Mặt nhăn: 5 biện pháp để làm giảm chúng

0
636

Mặt nhăn: 5 biện pháp để làm giảm chúngBạn có nhận được chút nếp nhăn khi bạn cười? Không báo trước những nếp nhăn trên trán và xung quanh miệng? Đừng lo, chúng tôi cung cấp cho bạn đơn giản công cụ để tạo điều kiện cho chúng. Họ chắc chắn sẽ hữu ích.

Mặt nhăn: làm thế nào để đối xử với họ với biện pháp. Phát âm là nếp nhăn. Họ là không thể tránh khỏi. Đôi khi chúng ta nhìn vào gương và xem những nếp nhăn, furrowing trán, không gian giữa các lông mày hay thậm chí đường viền của môi, tạo ra những gì thường được gọi là”vạch”. Nó chỉ đường đi của bạn. Đây là thời điểm mà chúng ta đã quyết định mua cụ thể kem và đặt nó trong tay của một hoặc một vẻ đẹp quá đắt. Luôn luôn nhìn tuyệt vời, yêu cầu nỗ lực, thời gian và tiền bạc.

Lý tưởng sẽ phải đồng ý với bình thường mà dần dần những nếp nhăn sẽ xuất hiện. Đó là OK. Tuy nhiên, thậm chí anh không cần phải từ bỏ các giả định, để chuyển đến một vài biện pháp. Xem cũng: từ năm đó là không thể tránh khỏi, tuổi tác là một sự lựa chọn

Chúng tôi đảm bảo rằng đôi khi, được liên tục, nó là tốt để có được kết quả tốt từ tự nhiên thành phần mà chúng ta có thể truy cập. Họ là kinh tế, và miễn phí của hóa chất đó đôi khi chứa mỹ phẩm. Vì vậy, bạn nên làm theo những lời khuyên. Cố gắng.

1. Mặt nạ với bơ và mật ong

Một bơ mặt nạ
Nhiều trái cây được so sánh với bơ với chữa bệnh và vitamin, họ rất thích hợp cho sự tái sinh và không chỉ chăm sóc cho cơ thể nhưng còn cho da.

Một số nghiên cứu cho rằng bơ hoạt động như một tuyệt vời, kem dưỡng cho việc chỉnh sửa nếp nhăn do sự phong phú của vitamin d, E.

Bơ kích thích ẩm và làm giảm sự ảnh hưởng của nếp nhăn trên làn da. Nếu ông cũng đã gia nhập mật ong, nó chỉ ra kem là có thể khôi phục lại da và khôi phục ban đầu của nó, linh hoạt. Làm thế nào để làm điều đó?

Nó rất đơn giản: chỉ cần lấy bột bơ và pha trộn nó với một thìa mật ong. Sử dụng một cái nĩa để lấy bột để áp dụng vào khuôn mặt của bạn. Để trong 20 phút, sau đó rửa với nước ấm. Tại sao không làm điều đó hai lần một tuần?

2. Protein và rốt

Rốt mặt nạ Tại sao protein? Trong thực tế, bởi vì nó cung cấp những hiệu ứng của nâng da,Mặt nhăn: 5 biện pháp để làm giảm chúng làm cho nó săn chắc hơn và sạch sẽ. Điều này là rất tốt cho những khu vực quanh mắt. Bạn có thể kết hợp chất đạm với cà rốt dán để giàu vitamin da vì vậy mà nó lại độ đàn hồi.

Như vậy nếp nhăn sẽ được cân bằng. Các hiệu ứng săn chắc là thật nhanh.

Làm thế nào để làm điều đó? Dễ dàng, có hai cà rốt và trộn chúng để có được nước. Không thể hòa trộn chúng với nước, nhưng trực tiếp thêm nước này để protein của hai trứng và trộn tốt. Đổ hỗn hợp vào một container và áp dụng nó vào mặt dần dần. Để cho nó làm việc cho 20 phút và sau đó rửa bằng nước.

Ba. Lô hội để mắt nếp nhăn

Vera Bạn đã biết về nhiều lợi ích của lô hội. Đó là điều trị, săn chắc, làm sạch và làm sạch. Lý tưởng cho bên trong và bên ngoài sức khỏe. Trong trường hợp này, chúng ta sử dụng nó để điều trị những biểu hiện IDI nếp nhăn quanh mắt.

Tất cả các bạn phải làm là kéo nước trái cây trong số hai lá lô hội. Áp dụng nó một cách cẩn thận nơi nếp nhăn thường xuất hiện và luôn để cho nó làm việc cho 20 phút.

Sau đó rửa bằng nước. Mang ra xử lý ba lần một tuần để có kết quả tốt.

4. Ca cao dán cho mịn nếp nhăn

Ca cao bột Ngạc nhiên? Đây là một công cụ tuyệt vời đó là chắc chắn muốn thử. Đó là kinh tế, kích thích và hiệu quả. Những bí mật trong bất thường ca cao nguyên liệu: đầu tiên của tất cả các bôi, một yếu tố giúp để làm mềm những nếp nhăn và nuôi dưỡng da.

Xem cũng: top 10 lợi ích của sôcôla

Để sử dụng công cụ này, bạn cần phải kết hợp 100 g ca cao với một muỗng của dầu ô liu và một ít thường xuyên kem dưỡng mà, bạn sử dụng, ví dụ, mỗi ngày.

Tạo ra một dán và áp dụng nó như một bình thường mặt nạ, cho phép nó để làm việc trong 15 đến 20 phút. Cuối cùng, rửa. Lặp lại các thủ tục ba lần một tuần.

Mặt nhăn: 5 biện pháp để làm giảm chúng5. Điều trị hiệu quả của castor

Dầu thầu dầu Nó là một công cụ đó được truyền từ đời này qua đời khác. Nhiều vẻ đẹp trên thực tế, chứa này không thể thiếu phần tử vì vậy, hiệu quả cho nếp nhăn và nếp nhăn trên mặt.

Không cần phải làm bất cứ điều gì, nhưng trộn một muỗng cà phê của dầu thầu dầu, một trong nước hoa hồng và một sữa. Đó là đơn giản. Có một tăm bông và áp dụng điều này hỗn hợp xung quanh mắt, trán và xung quanh miệng.

Để trong 15 phút, rửa bằng nước lạnh và sau đó thoa kem dưỡng. Đó là điều hiển nhiên là kết quả.

LEAVE A REPLY