LỜI KHUYÊN CHO SỰ CHĂM SÓC CỦA CÁC DA MẶT

0
1545

Một làn da giống như của các mô hình với những lời khuyên của chuyên gia

Yêu cầu một nghệ sĩ đó là một phần của khuôn mặt để nhấn mạnh điều này mùa hè, và họ sẽ nói: ‘da’. Với các sản phẩm chăm sóc da tiên tiến, các sản phẩm của tạo-hôm nay, và kiến thức trên đầu lão hóa của da hiện tại chúng tôi có một làn da từ sàn catwalk là trong tầm với của mỗi chúng ta.

MƯỜI LỜI KHUYÊN CHO MỘT LÀN DA TỪ SÀN CATWALK

Đây là mười lời khuyên, mười lời khuyên để duy trì sự tươi mát và độ đàn hồi da của chúng ta. Vẻ đẹp lời khuyên trực tiếp từ một nghệ sĩ của thời trang, bởi bác sĩ, bởi các chuyên gia sắc đẹp. Nếu bạn không biết họ…

  1. BẢO VỆ TRONG ÁNH NẮNG MẶT TRỜI

Khi mặt trời sau khi mùa đông dài, cuối cùng anh cũng thấy, chúng tôi đang trong nhiệt tình của chúng tôi – thường cố gắng để lộ mình trong những tia nắng ấm mà không bảo vệ da bạn. Lỗi! Da nên luôn luôn được bảo vệ để tránh bị tổn thương, đôi khi không thu hồi.

  1. QUA DO ĐỂ CHỐNG OXY

Cắt một quả táo và để nó trong không khí mở. Để tiếp xúc với không khí bề mặt của trái táo để trở thành màu nâu. Rõ ràng là nó hoạt động cũng như với chúng tôi, cơ thể, nhưng nó minh họa rộng rãi quá trình lão hóa của chúng tôi, cơ thể (mà chưa có ai quản lý để ngăn chặn). Điều duy nhất anh có thể làm chậm nó xuống, hoặc tốt hơn, để ngăn chặn điều này quá trình tăng tốc độ. Và đây là trò chơi của chống oxy hóa, có khả năng – theo nghiên cứu – để làm chậm quá trình oxy hóa.

Trái cây và rau quả là tốt nguồn của chống oxy. Lựa chọn của bạn kem dựa trên chống oxy. Ví dụ của chống oxy là vitamin C, vitamin E, nhưng cũng có những trà xanh hoặc hỗ trợ Q10.

  1. TẨY TẾ BÀO CHẾT VÀ TẨY DA CHẾT

Bây giờ, tất cả mọi người (vâng, người đàn ông quá) biết rằng các tế bào chết mà tích lũy trên bề mặt của da nên được loại bỏ với chà (không hung dữ). Những sản phẩm đó chứa nhỏ hạt ‘cạo’ đi những phế tích lũy trên làn da. Vì vậy, bạn nên thường xuyên chà.

Cũng được sử dụng lột lỗi và acid (như glycolic hoặc đi acid). Có một tẩy tế bào chết mà cũng đi xa hơn của tẩy tế bào chết truyền thống. Các hóa chất lột bỏ da bị hư hại, levigandola, và sập những nếp nhăn là không sâu.

  1. VÀO GIƯỜNG NẾU KHÔNG LOẠI BỎ CÁC THỰC-LÊN

‘Khi tôi thức dậy trong của tôi làm cho… Chỉ đơn giản là không nên xảy ra, bởi vì những khuôn mặt làm sạch là điều cần thiết cho làn da đẹp. Luôn luôn sử dụng không tích cực, các sản phẩm và tránh kem có chứa rượu.

  1. ẨM

Các loại kem giữ ẩm có thể cải thiện việc xuất hiện của người da. Tạo thành một cơ sở tốt cho làm cho. Thoa kem, hãy cho nó hấp thụ và bỏ dư thừa với một mô.

  1. SỬ DỤNG MỘT MỒI

Một trong những bí mật để phần thú vị nhất bị đánh cắp từ một nghệ sĩ ở phía sau sân khấu của show thời trang là kim hoả bị hỏng. Một sản phẩm (đôi khi thậm chí silicon dựa) rằng được sử dụng trước khi ứng dụng của nền tảng (được so sánh với mồi rằng được sử dụng trước khi màu gỗ). Một mồi làm cho da trông trơn tru và cải trang nhược điểm.

  1. SỬ DỤNG MỘT NỀN TẢNG

Đó là vẫn còn một số mà kháng chiến chống lại nền tảng, thường được kết hợp với các chất nghẹt thở làn da, đầy những lỗ chân lông với ‘bẩn’. Có lẽ điều này là sự thật một lần, nhưng nền tảng của ngày hôm nay đang rất phức tạp, và ngoài ra, để có một sự xuất hiện thẩm mỹ, nuôi dưỡng và thậm chí bảo vệ da (đặc biệt nếu nó có một bộ lọc chống năng lượng mặt trời). Nhiều cơ sở có một hiệu ứng rất hoàn toàn tự nhiên. Làm cho da, và ngụy trang hoàn hảo. Họ cũng là sản phẩm đẹp với ‘hiệu ứng đặc biệt’: mat, shiny óng ánh…

  1. MỘT CHÚT BỘT CHO CÁC KHU T

Đó là một phần của bộ mặt đó đi dễ dàng hơn nhìn bóng so với những người khác. Hãy nói về những mũi, trán và chin. Là khu vực nơi da thường thêm dầu. Để tránh những sáng tác dụng (không được nhầm lẫn với ánh sáng), mà được coi là ‘chống thẩm mỹ’, sử dụng một bột nhẹ đến khu vực T.

  1. HÃY CẨN THẬN VỚI SỰ CHE!

Sửa phục vụ để che giấu nổi mụn và không hoàn hảo, nhưng sử dụng quá nhiều không được làm nổi bật. Đó là do quan trọng để sử dụng tối thiểu số tiền cần thiết. Phát hiện các sản phẩm với một bàn chải vào những khiếm khuyết. Bạn cũng có thể trộn che với nền tảng để có được một màu sắc hơn, và một kết cấu thêm tương tự như với phần còn lại của khuôn mặt.

  1. XIN ĐỪNG NGẦN NGẠI ĐỂ THAM KHẢO Ý KIẾN CỦA BÁC SĨ NHÀ HAY DA LIỄU

Nếu da có vấn đề, xin đừng ngần ngại để tham khảo ý kiến của bác sĩ. Nhiều da vấn đề có thể giải quyết với kem phải, hoặc với một điều trị được chỉ định. Đôi khi nó có thể đã giúp một mẹo đơn giản để giải quyết các vấn đề.

LEAVE A REPLY