Sức khỏe và an toàn biện pháp phòng ngừa, nghị

0
917

SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA, VỆ SINH KHI ĐI DU LỊCH

Chiều cao hơn mực nước biển giữ regióni của Andes từ những rủi ro sức khỏe của các đặc tính của nhiệt đới, nhưng một tỷ lệ cao có thể yêu cầu bất cứ sự thích nghi vấn đề trong những ngày đầu tiên của nghỉ.

Sinh vật quen với việc sống ở cao độ thấp, họ không thể thích nghi với việc giảm oxy là ở độ cao 1900 mét. ngạch. Mệt mỏi, sự yếu đuối, khuếch tán, nhức đầu chút buồn nôn, và nhịp tim nhanh nhẹ có thể là người đầu tiên chỉnh núi bệnh tật được biết đến ở Peru là “các cảnh SÁT” các triệu chứng, mà sẽ được tính từ hầu hết các khách du lịch trong những ngày đầu tiên của nghỉ và là phản ứng bình thường của cơ thể. Theo quy định, nhẹ triệu chứng biến mất sau một vài ngày, những người tham gia mà, nó là một lời buộc tội nghiêm trọng sintimatologia địa phương, bác sĩ cung cấp hỗ trợ chuyên gia.

Có khác nhau rất đơn giản kỹ thuật có thể giúp đỡ rất nhiều trong những ngày đầu. Khi đến khu vực của Andes và vâng, tránh Hút thuốc, uống rượu, vất vả tầng lớp xã hội và đặc biệt là để tránh ăn rất nhiều, và để làm giảm nặng bữa ăn đặc biệt là trong những ngày đầu.

Ngoài ra, nó là nên để yên cho một vài giờ khi đến, để cho hệ hô hấp, các ông đã quen dần dần đến sự vắng mặt của oxy, ở ngoài ra, đó là đề nghị uống nhiều nước, khí hậu khô và gió có thể tạo ra một vấn đề nhỏ của sự mất nước. Ở những nơi, Andes là phổ biến để tiêu thụ nổi tiếng “anh bạn de coca” truyền của Coca lá, trong đó có một tiếp thêm sinh lực trên cơ thể và có thể ngăn chặn, giảm các triệu chứng của ơi.

Chú ý: nặng bữa ăn và excesiva sức mạnh là không nên, đặc biệt là ở bữa ăn tối, trong một tỷ lệ cao của chúng tôi hệ tiêu hóa cần thêm thời gian để hoàn thành tiêu hóa chu kỳ “trong khoảng 2 giờ nữa”

LỜI KHUYÊN NHÀ VỆ SINH:

Biến đổi khí hậu trường, thức ăn thói quen yêu cầu một vài quy tắc đơn giản, vệ sinh mà mọi khách du lịch dày dạn biết.

Không bao giờ uống nước từ thác, chỉ uống nước đóng chai contrllando rằng nó cũng được niêm phong, hoặc đun sôi nước.

Tránh sử dụng băng trong một loạt của địa phương, nếu không phải là một thể loại tốt, thường sử dụng không được điều trị khai thác nước.

Tránh sữa và nó dẫn xuất, ngoại trừ mà trước đây không được tiệt trùng.

Tránh thụ của các loại rau, thịt cá trong phòng là mất vệ sinh.

Không mua thực phẩm từ đường phố, các nhà cung cấp.

Không đi chân trần.

Rửa tay thường xuyên.

Không ăn hoặc nước trái cây ngọt cung cấp đi.

Trái cây đó cần được làm sạch luôn luôn vẫn còn lựa chọn tốt nhất.

NHỮNG NGƯỜI KHÔNG NÊN HÀNH TRÌNH:

Không nên đến thăm nơi này ở một tầm cao lớn, mà không cần phải tham khảo ý kiến một bác sĩ cho những người bị bệnh sau đây:

Bệnh tim, cao huyết áp hay bệnh tim mạch, hô hấp bệnh như bệnh hen suyễn, khí thũng hoặc brinchiti tái phát.

Chú ý: xin hãy chú ý của chúng tôi, tư vấn

Tôn trọng,

chúng tôi muốn thông báo rằng kể từ một thời gian đó đã được xác nhận trường hợp CÚM một / H1N1 ở Peru, xin vui lòng, những gì trong suốt chuyến đi để mất một biện pháp phòng ngừa. Dưới đây là một số thông tin đó sẽ giúp bạn hiểu nó là gì và làm thế nào để cư xử.

Chuyển

Giống như mùa cúm, truyền từ người sang người có thể xảy ra trong không khí qua những giọt nước bọt vận chuyển bằng hắt hơi hay ho của người bị nhiễm bệnh bằng cách liên lạc với vật liệu hay bề mặt đã bị lây nhiễm.

Triệu chứng

Triệu chứng cúm là sốt, một bất ngờ, thường trên 38 °C và hô hấp biểu hiện (ho, đau họng, chảy nước mũi) kết hợp với ít nhất một trong triệu chứng sau đây: đau cơ và đau khớp, hôn mê và biếng ăn. Một số người đã bị từ virus, họ cũng đã báo cáo đau họng, buồn nôn mửa, tiêu chảy (đặc biệt là trong con), và đau bụng.

Bạn có thể giảm thiểu nguy cơ bị nhiễm bằng cách lấy tất cả các công hành vi:

rửa tay cẩn thận nhiều lần một ngày. Đặc biệt là sau khi ho, hoặc hắt hơi thổi mũi của tôi,

khi bạn hoặc hắt hơi, nó là tốt để giữ một khăn ăn ở phía trước và nasobocca

sau khi sử dụng các mô ném nó đi và rửa tay

sử dụng vệ sinh mặt nạ trong trường hợp bệnh tật hay hỗ trợ của các bệnh nhân hoặc họ tiếp tục hắt hơi.

để giữ sạch bề mặt

vắc xin: Bộ đề xuất một loại vắc xin cho những nguy cơ lớn loại (phụ nữ của họ thứ hai, ba và ba tháng mang thai; người tuổi 6 tháng để 17 năm với bệnh mãn tính; trẻ từ 6 đến 24 năm, đã sinh ra sớm; người lớn dưới 65 tuổi với bệnh mãn tính; nhân viên y tế và xã hội.

Liệu pháp hiện được biết đến,

Điều tốt nhất để làm là phải dùng để điều trị cùng của mùa cúm: farmacisintomatici, ví dụ, hạ sốt hay thuốc chống viêm, và hoàn thành phần còn lại để ít nhất 4 -5 ngày. Cho virus cúm chứng minh được hiệu quả virus. Không phải tất cả, tuy nhiên: chỉ có thuốc kháng siêu vi đề nghị cho việc điều trị và cúm con virus MỘT H1N1 là oseltamivir (bán tên Tamiflu) và lozanamivir (Relenza). Các loại thuốc kháng virus trong sử dụng như amantadine và rimantadine là không hiệu quả hơn, như virus cúm phát triển khả năng chống lại họ. Nên nhớ, tuy nhiên, loại thuốc kháng virus không phải là vắc xin, nên không được sử dụng cho các mục đích dự phòng vào quyết định của người kiên nhẫn, nhưng họ phải được kiểm soát và trên toa thuốc.

LEAVE A REPLY