NẾP NHĂN: LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRẺ HÓA MẶT 10 NĂM, TẤT NHIÊN, ĐỂ LOẠI BỎ QUẦNG

0
633

Làm thế nào tôi ghét những dấu vết trên môi tôi được không? Và những gì về những khuyết tật da như chấm đen và bóng tối tím? Muốn loại bỏ những dấu hiệu của tuổi già mà nó đại diện? Bạn tránh nhìn vào gương để thấy những nếp nhăn, nhược điểm và thư giãn NẾP NHĂN: LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRẺ HÓA MẶT 10 NĂM, TẤT NHIÊN, ĐỂ LOẠI BỎ QUẦNGcổ làn da? Tôi sẽ hướng dẫn các bạn trong một quá trình 5 bước mà sẽ cho phép bạn để tìm ra giải pháp cho các vấn đề. Vâng, bởi vì nó là tốt để trẻ hóa và loại bóng, và các bạn có thể làm nó 100% với môi trường tự nhiên và giải pháp.

Bước đầu tiên: tìm ra những nếp nhăn trên khuôn mặt được. Để loại bỏ những nếp nhăn trên mặt, bạn phải hiểu họ Genesis và những lý do chính xác định chúng. Nếp nhăn được gấp vào da, đặc biệt là trong khuôn mặt đó xảy ra do một gen, axit acid và ẩm. Ẩm-một protein cho sự mềm mại, và do đó giảm, có sự gia tăng âm lượng của da, một ví dụ về hiện tượng này là một đôi chin. Những nếp nhăn đầu tiên có thể xuất hiện trong 25 năm trong phụ nữ, và từ 25 đến 30 người đàn ông. Trong trường hợp quá nhiều hoặc không đúng ánh nắng mặt trời, nếp nhăn trên mặt có thể xuất hiện sớm hơn dự kiến. Trong những năm qua, nếp nhăn trên mặt có xu hướng tăng, và đạt được một chiều sâu của 0.005 mm, dẫn đến sự xuống má và một sự thay đổi hoàn toàn trong cơ cấu của da.

Là tất cả những nếp nhăn trên mặt như vậy? Bạn có thể thực hiện một số khác biệt: biểu hiện dòng: Những nếp nhăn đầu tiên, mỏng và thường xuất hiện xung quanh mắt, gọi là” vết chân chim” nhỏ, và cạn. Sau đó, có ngang trán nếp nhăn đó trông giống như resections, đặc biệt là nếu bạn uốn trán của bạn. Luôn luôn ở các khu vực của mặt nếp nhăn dọc có thể xuất hiện, được thành lập giữa lông mày, gốc mũi, đó là tăng cường bởi cau mày biểu hiện của những khuôn mặt.

Xuống dưới cùng của những nếp nhăn mặt giữa những mũi và môi, đó được gọi là nếp gấp. Họ là kết quả của sự mất mát của khối lượng và các dấu hiệu của làn da chùng. Sau đó, những nếp nhăn được gọi là “vạch” xuất hiện trên môi, và đó, vào đầu quá trình lão hóa, NẾP NHĂN: LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRẺ HÓA MẶT 10 NĂM, TẤT NHIÊN, ĐỂ LOẠI BỎ QUẦNGchỉ là, chỉ đáng chú ý. nếp nhăn từ ngủ: Những người này là những nếp nhăn đó phát sinh từ nhất định vị trí có thể được thực hiện vào ban đêm, và đó thường biến mất thời gian hơn. Nhưng theo thời gian, những nếp nhăn trở thành vĩnh viễn. hấp dẫn nếp nhăn: Trọng lực tác động vào da, khiến nó rơi. Hiện tượng này là nâng cao khi bạn đang ở trong sự hiện diện của teo và mỡ, khi xương, do để lão có xu hướng thay đổi cấu trúc của họ. Đến tất cả điều này, bạn cần phải thêm mất màu và độ đàn hồi mà đóng góp vào mức độ nghiêm trọng của da.
Tấn công ete từ nếp nhăn: Chứng nếp nhăn là những nếp nhăn đó trông giống như một tờ giấy. Họ là chủ yếu là kết quả của quá trình lão hóa. Khi da bị tiếp xúc với không đúng hay quá nhiều ánh nắng mặt trời làm tăng tốc độ lão hóa quá trình do để tăng free radicals và mất nước. tuổi nếp nhăn: Tuổi nếp nhăn có nếp nhăn đó xuất hiện do với tự nhiên, lão hóa của da. Trong thực tế, theo thời gian, các tế bào da giảm hoạt động của họ, và vì vậy, mất độ đàn hồi, ẩm, hồi và độ đàn hồi. Bây giờ chúng ta hãy tìm ra chính xác như thế nào và tại sao nếp nhăn đang hình thành. Bước hai: tại sao những nếp nhăn xuất hiện? Nếp nhăn xảy ra, bởi vì thời gian qua có rất ít chất cho một làn da rắn và tao nhã.

Các chất được chăm sóc, ẩm và axit. Những 3 yếu tố giúp duy trì gạch cấu trúc của da, đứng và tắm. Nó được thành lập từ 25 năm, có hàng năm giảm sự tập trung của da bằng 1% và tăng sự vô tổ chức của các mô da, và điều này dẫn đến một sự mất mát của sức mạnh hồi của làn da và dẫn tới những nếp nhăn nữa. Đó để sản xuất loại axit, nó cũng làm giảm, giảm độ đàn hồi của mô. Axit acid là một chất (thịt) bao quanh các tế bào và là trách nhiệm của họ kết nối. Nhờ axit sinh làn da trông trẻ và mượt. Lão hóa da là không chỉ trên bề mặt, nhưng cũng liên quan đến tất cả điều kiện da. Trong bì lớp tế bào mới chậm và chất béo sản xuất trên bề mặt giảm. Hiện tượng này gây khô và hỗn độn của da. Trong những người già, có ít da của khả năng tự chữa lành (thậm chí vết thương), và nó tự kỹ năng không phải luôn luôn có hiệu quả trong cuộc chiến chống nhiễm trùng.

Trong lớp hạ bì, như đã nói, từ 25 năm, có một sự giảm của 1% (hàng năm), các sản xuất của da và ẩm. Khi linh hoạt giảm, da trở nên dễ bị thiệt hại: mao dẫn vỡ trở nên rõ ràng và nếp nhăn đang hình thành. Nếu đó là một lưu thông máu, kết quả là một sự giảm thụ của dinh dưỡng và oxy trên bề mặt, do đó khuôn mặt trông ít màu hồng và tươi sáng hơn hai mươi năm. Trong lớp dưới da thay đổi kích thước và số các tế bào rằng cửa hàng chất béo trong lớp mỡ. Điều này dẫn đến sự mất mát của mô khối lượng, sự hiện diện của nếp nhăn sâu, lỗ trong má và thiệt hại đến khả năng để điều trị vết thương. Nếp nhăn xảy ra trong bì do yếu tố bên trong, những người đó đã được mô tả trong các đường lớn, nhưng mà chúng ta sẽ xem xét dưới đây và yếu tố bên ngoài mà chúng tôi phân tích trong tương lai.

Trong lớp hạ bì là một mạng lưới của các mạch máu (vi) đó, nuôi các tế bào và khuyến khích thích hợp tế bào thay thế. Đúng và đầy đủ các hoạt động của các vi dẫn đến sự sáng NẾP NHĂN: LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRẺ HÓA MẶT 10 NĂM, TẤT NHIÊN, ĐỂ LOẠI BỎ QUẦNGcủa da. Khi trong những năm qua các mạch máu mở rộng và mất độ đàn hồi số tiền máu, oxy và dinh dưỡng chuyển đến tế bào sản xuất ít làn da ẩm giảm. Ẩm, làn da đề kháng (tức là da đường và axit tiền) không sản xuất các đó giảm với tuổi, và chậm khả năng sinh sản. Do để giảm các mô trở nên ít dày đặc và tồi tệ hơn. Vì vậy, họ xuất hiện ở mức độ của những bì của các triệu chứng và rãnh (nếp nhăn), trong đó có một độ sâu khác nhau của mình và phát ra từ rơi (hủy diệt) của các hạ bì. Free radicals một vai trò quan trọng trong việc hình thành nếp nhăn đó gây ra căng thẳng, đó là những phát hành của phân tử đó có thể làm hỏng tất cả cấu trúc tế bào, bao gồm cả chất béo và protein . Free radicals là chất thải được hình thành trong tế bào, thường được vô hiệu hóa bởi oxy cơ chế. Khi quá trình này đang thay đổi và chủ yếu là sản xuất của tự do, các công việc của các cũng là để thỏa hiệp. Nó có thể chống lại hiện tượng này bằng cách lấy oxy sản phẩm, hạn chế uống rượu và Hút thuốc và tránh tình huống căng thẳng.

Các yếu tố bên ngoài trách nhiệm cho lão hóa sớm kết hợp với tự do, như vậy yếu tố tăng tốc và kích thích căng thẳng. Đầu tiên là tiếp xúc với ánh sáng mặt tạo ra thiệt hại gọi là “ánh nắng,” ” da sớm lão hóa gây ra bởi ánh mặt trời, không phải theo thời gian. Kích hoạt hệ số phát hành của free radicals là tác dụng của ô nhiễm không khí. Thứ ba yếu tố được Hút thuốc: nicotine tăng số lượng của tự do trong da. Ngoài ra, cắt liên tục của các vòng cơ bắp của miệng theo thời gian, tạo ra dọc nếp nhăn trên môi (gọi là vạch). Những người hút thuốc có một sớm xuất hiện của những nếp nhăn, càng free radicals được phát triển bởi thiệt hại khói làn da quá trình lão hóa tăng tốc của 11.4 lần so với những người không hút thuốc và đưa ra mặt trời. Đến tất cả điều này bạn có thể thêm xấu chăm sóc da, và hoàn toàn không bảo vệ và độ ẩm. Bước ba: tìm ra tất cả mọi thứ nhất để thoát khỏi nếp nhăn

Trang điểm. Với sự giúp đỡ của trang điểm và đặc biệt, sử dụng khuyết trong một nhăn nhăn hoặc dưới, và xung quanh mắt, sau đó, sử dụng đúng Quỹ và bột gạo, bạn có thể” ,”, mà là” ẩn ” nếp nhăn và làm cho các đối mặt với nhiều mịn, sáng và trẻ. Kem Thị trường cung cấp một loạt sản phẩm của những nơi mà họ được bán, có thể đã được một phần quyết định chất lượng của các sản phẩm của chính nó. Mua kem trong siêu thị có lợi thế mà họ có giá rẻ, nhưng thường chất lượng của độn bị nghi ngờ và không đủ để tạo ra được cải thiện thẩm mỹ. Sản phẩm bán trong một hiệu thuốc có đôi khi sai lầm bởi vì thẩm quyền được tạo ra trong sự hiện diện của một bác sĩ, dược sĩ, là đủ để đủ điều kiện một sản phẩm đó trong nhiều trường hợp, chỉ có tiếp thị tốt và thông tin liên lạc tốt.

Kem bán trong nước hoa có xu hướng tốt, đóng gói và thường thậm chí chất lượng tốt, nhưng không phải luôn luôn. Ở trình độ trung tâm thẩm mỹ bạn thường có thể tìm thấy sản phẩm tốt, và là động lực rất đơn giản: các mỹ đặt chúng ta mặt, và nếu các sản phẩm đã không hiệu quả, họ cũng sẽ mất khách hàng.

LEAVE A REPLY