Móng tay: 19 lời khuyên mày nên biết

0
707

Giới thiệuMóng tay: 19 lời khuyên mày nên biết

Móng tay của bàn tay và chân bao gồm một lớp của protein, đặc biệt là khó để kết nối sừng, cũng được tìm thấy trong tóc và trong da, và có một bảo vệ chức liên quan đến các mô; sừng tổng hợp xảy ra, bắt đầu từ địa hình để cơ bản, đó là dưới da. Khi các tế bào mới già, họ cứng lại và lại, và cuối cùng đẩy về phía trước để các đầu ngón tay. Trung bình,

móng phát triển khoảng 3.5 mm mỗi tháng,
móng phát triển khoảng 1.6 mm mỗi tháng (nguồn).
Móng tay y tế có thể là một tấm gương hữu ích Chung sức khỏe: móng tay khỏe mạnh có xu hướng trơn tru và thậm chí màu sắc, trong khi một số cụ thể loại đổi màu và thay đổi tỷ lệ tăng có thể được triệu chứng của khó khăn kết hợp với

dễ dàng, vòi hoa sen, cross, gan. Ví dụ, bệnh tiểu đường và thiếu máu có hai điều kiện đó có thể có các triệu chứng thậm chí trên móng tay. Có thể bị rối loạn nghiêm trọng như rãnh dọc đó bắt đầu từ sự biểu bì và đạt được kết thúc và trở nên có thể nhìn thấy những năm qua. Trong móng tay quá, dòng hay đốm trắng có thể xảy ra do chấn thương mà cuối cùng biến mất của họ khi móng phát triển và cắt giảm. Vấn đề địa phương đôi khi yêu cầu da điều trị trong số những người khác.:

vi khuẩn và nhiễm nấm, móng mọc ngược, u, mụn cóc. Giữ móng tay sạch sẽ, khô và cũng chuẩn bị chu đáo, có thể giúp ngăn chặn một số vấn đề và cũng tránh biểu bì loại có thể giúp trong việc ngăn chặn nhiễm trùng. Móng tay nhiều người khuyết tật, xa mong muốn, có thể tránh được tôn trọng một vài lời khuyên đơn giản, trong khi những người khác đang có một dấu hiệu của bệnh cần được điều trị. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, kể từ khi không phải tất cả loạn là bình thường, và thực ra, một số người trong số họ có các triệu chứng của bệnh cần được điều trị tốt nhất là để xem một bác sĩ nếu bạn thay đổi thông báo đến các móng tay:

màu vàng nhạt, tách của móng tay từ các móng (onycholysis), xảo mà qua móng tay xuống một đường chéo (dòng Bo), móng tay, sâu, mờ trắng hay móng tay không đều móng tay. cận của cũng chuẩn bị chu đáo và nữ khỏe mạnh móng tay.

Giới thiệu

Không có móng tay duy nhất chăm sóc công cụ có khả năng một tay cho móng tay khỏe mạnh, nhưng với những thủ thuật đơn giản bạn có thể làm cho móng tay của bạn luôn luôn nhìn cũng chuẩn bị chu đáo, như thể:

Không sử dụng móng tay như một công cụ. Để tránh bị tổn thương móng tay, không sử dụng nó để đầu, đẩy hoặc nước mắt.
Đừng cắn móng tay của bạn hoặc crack bì (bì). Những thói quen có thể làm hư móng tay. Thậm chí đường rạch nhỏ trên mặt của móng tay có thể cho phép vi khuẩn và nấm để thâm nhập vào và gây nhiễm trùng (paronychia).
Giữ móng tay sạch sẽ và khô, do đó ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn, nấm và các sinh vật dưới móng tay. Làm sạch móng tay của thường xuyên và khô tay và chân của bạn tốt sau khi tắm vòi sen. Nếu bàn tay của giữ liên lạc với dụng xà phòng cho một thời gian dài, mang găng tay.
Thường xuyên cắt móng tay và đổ. Cắt móng tay mà không làm tròn chúng vào bên (để ngăn chặn họ thân) và chỉ dày khu vực. Sử dụng hoặc kéo cắt móng tay và móng tay các tập tin để lắp ráp các cạnh. Dễ dàng hơn và an toàn để cắt móng tay và sau khi tắm hay sau khi bàn tay ướt.
Không bao giờ kéo ra Pipits, đó là, da, móng tay, bởi vì làm thế này, hầu như luôn luôn đến bộ phận của mô quan trọng, đúng hơn, giảm chúng hoặc ngăn chặn chúng, thò ra ngoài.
Mang giày thoải mái. Giày mà đặt quá nhiều áp lực trên ngón tay của bạn hoặc chí quá cứng rắn với họ, có thể gây ra móng tay của bạn sẽ được thực hiện vào da xung quanh họ.Móng tay: 19 lời khuyên mày nên biết
Ẩm móng tay của bạn thường. Móng cần hóa, chỉ cần như da. Khi sử dụng kem trên tay của bạn, hãy cho nó một chút trên móng tay, tất nhiên, sau khi loại bỏ lớp sơn.
Đừng bỏ qua bất kỳ vấn đề. Nếu móng tay cho thấy bất kỳ triệu chứng mà không biến mất, bạn nên tham khảo ý kiến một bác sĩ để kiểm tra, nếu cần thiết, một chuyên gia giao dịch với móng tay, là một bác sĩ da liễu.
Khi móng tay rất dày và khó cắt, ngâm chân của bạn trong ấm nước muối (một muỗng cà phê muối một lít nước) trong từ 5 đến 10 phút và sau đó thoa kem trên urê. Điều này sẽ làm họ, làm cho họ dễ dàng hơn để cắt.
Không mặc móng tay giả để che bất kỳ vấn đề, điều này sẽ chỉ làm tình hình xấu đi; móng tay giả được không nên cho những người dễ bị nhiễm nấm hoặc dễ gãy móng tay.
Không cạo lông chân của bạn trong 24 giờ trước khi móng chân để giảm thiểu nguy cơ bị nhiễm trùng.
Mang Dép (hoặc tương tự giày) trong hồ bơi, và khu vực tắm. Điều này làm giảm rủi ro nhiễm trùng gây ra bởi nấm đó, có thể nhập vào móng tay.

Quan tâm đặc biệt: móng tay và móng tay yếu

Nếu bạn đang sử dụng để dùng để làm móng tay để cải thiện việc xuất hiện của móng tay, hãy nhớ một vài lời khuyên đơn giản: Đừng để loại bỏ lớp biểu bì, bởi vì bằng cách loại bỏ chúng, bạn có thể tạo ra nhiễm trùng móng tay. Cũng chắc chắn rằng người mỹ đúng đã tất cả các công cụ dùng để làm móng tay; các công cụ không khử trùng, trên thực tế, có thể truyền tải men hay vi khuẩn chịu trách nhiệm cho nhiễm trùng.

Mong manh và dễ dàng để phá vỡ móng tay, có thể rất khó khăn để tăng cường. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn tăng cường họ và giảm cơ hội của một phá vỡ hoặc phá vỡ:

Giữ móng tay ngắn, vuông, hơi tròn ở cuối. Cắt chúng ra sau khi tắm hay sau khi tắm trong một quý tay trong nước với xà phòng. Sau đó, thoa kem.
Giữ ẩm móng tay và biểu bì nhiều lần một ngày, sau khi bạn đã ướt tay; ngoài ra, trước khi đi ngủ, thoa kem và bao tay với bông găng tay.
Áp dụng một chất làm cứng, nhưng tránh sản phẩm có chứa chất hóa học sul ‘ hoặc formaldehyde. Các hóa chất này có thể thực sự gây đỏ và dị ứng da.
Sử dụng men. Một lớp mỏng sơn móng tay có thể giúp giữ cho móng tay của bạn ngậm, nhưng bạn nên bỏ nó và nộp đơn xin lại, nó không nhiều hơn một lần một tuần.
Không sử dụng loại sơn móng tay nhiều hơn một lần một tuần. Khi bạn cần phải loại bỏ sơn móng tay, tránh dung môi có chứa chất bởi vì họ khô móng tay.
Đánh giá của bạn, bác sĩ, nếu ông là một tai nạn, một liều 2.5 mg Biotin mỗi ngày được báo cáo là có thể tăng móng tay dày.
Những thay đổi trong chế độ ăn uống được liệt kê trong nhiều tạp chí và móng tay tăng cường trang web không có bất kỳ lợi ích. Nếu bạn không suy dinh dưỡng, có nghĩa là, bạn không nên có đủ dinh dưỡng thích nghi để dinh dưỡng, đưa tổng hợp mỗi ngày, không cần bất cứ điều gì để tăng cường móng tay. Thậm chí có gelatine bổ sung chất phụ gia hay ngâm móng tay trên tàu là vô ích.
Bất cẩn móng tay thường xuyên hơn như nó có vẻ, nhưng sau những vài lời khuyên đơn giản, bạn có thể làm rất nhiều để có móng tay trong điều kiện tuyệt vời.

LEAVE A REPLY