạp chí, và luôn luôn kết quả xấu cho những người muốn giảm cân để nói lời Chào và có được một kết quả có thể được duy trì trong thời gian, nó là cần thiết để nghỉ mát cho y học. Các chuyên gia những người có đủ điều kiện cho sự ra đời của một chế độ ăn uống để làm giảm cân là:

Bác sĩ chuyên khoa học thực phẩm.
Bác sĩ gia đình được bao quanh bởi một dinh dưỡng được chứng nhận hoặc thực phẩm sinh học.
Đội chúng tôi tiến hành các bác sĩ cho một số bệnh như béo phì nghiêm trọng hoặc bệnh tiểu đường.
Tại sao-nó-mình uống là không nên
Thói quen ăn uống có nhiều ảnh hưởng sức khỏe, Nghị một hợp ăn cung cấp thức ăn phác mà mang lại tất cả những giá trị vĩ mô và vi lượng cơ thể của chúng tôi và giảm rủi ro của Hợp đồng quan trọng bệnh, bao gồm cả một số bệnh ung thư.
Thay vì của một mình ăn, mà có xu hướng giảm đáng kể lượng thực phẩm hay chỉ protein động vật và chất béo (thịt và xúc xích), cũng như những người có chứa chỉ carbohydrate (khác nhau quả của sự mỉa mai). Là không nên, vì nhiều lý do mô tả trong các đoạn tiếp theo, để tên chỉ có những chính:
1. Sau hai tuần, bạn có thể giảm thậm chí 3 hay 4 pound, nhưng thường là một mất mát của nước, không béo, £ đó sẽ phát triển khi anh đến độ ẩm cần thiết.
2. Sau khi giai đoạn khi bị giảm cân, bạn bắt đầu tăng cân một lần nữa và bị mất kg đang quay trở lại với sở thích hiệu ứng yo-yo. Sau đó một lần nữa bắt đầu sai, nhưng các chế độ ăn nhiều hơn anh thực hiện, thì càng khó khăn hơn để giảm cân thực sự.
Ba. Nó làm giảm khối lượng cơ bắp, kết quả là sự trao đổi chất giảm cân, kg làm giảm khả năng của chất khoảng 40 calo (t).
4. Kích thích đói và làm giảm sự cảm giác no, hiệu ứng đó dẫn đến sự mất kiểm soát, và nguyên nhân “thần kinh” đói (rượu và mùn cưa).
5. Có thể thay đổi nội tiết tố cân bằng với giảm năng giáp và hormone như serotonin, dẫn đến tâm trạng thấp hơn, mà thường làm tăng sự mong muốn cho kẹo.
6. Họ lộ mình để tăng nguy cơ thiệt hại cho cơ quan và hệ thống: thận, gan, hệ thống thần kinh, hệ thống cơ xương, nhịp điệu của sự tỉnh táo-ngủ (ít hơn hay xấu ngủ được hại).
7. Trong sự vắng mặt của một số nguyên tố giảm nhận thức và khả năng đáp ứng, với những hậu quả tại nơi làm việc, khoa học, môn thể thao.
8. Họ có thể tạo ra những khoảnh khắc phấn hay trầm cảm và gây rối loạn ăn uống cho đến khi bạn bị nhiễm bệnh nghiêm trọng như biếng ăn hoặc vô độ.
9. Giảm cân sau đó tăng cân một lần nữa làm suy tàn, tước đi sự tự tin, làm giảm lòng tự trọng, cho đến khi bạn tin chắc rằng đó là không thể giảm cân.Tốt nhất là gì để giảm cân?

Giảm béo là tốt, nó tốt cho sức khỏe
Những gì thường được gọi là ” để giảm cân “được xác định qua bác sĩ hoặc chuyên viên dinh dưỡng” chế độ ăn ít calo”, có nghĩa là, mang ít calo hơn những người được sử dụng để lấy chủ đề. Tính toán của ngày calo, bạn nên tiêu thụ trong chế độ ăn uống, điều này được thực hiện cho mỗi người theo vài tiêu chuẩn, các người chính là:

Tính toán của cơ bản sự trao đổi chất (tùy thuộc vào tuổi trọng lượng cơ thể và chiều cao, mà quyết định nhu cầu năng lượng của cơ thể không hoạt động thể chất, đó là khi chúng ta ngủ, và phần còn lại: thở, làm cho trái tim và tất cả các cơ quan khác làm việc thậm chí nếu bạn đã không tăng di chuyển.
Xác định lượng của khối lượng cơ bắp như cơ bắp và béo, để đánh giá năng (khả năng) của chúng tôi, trao đổi chất trong chuyển đổi thực phẩm thành năng lượng.
Lịch sử thực phẩm (phỏng vấn) của các người để kiểm tra xem mục tiêu đó có thể đạt được, người bị mất cân và lên cân nhiều lần (hiệu quả của một con yo-yo) hầu như không thể được mục tiêu, các đối tượng, có va chạm với một chế độ ăn ít calo cho lần đầu tiên.
Ngoài ra, bác sĩ nên đánh giá khác quan trọng thông số:

Kiểm tra nếu có một không khoan dung hoặc Dị ứng với một số thức ăn để không giới thiệu cho họ, hoặc giới hạn họ chế độ ăn kiêng, nhưng thậm chí nếu đó là một khiếm khuyết của một số chất dinh dưỡng để tăng lượng thực phẩm mà có chúng.
Làm quen với một chế độ ăn cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết và thích nghi với nhu cầu của con người, và kích thích mới và thói quen lành mạnh, thậm chí là một phần của một chế độ ăn ít calo.
Để giảm cân, và phù hợp, và không đủ tốt để có được một chế độ ăn ít calo, nhưng nó là cần thiết để cùng một lúc thực hiện những hoạt động thể chất đầy đủ . “Granit ăn”, chương trình đã được thực hiện để huấn luyện mọi người để kiểm soát trọng lượng. Các nguyên tắc, “cơ sở” của chương trình này, tất nhiên, là một ví dụ và rất thích hợp cho các số trung bình của người đã mất, đúng lượng chất béo, một người có nhu cầu lâm sàng, không nên dùng đã viết chế độ ăn kiêng, thậm chí nghiêm trọng nhất và được công nhận bởi vì trong bất kỳ trường hợp nào, “đã viết” để giảm cân cho người trung bình là giáo dục trong thiên nhiên không phải điều trị.
Khái niệm cơ bản của một chế độ ăn tốt
Tất nhiên, đó là một chế độ ăn tốt không thể được trong số những người hứa sẽ mất 7 kg trong 7 ngày hoặc các kết quả đáng kinh ngạc, tuy nhiên, phải có một cá nhân cơ bản cho mỗi thể. Nói Chung, cho tất cả những người khỏe mạnh, các nguyên tắc cơ bản của một “chế độ ăn tốt” cần phải được đưa vào tài khoản để đánh giá chế độ ăn mà không làm việc những người đó bắt buộc chúng ta phải tiếp tục bị mất cân với sở thích và có thể dẫn đến sức khỏe thiệt hại.
Khái niệm này là để dần dần mất cân béo giảm cân, đi ra ngoài, bởi vì của một lối sống thay đổi lối sống mà làm chúng tôi vỗ béo.
Các yếu tố sau đây là một ví dụ về làm thế nào tốt, kết quả có thể đạt được cả.

Giảm cân từ từ, cố gắng không để mất quá 10-15% trọng lượng cơ thể trong năm.
Ăn tất cả mọi thứ mỗi ngày, thay đổi thực phẩm: mì, bánh mì, lúa, khoai tây, đậu, các loại sữa và thịt cá, ít nhất 3 phần ăn rau trong một ngày và 2 quả, hạn chế uống rượu.
Làm cho 5 bữa một ngày: Bữa ăn nhẹ buổi sáng, trưa, chiều ăn bữa tối, mà phải là bữa ăn cuối cùng, không có đồ ăn nhẹ buổi tối trước khi đi ngủ.
Để giảm tỷ lệ trong số tất cả các sản phẩm, năng lượng hàng ngày 100/200 t tùy thuộc vào trọng lượng của bưu kiện.
Ăn thức ăn mà mang tất cả các chất dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn, cân bằng lượng % năng lượng từ carbohydrate, protein và béo, để đạt được những nhu cầu của mỗi dinh dưỡng.
Tiêu thụ hàng ăn mà mang lại nhiều chất dinh dưỡng để đạt được hàng tuần của bạn vitamin khoáng và chất nhu cầu .
Uống ít nhất 1.5 lít nước mỗi ngày.
Nhận ra vì của một lối sống của bạn hàng ngày hoạt động thể chất để tiêu thụ 200 t mỗi ngày.
Mục tiêu của những lời khuyên trên là để có được càng gần càng tốt để ăn cũng như có một sự cân bằng năng lượng mà khuyến khích giảm cân chậm, cho 200 và đặc biệt trong ít hơn Tốt nhất là gì để giảm cân?bạn nên dùng với thức ăn, và 200 và đặc biệt trong thêm chi phí với hoạt động thể chất.
Bao nhiêu năng lượng và những gì thực phẩm
Ở trên quy tắc cũng áp dụng cho những người không nên giảm cân, nhưng có thể khó khăn để theo dõi. Tính toán calo, chúng tôi cần mỗi ngày, ước tính bao nhiêu đặc biệt đó làm thức ăn, và cuối cùng chất dinh dưỡng gì có, là một nhiệm vụ khó khăn, ngay cả cho một chuyên gia. Miễn phí “đơn cho bạn.” chương trình đến để trợ giúp chúng tôi bằng cách tính toán hàng ngày calorie tỷ lệ cho đàn ông và phụ nữ 18 tuổi già hơn, cho bình luận và lời khuyên để cải thiện sức khỏe của mỗi người trong số họ, nhưng trên tất cả chúng tôi cung cấp 8 tùy đơn cho những năng lượng được tiêu thụ. Mỗi đơn bao gồm 5 bữa một ngày cho 7 ngày, bao gồm cả công thức nấu ăn ngon. Các đơn đang cung cấp cho người của chương trình kích thước 2 mỗi mùa và làm cho nó rất dễ dàng để theo cân bằng và học làm thế nào để ăn đúng. Nếu cần thiết, nó cũng có thể được sử dụng để bỏ 200 t mỗi ngày, hơi giảm tất cả các sản phẩm đơn.

Để đánh giá và chọn những gì bạn đã sử dụng bảng hiển thị năng lượng và dinh dưỡng của chính thực phẩm tiêu thụ. Khái niệm cơ bản của các hoạt động thể chất. Ngoài ra để tặng hạnh phúc ở Chung, hoạt động thể chất cải thiện tâm trạng và giúp để thoát khỏi quá béo. Tuy nhiên, có một quy tắc là cần phải theo như những điều minh họa:” hoạt động thể chất đó làm cho anh giảm cân”, đặc biệt là Chương hoạt động thể chất béo đốt cháy, và bài “Bao nhiêu năng lượng bạn tiêu thụ với hoạt động thể chất”. Free radicals và chất

LEAVE A REPLY