Những chuyến đi dài trong xe hơi, xe lửa và máy bay không? Học bài tập để giải quyết trong sức khỏe

0
990

“Hội chứng của lớp học kinh tế” – đó là một nguy cơ cho những người quyết định cuộc hành trình kéo dài nhiều giờ, đã vào vị trí, có cưỡng ép, và không có nhiều tự do di chuyển, không chỉ có trong máy bay, nhưng cũng tàu hoặc xe. Một cuộc hành trình dài, trong thực tế, làm tăng khả năng trong các tĩnh mạch Huyết khối, thường là ở chân. “Máu, giải thích Dr Quý Bánh xe, Tổng thống, DEL-Hiệp hội cho cuộc chiến chống lại huyết khối và bệnh cardivoascolari – chậm về phía trung tâm và đông hóa thành Đông.

Một cục, hình thành một lần, nó có thể làm tan chảy một mình, hoặc kéo dài vào tĩnh mạch và sau đó phát hành những mảnh vỡ (thuyên tắc) đó đi đến trái tim và sau đó tháo vào phổi nơi gây ra tim từ phổi, sự kiện này là rất nghiêm trọng, rất tiếc, thường gây tử vong. Hội chứng có nghĩa là một bộ sưu tập của các triệu chứng gây ra bởi những lý do khác nhau. Biết mà có một hội chứng của lớp học kinh tế, giúp ngăn ngừa đông máu và cứu sống.” Ở đây là một số lời khuyên:

Hội chứng của lớp học kinh tế, 5 bài tập bay….và trên bay

 1. Lòng bàn chân nghỉ ngơi trên mặt đất: đầu tiên, nâng cao kết thúc, và sau đó, trên giày cao gót
 2. Nhấc một chân thì khác, và xoay mắt cá chân vào bên trong
 3. Nhấc đầu gối kéo vào ngực, phải, và sau đó trái
 4. Nếu mày có thể đứng thẳng với lại, nâng cao gót từ mặt đất
 5. Như đã nói, ở trên, dựa lưng vào ghế của mình, với bàn tay trái của mình đặt ra tay phải chân phải ở một vị trí cong, dẫn chân vào mông. Lặp lại với đúng tay và chân trái

Hội chứng lớp học kinh tế, thận trọng, nếu…

Có một chuyến đi vào một chiếc máy bay, hay trong một chiếc xe kéo dài hơn 6 giờ

Bạn đang ở vị trí khó chịu và không gian hạn chế, mà không cho phép anh để di chuyển và duỗi chân của bạn

Bạn đã được trong tập cuối cùng Huyết khối hoặc Thuyên

Bạn đang trên 65 tuổi

Bạn bị giãn tĩnh mạch

Bạn đang béo phì hoặc thừa

Bạn có một rối loạn đông máu (thrombophilia kết thúc)

Bạn đã được trong gia đình bệnh tật Huyết khối

Bạn trong khi mang thai

Thường xuyên đưa hormone (kiểm soát sinh sản, liệu pháp thay thế của thời kỳ mãn kinh kích thích tố khác)

Anh bị vấn đề về tim mạch

Hội chứng lớp học kinh tế, làm sao tôi biết anh ta?

 • Một chân con sóng nhiều hơn những thứ khác
 • Đau dữ dội, trong bê loại chuột rút
 • Ở khuếch tán đỏ cùng tĩnh mạch
 • Vienna nở, trở nên nóng

Hội chứng lớp học kinh tế, làm thế nào để tránh?

Trong các máy bay và trong cuộc hành trình, mặc một ăn, không gì để làm băng cao su dưới đầu gối, mắt cá chân háng, dạ dày

 • Nếu bạn có thể mỗi khi bạn nâng chân
 • Mặc hồi,
 • Uốn cong chân của bạn, đưa mắt cá chân của bạn, kéo chân, đôi khi
 • Thường thay đổi vị trí
 • Đến vào mỗi giờ
 • Ăn uống ít muối và uống nhiều nước vào
 • Không cắt chân của bạn
 • Con khởi động
 • Mất liên quan thuốc quy định của bác sĩ
 • Uống nhiều nước trong suốt chuyến bay
 • Nhưng không phải chỉ trong các máy bay …

“Hội chứng có thể xảy ra trong những ông phải đối mặt với một cuộc hành trình dài trên tàu hoặc ở trong xe, nếu các điều kiện là vậy, đặc biệt là trong thời điểm nóng như xảy ra trong mùa hè hoặc rất nóng điều kiện khí hậu,” cảnh báo Tiến sĩ Bánh xe.

“Nó không phải là không phổ biến mà tạp chí khoa học đã báo cáo trường hợp của những người bị ảnh hưởng trong một chuyến đi dài theo tàu hoặc xe. Đây là báo cáo cuối cùng, một trường hợp của phổi ở Ấn độ, 43, đi sau một hành trình dài theo tàu đang rất bận rộn ở một vị trí rất khó xử, máu hình thành trong gân chân, phân phối, phát hành thuyên tắc rằng có tất cả trái tim, và từ đó đến phổi, nơi mà chúng gây ra một phổi với biến chứng nghiêm trọng của hệ hô hấp, các: người đàn ông, ông ta còn trẻ, có lẽ đã có khuynh hướng, gia đình, và cuộc hành trình dài bằng xe lửa trong một vị trí rất khó xử và với chân cong, chậm lại huyết lưu thông, góp phần cho sự hình thành huyết khối. Mặc dù vậy, các biện pháp đối mất nước gây ra bởi một ấm áp và trong thời gian kéo dài cố định chân uống nước thường xuyên, nếu có thể, và di chuyển chân của bạn, và giảm cơ bắp chân để tạo điều kiện cho máu trở về trái tim. Vì vậy, bạn tránh phổi”

“Tĩnh mạch huyết khối và nguy hiểm nhất của nó phức tạp, phổi, bệnh rất phổ biến và có thể dẫn đến hậu quả là rất nghiêm trọng, như các gia tăng áp lực trong phổi, mà làm cho hơi thở và quá tải trung tâm, hết tất cả các con đường, nếu không nhận ra trong thời gian: nhưng, nếu nó bị nghi ngờ và chẩn đoán về thời gian, có thể được chữa khỏi, miễn là các triệu chứng sẽ không thể bị đánh giá thấp và sẽ báo cáo ngay lập tức. Nói với du khách, – kết luận các chuyên gia – đặt ra biện pháp ngăn chặn sự kiện: căng cơ bắp chân, xoay, và uốn cong chân, đừng quên uống nước, tránh rượu và Hút thuốc, mặc quần áo thoải mái.”

LEAVE A REPLY