Móng tay: làm thế nào để họ có mạnh mẽ và mạnh mẽ

0
696

Móng tay: làm thế nào để họ có mạnh mẽ và mạnh mẽTay anh nói tiếng của chúng tôi cũng như đôi mắt. Và đây là gương của chăm sóc chúng ta hy sinh cơ thể của chúng tôi. Vì vậy, sức khỏe, còn phụ thuộc vào khỏe mạnh, mạnh mẽ móng tay. Chúng tôi luôn nghe rằng đôi mắt là gương của linh hồn. Nhưng cho đến bây giờ, bàn tay của chúng tôi đang nói về tất cả chúng ta, tuổi, những cảm xúc, những mong muốn nói về sức sống của chúng tôi, chúng tôi tâm tình trạng thể chất và hạnh phúc. Vì vậy nó rất quan trọng để chăm sóc bàn tay của bạn(cũng như móng tay của bạn!). Không đề cập đến, chúng ta đang nói về thẻ đầu tiên và thực sự quyến rũ của những vũ khí.

Làm thế nào để có móng tay khỏe mạnh

Vấn đề là, trong số những ‘may mắn’ bàn phím MÁY tính dưới bàn tay của chúng tôi, tám giờ một ngày, công việc gia đình (nấu ăn kể từ khi mặc quần áo giường), và các công việc hàng ngày, làm thế nào để làm gì để giữ và cho tay của bạn tốt-chuẩn bị chu đáo, mềm mại và ẩm, hoàn hảo làm móng tay và móng tay đẹp, mạnh mẽ và bền? Phép lạ không xảy ra, nhưng nhiều biện pháp phòng ngừa và một vài thủ thuật mà có thể giúp chúng tôi nhận được họ mạnh mẽ và khỏe mạnh.

Chương trình điện
Thức ăn cần được điều trị đầu tiên và cho tất cả ngày ít nhất là một phần của thực phẩm có chứa silicon (như hạt), lưu huỳnh (tìm thấy trong tỏi và hành) hệ thống kẽm, calcium (nó có thể được tìm thấy trong tất cả các sản phẩm sữa đậu, trứng cá, mầm lúa mì và gạo lứt) và Vitamin H. Nếu bạn ăn như vậy không an toàn và bạn nhận ra rằng những thực phẩm này rất khó để quay lại bữa ăn hàng ngày, bổ sung đã được phổ biến được tìm thấy trong y học và thuốc rất đáng chú ý nhất để đến để trợ giúp bạn: tư vấn về những dựa trên Vitamin D, calcium, Biotin, Pantothenic, kẽm và đồng.

Dầu chanh, để giúpMóng tay: làm thế nào để họ có mạnh mẽ và mạnh mẽ
Mỗi tối, đừng quên bóp móng tay của bạn với dầu ô liu (hoặc hoa oải hương hoặc hóa dầu), cho đến khi hấp thụ hoàn toàn, và sử dụng nước chanh, để tăng cường và làm sạch móng tay của sau mỗi một công việc hàng ngày: nếu bạn giữ cho nước chanh, bạn có thể CHÀ nó vào móng tay mà sẽ được hưởng lợi.

Dùng găng tay
Nếu bạn là một trong những người không dùng găng tay cao su trong bài tập về nhà, hãy nhớ rằng họ có khả năng thay vì cho bạn một năm “thanh niên” mỗi năm, nếu họ đang sử dụng luôn (tốt nhất là nếu một bên trong bông lót cho phép da thở và hấp thụ quá mồ hôi và ngưng tụ). Nhưng các lốp xe được không chỉ là găng tay để được sử dụng: khi lạnh mùa, sử dụng những len để bảo vệ tay và móng tay, như bạn làm với cơ thể của bạn, từ thời tiết, từ lạnh và gió.

Bạn cũng có thể quan tâm đến các quy tắc của móng tay hoàn hảo.

Một kem tốt
Cuối cùng, đừng quên tốt, kem dưỡng da và làm cứng thức: hiệu quả nhất chống lại dễ gãy móng tay là những người làm bằng sáp Carnauba và amin. Bây giờ mày không có lý do và anh có thể bắt đầu chăm sóc bàn tay của bạn!

LEAVE A REPLY