Sức mạnh của cuộc hành trình: 10 quy tắc Vàng

0
992

Nhiều người đi du lịch, là vi phạm của khoa tiêu hóa, thường là không nghiêm trọng và một thời gian ngắn, mà vượt qua một cách tự nhiên trong một vài ngày. Nó là tốt để lưu ý rằng không có những vi phạm nhỏ không phụ thuộc vào sức khỏe, thức ăn, nhưng thường thì nó chỉ là một vấn đề thời gian. Cơ thể của chúng tôi, đặc biệt trong hệ tiêu hóa của chúng tôi, anh phải làm quen với một chế độ ăn khác nhau. Do hiệu quả thấp của hệ thống miễn dịch, đó là cần thiết phải có nhiều hơn một chút sự chú ý đến dinh dưỡng trẻ em có thai phụ nữ và người già.

Và vẫn còn cần phải tuân theo một số quy tắc đơn giản, đặc biệt là trong nước nóng hay với các điều kiện vệ sinh được không ưu. Trong khu vực với khí hậu nóng và trong mùa hè, làm tăng nguy cơ xuất xứ của thức ăn bởi vì môi trường nhiệt độ cao hơn, vì vậy, thúc đẩy sự phát triển của vi sinh vật có trong thực phẩm. Ngoài ra, nguy cơ tăng với sự tiêu thụ của nguyên thực phẩm (ví dụ, “carpaccio” thịt hoặc fish). Nấu ăn, đặc biệt là ở nhiệt độ cao loại bỏ hoặc làm giảm rủi ro này.

Đầu tiên là để có được thông tin về đất Nước của du lịch: khí hậu và kinh tế phát triển, thường xác định mức độ Tổng vệ sinh ở Chung, đặc biệt là đối với thức ăn.

Sự hiện diện của các mầm bệnh luôn luôn không phải là rõ ràng, thực phẩm bị ô nhiễm, họ có thể bảo vệ đặc trưng của họ, màu sắc, mùi và vị.

Để tiêu thụ thực phẩm có một đẹp xuất hiện được một điều kiện để mắt của chúng tôi, nhưng nó không phải là một sự đảm bảo của khỏe mạnh thực phẩm và không đủ để tránh nguy cơ bị nhiễm trùng.

Chức y Tế thế giới chỉ 10 điểm cho sự phòng ngừa của bệnh truyền từ thức ăn:

chỉ uống nước và uống trong chai và kín: nước phải được vi sinh sạch sẽ và độc, chỉ có nước trong chai đã tổ chức điều khiển của vệ sinh và an toàn. Điều quan trọng là phải cẩn thận đánh giá toàn vẹn của mũ và dấu sử dụng trước khi dùng.

không cho thêm đá vào đồ uống: băng rắn của nước, và sau đó, nếu các nước là “ô uế,” cũng băng là “bẩn” và đại diện cho một chiếc xe khác của bệnh hơn “xoay”, nhưng đều nguy hiểm!

trái cây và rau quả được sử dụng để tiêu thụ chỉ sau khi làm sạch và rửa bằng nước, “chắc chắn”. Một nguyên tắc, để xóa quả, như một chất như chất phụ gia thuốc trừ sâu hay gây ô nhiễm tình cờ có thể giải quyết trên làn da và để xâm nhập vào thai nhi. Bỏ da để giảm thiểu nguy cơ uống của các chất này. Thao tác quả, một số chất có thể chuyển cho những bàn tay và sau đó bên trong trái cây: rửa trái cây (trước khi, và sau khi các thao tác) là lớn nhất của an toàn vệ sinh …tất nhiên, nếu được sử dụng nước, lần lượt, “làm sạch”. Cùng cho rau quả, mà phải được rửa với nhiều nước an toàn. Tuy nhiên đây cũng là thích hợp hơn để tiêu thụ nấu rau, nếu bạn đang không chắc chắn, nước lọc là được sử dụng trong những nơi phục vụ công cộng.

trong sự vắng mặt của nước uống, chỉ uống sau khi sôi hoặc thêm một số thuốc khử trùng. Đun sôi nước, sau đó ở nhiệt độ 100 độ C, nhiệt độ ở đó tất cả các mầm bệnh, vi trùng, vi khuẩn và vi rút chết: một sự đảm bảo an ninh! Đề nghị như thêm một biện pháp phòng ngừa để giữ nước sôi cho khoảng 1 phút. Một giải pháp tốt, khử trùng để sử dụng nhà có thể thu được pha loãng 1 thìa của phổ biến chất tẩy trắng trong 1 lít nước. Các giải pháp kết quả có thể được sử dụng để tẩy uế Dao kéo, đồ sành sứ và các đồ dùng nhà bếp, và nhà vệ sinh và lanh và cũng có thể được sử dụng để tẩy uế trái cây và rau quả nguyên mà vẫn cần phải được dồi dào rửa bằng nước an toàn (luộc hoặc khử trùng bằng các phương tiện khác) trước khi bị phá hủy. Nói chung, các Lysol cũng có thể được sử dụng để chữa bệnh “” nước để uống: trong trường hợp này, để tránh khó chịu vị, và khi sử dụng một muỗng cà phê với một lít nước. Nơi vì vậy nên để đứng trong khoảng một giờ sử dụng trước khi dùng. Trong thương mại có sẵn chuẩn bị cho việc khử trùng của gia đình nước.

chỉ tiêu thụ thực phẩm nấu vâng, vẫn còn nóng: cho an toàn vệ sinh quy định quy định rằng nhiệt độ tối ưu cho thực thụ, nếu 60°C – 70°C đến trung tâm của một thực phẩm là cùng một nhiệt độ trong đó nhiều, nếu không tất cả, vi khuẩn và vi rút sẽ bị phá hủy hoặc vô hiệu hóa. Nó sẽ cũng được mong muốn rằng thực phẩm, sau khi nấu ăn, được tiêu thụ đủ nhanh để ngăn chặn điều đó bạn tái tạo hệ vi khuẩn: trong khi nó nguội đến nhiệt độ, thức ăn và sẽ trở về với những hiệu ứng của các mầm bệnh cho môi trường.

không phải ăn cá hoặc hải sản nguyên chất, hoặc nấu chín: một số thực phẩm như sữa, thịt cá, trứng, dễ dàng đi, bởi vì họ giàu dinh dưỡng như protein, và mỡ, đường.và vì vậy, rất “hấp dẫn”, thậm chí cho vi sinh vật.

Sự suy thoái của các chất lượng thực phẩm, trên thực tế, tấn công bởi những sinh vật bạn ăn cùng thức ăn. Ngoài ra, sữa có chứa rất nhiều nước, một môi trường đặc quyền cho cuộc sống Chung, và do đó cũng cho trùng, vi khuẩn hoặc các mầm bệnh. Hải sản loài động vật đang “ăn lọc”, tức là động vật ăn “lọc” nước mà trong đó họ sống được nếu các nước bị nhiễm, những thành quả của các biển đại diện cho “tập trung” chất hoặc sinh vật gây bệnh (như hến khi buồn liên kết giải vô địch để điều trị tốt nhất của dịch tả vi khuẩn!).

không ăn thịt sống: vì cùng lý do đó, khi bạn không phải là, chắc chắn, nó sẽ được khuyến khích để nấu ăn thịt mà không nên ăn máu””.

không uống sữa hay ăn sữa không sản phẩm tiệt trùng: khử trùng là một xử lý nhiệt đó là cần thiết để tăng tuổi thọ của một số thực phẩm. Bằng cách sử dụng tác động của nhiệt có thể tắt enzyme và tiêu diệt nhất của các vi sinh vật có trong thực phẩm, mặc dù một số hình thức có thể sống sót. Thời gian điều trị phụ thuộc vào thiên nhiên của các thực phẩm và mức độ của sự ô nhiễm. Cao hơn các sinh vật đầu tiên và ấn tượng nhất phải là quá trình khử trùng. Thực phẩm giữ lại, về nguyên tắc, giá trị của các bản gốc, nhưng an toàn và chất lượng thực phẩm.

không mua thực phẩm từ đường phố, các nhà cung cấp, rất tiếc, đôi khi, vệ sinh tiêu chuẩn, các cơ bản nhất, không được đáp ứng, và một số tình huống có nhiều “nguy hiểm” hơn những người khác, bởi vì không có tiền cần thiết để giữ cho các phòng nơi nó được sử dụng hay lưu trữ thức ăn không vô trùng. Để đảm bảo sức khỏe của thức ăn hoặc nấu ăn, bạn cần để duy trì một lí nhiệt độ của tươi luôn luôn là lúc 4°C, sử dụng cụ và thùng luôn vô trùng, giữ bề mặt luôn vệ sinh “và” luôn sử dụng an toàn nước.

để quan sát vệ sinh cá nhân, sử dụng của nước uống thậm chí để chải răng rửa tay trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh: luôn luôn rửa tay với nước và xà phòng trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh, sau khi tiếp xúc trực tiếp với người bệnh, với trẻ em dưới 5 năm và động vật. Nếu xà phòng là không có, đó là đề nghị sử dụng cho bàn tay, cồn (> 60%). Trong trường hợp này, bạn phải chăm sóc đó tay không được quá dơ bẩn, như thuốc khử trùng không có ảnh hưởng. Có rất nhiều thuốc (gel, chất lỏng) túi và dễ dàng để sử dụng. Hãy nhớ rằng, bạn Phải luôn luôn bắt đầu với chính mình, để duy trì sức khỏe tốt là, không chỉ có cách cư xử tốt, nhưng trên tất cả là “quy tắc vệ sinh”.

LEAVE A REPLY