Phát triển mạnh mẽ móng tay trong một thời gian ngắn không? Thực sự

0
798

Phát triển mạnh mẽ móng tay trong một thời gian ngắn không? Thực sựĐặc biệt là đối với phụ nữ, móng tay là một yếu tố quan trọng trong thẩm mỹ và tại sao không và làm thế nào để có thời trang. Tuy nhiên, nhiều người có cùng một vấn đề: móng tay không mọc đủ, hoặc khi họ làm vậy, họ đang yếu và dễ gãy. Trong bài báo này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để phát triển móng tay mạnh mẽ hơn và khỏe mạnh.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ giải thích cho anh những gì anh có thể không biết về chăm sóc móng tay để họ luôn luôn cho họ khỏe mạnh và xinh đẹp. Sự phát triển của móng tay khỏe mạnh không phải là gây tranh cãi. Chúng tôi đang phá vỡ nguyên tắc.

Tại sao móng tay bị vỡ?
Nếu chúng tôi muốn giải quyết một vấn đề, đầu tiên, điều đó là quan trọng là để xác định nguyên nhân của nó. Trong trường hợp của móng tay, có một số thói quen và hành động đó có thể gây tổn hại cho họ, khiến chúng phát triển mạnh mẽ.

Một trong những lý do tại sao có lẽ móng tay của bạn, không phát triển theo cách bạn muốn:

Cắn móng tay
Sử dụng chất tẩy hoặc làm sạch sản phẩm mà không có găng tay
Để mở chai hoặc ống với móng tay
Một chế độ ăn ít vitamin
Làm vườn không có găng tay
Thiếu vệ sinh
Đừng để cô ta thở (đưa sương mỗi ngày)
Nhiễm trùng gây ra bởi nấm
Không dùng chất khoáng
Móng tay trang trí
Lời khuyên cho sự phát triển của móng tay
Những lời khuyên này, sẽ giúp bạn cải thiện cái nhìn móng tay của bạn và làm cho họ khỏe mạnh, và nhanh hơn. Bạn sẽ có đôi bàn tay đẹp quanh năm!

Kích thích dòng chảy máu đến đầu ngón tay, với sự giúp đỡ của một số hành động, chẳng hạn như viết trên máy tính, chơi piano, lưu trữ tài liệu … mà làm cho máu huyết lưu thông tốt hơn và cũng làm móng phát triển mạnh mẽ hơn.
Hãy cẩn thận: một sai lầm rất phổ biến là để nhấn phím máy tính với móng tay của bạn, và nó không tốt cho sự phát triển của họ. Sử dụng ngón tay của bạn.

Tăng số lượng protein trong chế độ ăn của bạn. Để làm được điều này, để uống sữa lắc hay tiêu thụ, các sản nạc và nếu bạn muốn một số bổ sung của vitamin D. tất Cả những thành phần giúp đẩy nhanh sự phát triển của móng tay.
Xem cũng: 12 ảnh hưởng của thiếu vitamin D

Cô gái với móng tay trang trí
Nếu bạn không thể ở lại trong một căn phòng ấm áp trong ngày khi bạn có thể đi ra ngoài, bạn đang ở trên một chiếc xe buýt, hoặc ở một nơi không có lò sưởi, sử dụng bảo vệ găng tay để giữ hai tay anh ấm áp. Điều này sẽ tăng lưu thông máu và kích thích móng phát triển.
Áp dụng một lớp bổ dưỡng hoặc làm cứng để móng tay mỗi tuần một lần. Nếu bạn muốn họ để phát triển nhanh hơn, bạn cần phải lặp lại điều trị sau khi sau đó ngày, mỗi buổi tối.
Lời khuyên khác cho sức khỏe móng phát triển
Thường xuyên làm móng tay (bạn có thể tự mình làm, hãy yêu cầu một người bạn hay một chuyên gia). Vì vậy, bạn sẽ thường xuyên sử dụng một loạt các phương pháp điều trị. Luôn luôn an toàn móng tay trong một hướng để kết thúc không nới lỏng hoặc phá vỡ một cách dễ dàng.
Luôn mang theo lưu trữ trong ví của bạn để sửa chữa họ nếu họ đang bối rối như vậy tránh được họ để giữ phá vỡ và làm tổn thương.

Không, lạm dụng dầu bóng, bởi vì chúng chứa thành phần gây hại cho móng tay. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng chúng quá thường xuyên, họ trở nên yếu hơn và ố vàng. Đó là tốt hơn để đưa nó một lần một tuần, và khi bắn sơn (tốt hơn là không có hóa chất), để tôi chi 48 giờ trước khi trang trí với họ một lần nữa.
Sơn móng tay màu tím
Tìm gõ của móng tay có 5 loại khác nhau (bình thường, mỏng, không được điều trị, giòn và khô). Tùy thuộc vào loại, bạn sẽ cần phải áp dụng điều trị khác. Kiểm tra và phân tích tài Phát triển mạnh mẽ móng tay trong một thời gian ngắn không? Thực sựsản của mình trước khi hành động.
Đọc cũng: làm thế nào để ngăn chặn sự hủy diệt của móng tay

Uống nhiều nước và truyền (như trà) mỗi ngày. Nó rất phù hợp cho móng tay, cũng như cho cơ thể chăm sóc nói Chung, bởi vì nó giữ ẩm.
Cố gắng sử dụng hay thao tác tự nhiên liệu như gỗ hay da chứ không phải là nhựa hoặc vải. Bạn có thể làm điều này bằng cách mua, ví dụ, thủ công mỹ Nghệ.
Không cắt biểu bì bởi vì họ bảo vệ móng tay của bạn từ nhiễm và nếu bạn bỏ họ, chỉ cần chắc chắn rằng họ phát triển dày hơn và khó khăn hơn trong khi móng tay của bạn trở nên yếu đuối và đau.
Tự nhiên pháp cho sự tăng trưởng móng tay
Cũng thay đổi những thói quen xin vui lòng thử một trong những biện pháp tự nhiên để chắc chắn rằng bạn móng phát triển nhanh hơn và đồng thời mạnh mẽ và khỏe mạnh.

Dưa chuột cocktail: Trộn nửa của dưa chuột không có lột và đắm móng tay trong chất lỏng trong khoảng 20 phút. Lặp lại một lần một tuần và bạn sẽ sớm nhận thấy sự khác biệt. Bạn có thể làm điều tương tự với gel lô hội.
Người phụ nữ với cũng chuẩn bị chu đáo tay
Vỏ hành tây và nhúng tay trong nước trái cây. Đây là một tuyệt vời, tự nhiên biện pháp để bảo đảm rằng họ luôn được mạnh mẽ và khỏe mạnh. Để chúng trong phòng tắm càng tốt, ví dụ như, trong khi xem TV. Một số phụ nữ bọc chúng trong một ít lá để lại cho họ liên lạc với các nước suốt đêm, và tăng tốc độ hiệu quả.
Đặt trong một Chén nước nóng, hai muỗng dầu ô liu và đắm tay để chúng trong nước trong mười phút. Không rửa cho họ, nhưng một trong số họ để đưa dầu trên tay của bạn: hãy cho nó hấp thụ, và tận hưởng lợi ích của nó, vitamin E.
Tỏi là một trong những người nổi tiếng nhất và hiệu quả nhiên pháp cho móng tay. Một trong những cách dễ nhất để sử dụng nó để xay hai răng và lan bột trên móng tay của bạn trong 10 phút cho một tuần, mỗi ngày. Một lựa chọn khác – hoặc lau tỏi trực tiếp hoặc xay nó và đặt trong sơn móng tay.
Ảnh lịch sự của Lelé Breveglieri, Courtney Rhodes, Romina Campos và Lydia Pintscher.

LEAVE A REPLY