Nhỏ và sau đó mụn: bỏ nó trong 8 di chuyển

0
772

Nhỏ và sau đó mụn: bỏ nó trong 8 di chuyểnMụn là một bệnh vì nó được tiếp xúc với tập trầm trọng và tái phát. Ông không phân biệt giữa cuộc đua hoặc tuổi. Họ nói chuyện, trên thực tế, về trẻ vị thành niên và tiếp theo mụn. Trong bài báo này, chúng ta thấy những gì các biện pháp đang được thực hiện để chống lại tuổi vị thành niên và cuối mụn. Trứng cá là một trong những dermatologies trên thế giới. Nó là đặc trưng của sự xuất hiện của mụn nhọt, và mụn. Hầu hết thanh niên bị điều này, nhưng nhiều người lớn.

Khi những nang tóc bị viêm, các tuyến nhờn ra một lượng lớn chất nhờn và các tế bào da không đúng cách loại bỏ. Vì vậy, ngăn chặn những nang, ngăn chặn sự tiết chất nhờn. Khi nang bị tắc, vi khuẩn nhân. Theo quy định, muộn và cuối mụn có liên quan đến sự gia tăng kích thích tố. Nhưng đó là những yếu tố khác mà có thể làm tăng nguy cơ đau khổ của mình.

Một trẻ vị thành niên và tiếp theo mụn, Kích hoạt, Những lợi thế của dầu-mỹ phẩm phụ kiện. Quá mức độ ẩm. Mồ hôi quá nhiều. Kinh nguyệt bất thường. Sự tiêu thụ của steroid. Thay đổi nội tiết tố ở tuổi dậy thì hay mang thai. Thuốc ngừa thai. Tiêu thụ quá nhiều đường và bột. Triệu chứng Những người dễ bị mụn phát triển khu vực có mặt, ngực, trở lại và vai. Các triệu chứng có thể chỉ ra cho dù bạn đang đau khổ:

Đỏ nhỏ, mụn nhọt, điểm đến là một truyền nhiễm bệnh. Đỏ mụn với sự hiện diện của dầu. Đau đớn dưới da nốt. Trong một số trường hợp, thậm chí dưới da u nang có mủ và có thể gây đau đớn. Xem cũng: 4 tự nhiên biện pháp để loại bỏ những vết sẹo mụn. Làm thế nào để đối phó với chuyện này?

1. Thay đổi thói quen ăn uống

Trái cây sấy khô. Một số sản phẩm tăng sản xuất dầu của các tuyến bã. Ví dụ, trái cây sấy khô và sản phẩm với một cao dầu nội dung. Trong số họ, chúng tôi sẽ tìm:

Sô cô la, Các Cola-uống cà, Sahara, Chiên, Cay, Sữa sản xuất, Những sản phẩm này được chuyển hóa rất nhanh chóng qua cơ thể ngày càng tăng lượng đường trong máu. Vì lý do này, họ nên được loại khỏi chế độ ăn uống.

2. Vitamin bổ sung

Lấy vitamin bổ sung để tăng cường các hệ thống phòng thủ, làm giảm sự xuất hiện của mụn, cho chúng tôi làn da khỏe mạnh. Có rất nhiều toa-bổ sung mà, bạn sẽ bắt đầu mỗi ngày một. Đây cũng có thể là thú vị: 4 vitamin quan trọng đối với sức khỏe da

Ba. Mặt sản phẩm

Người. Vị thành niên và trên mụn nhọt, nên chiến đấu bên trong và ngoài. Vì nó quan trọng là phải tham khảo ý kiến một bác sĩ về da người sẽ kê toa thích hợp kem và thuốc bổ.

Tuy nhiên, cũng có tự nhiên liệu pháp có thể giảm vấn đề. Cũng như sử dụng một số thuốc kháng sinh cho kết quả tốt hơn.

4. Cơ thể bài tập

Điều quan trọng là phải tham gia vào hoạt động thể chất ít nhất 30 phút mỗi ngày. Đổ mồ hôi liên quan đến với tập thể dục giúp để loại bỏ ô nhiễm và quá béo.

Cải thiện lưu thông máu và tăng dòng chảy của oxy để da.

5. Ý nghĩa của những giấc mơ

Ngủ Khi cơ thể là không phải ở lại ít nhất 6 giờ một ngày, mụn nặng hơn do để thay đổi trong phân bào trong máu. Họ đang chịu trách nhiệm cho các chức năng của các hệ thống miễn dịch viêm.

Thêm vào đó là sự căng thẳng do thiếu ngủ, gây ra các sản xuất của một số lượng lớn chất nhờn và đổ mồ hôi.

6. Tróc da

Da phải trải qua một thủ tục làm sạch một lần một tuần để loại bỏ các tế bào chết và mở lỗ Nhỏ và sau đó mụn: bỏ nó trong 8 di chuyểnchân lông. Này, thúc đẩy mô tái tạo bằng cách cải thiện suất của mao dẫn. Trong ngắn, nó sẽ là nhẹ nhàng hơn và sáng sủa hơn.

Bạn có thể sử dụng cả ruột thịt Chết và thẩm mỹ phẩm.

7. Luôn dùng kem chống nắng

Kem thuộc da Nói Chung, mỗi ngày chúng ta phải sử dụng kem chống nắng. Nhưng trong các trường hợp của đối tượng với mụn nên yếu tố 15 để bảo vệ chống lại tia cực tím.

Chúng tôi giới thiệu cách sử dụng sản phẩm gel bởi vì họ không làm tăng chất béo da. Ngoài ra, bạn nên tránh tiếp xúc kéo dài để ánh nắng mặt trời, như bị cháy nắng nặng hơn và sau đó mụn

8. Loại bỏ rượu và thuốc lá

Uống rượu làm giảm lượng của vitamin trong cơ thể. Tăng khô và bong da, gây ra quá trình lão hóa. Khói, mặt khác, ngoài việc để cho một làn da màu vàng nhạt do nicotine, làm thay đổi ẩm, dẫn đến một hiệu ứng trên làn da độ đàn hồi. Kết quả là buồn tẻ, da mất nước.

Giới thiệu, Rửa sạch khu vực bị ô nhiễm với xà phòng hoặc gel và nước hai lần một ngày. Sử dụng nước ấm. Không đè bẹp mụn để tránh sẹo hay lây lan bệnh. Tránh sử dụng ẩm. Sử dụng của mỹ phẩm nặng hơn tình trạng của mụn. Chăm sóc da!

LEAVE A REPLY