Theo người, khoảng 1/3 của bệnh tim mạch và ung thư có thể được ngăn chặn thông qua một cân bằng và ăn uống lành mạnh

0
893

Các cô gái, những người ăn trái cây. Một thay đổi, ăn là nền Tảng của sự sống, trong sức khỏe. Suy dinh dưỡng, trên thực tế, và cũng có thể ảnh hưởng đến tâm lý sức khỏe của các yếu tố nguy cơ lớn cho sự xuất hiện của nhiều bệnh mãn tính. Theo Chức y tế thế giới, khoảng 1/3 của bệnh tim mạch và ung thư có thể được ngăn chặn thông qua một cân bằng và uống lành mạnh.

Những gì chúng ta cần

Cơ thể con người cần tất cả các loại chất dinh dưỡng để hoạt động đúng. Một số là cần thiết để lấp đầy sự cần thiết cho năng lượng, các sản phẩm và liên tục thay thế của các tế bào và các yếu tố của cơ thể, những người khác để làm cho tốt quá trình sinh, những người khác vẫn còn có một bảo vệ hàm.

Vì lý do này, chế độ ăn cần được như đa dạng và cân bằng.

Ngũ cốc

Lúa mì ngô, yến mạch, lúa mạch, đánh vần, và sản phẩm dựa trên chúng (bánh mì, lúa) được thực hiện trong cơ thể của carbohydrate, mà đại diện cho những nguồn năng lượng cho cơ thể tốt hơn nếu tiêu thụ cả. Họ cũng có B-phức tạp khoáng sản, cũng như một số nhỏ của protein.

Trái cây và rau quả

Họ là một nguồn quan trọng của sợi một yếu tố quan trọng trong quá trình tiêu hóa.

Trái cây và rau quả là cũng giàu vitamin cần thiết cho các hoạt động bình thường của cơ chế sinh lý. Có, cuối cùng, chống đó có tính chất bảo vệ.

Thịt cá, trứng và đậu

Những sản phẩm có một chức năng cơ bản để cung cấp protein được một lớp học của phân tử sinh học đó thực hiện nhiều chức năng. Tham gia vào việc xây dựng “” của những phần khác nhau của cơ thể đóng góp vào sự phản ứng hóa học đó xảy ra trong cơ thể, thực chất trong máu, các thành phần của phản ứng miễn dịch: cung cấp năng lượng dự trữ cho “” giúp đỡ các đồng hóa của vitamin a và chất là yếu tố quan trọng trong những thiết kế của một phân tử sinh học.

Không đủ protein có thể phá vỡ những chức năng (ví dụ, bạn có thể giảm khối lượng cơ bắp), nhưng những dư thừa như nhau không phù hợp protein cũng thực sự biến thành mỡ và chất thải của sự thay đổi đang chất rằng có thể gây tổn hại gan và thận.

Thịt, đặc biệt là màu đỏ, có đậm chất. Vì vậy, đi trên thụ trong chừng mực.

Bắt đầu sử dụng với tần số cá trong đó có tác dụng bảo vệ bệnh tim mạch (chứa chất béo omega-3) và đậu, mà đại diện cho những người giàu nhất nguồn của rau protein và giàu chất xơ.

Sữa và dẫn xuất của nó

Vitamin trong thực phẩm, một khoáng chất cần thiết trong xương hình thành. Tốt nhất là các thụ ít chất béo, các loại sữa và với hàm lượng chất béo thấp.

Nước

Khoảng 70% cơ thể con người, bao gồm các nước, và sự hiện diện của nó đầy đủ số tiền cần thiết để duy trì sự sống.

Nước, trong thực tế, cần thiết cho tất cả quá trình sinh lý và phản ứng sinh hóa xảy ra trong cơ thể, đóng một vai trò quan trọng trong việc tiêu hóa, hấp, giao thông vận tải và sử dụng chất dinh dưỡng.

Là chính nghĩa là thông qua mà loại bỏ chất thải từ quá trình sinh học.

Để làm được điều này, sự cân bằng một “cân bằng nước” là rất quan trọng để duy trì sức khỏe tốt trong ngắn và phương tiện để lâu.

LEAVE A REPLY