LỜI KHUYÊN CHO ĂN UỐNG LÀNH MẠNH

0
1079

Làm gì bạn nghĩ, bạn ăn một khỏe mạnh và cân bằng?

 1. Kiểm tra trọng lượng và giữ hoạt động

Nặng mỗi tháng một lần và kiểm tra Cơ thể của bạn (BMI) hoặc Cơ thể (BMI) nằm trong phạm vi của trọng lượng bình thường. Luyện là một số đó sẽ đưa vào tài khoản trọng lượng của cá nhân trong mối quan hệ với tầm vóc của mình. Nó được tính toán, chia cân (kg) các vuông của chiều cao (trong vuông). Phân loại này chỉ có giá trị cho các người cá nhân và độc lập của tuổi và tình dục của cá nhân. Phân loại này không đưa vào tài khoản liên quan phần trăm khối lượng nạc và khối lượng chất béo.

Nếu trọng lượng của bạn rơi vào phạm vi của một trọng lượng bình thường anh nên hỏi ý kiến của bác sĩ và yêu cầu một chuyên gia trong dinh dưỡng. Tránh không cân bằng chế độ ăn hoặc rất mạnh mẽ loại “làm”, mà có thể có hại cho sức khỏe. Hãy nhớ rằng một chế độ ăn tốt luôn cần có tất cả các loại cách càng nhiều càng tốt cân bằng.

Các thành tích của một cơ quan trọng lượng đúng là không chỉ có được thông qua một chế độ cân bằng, nhưng cũng qua một cuộc sống mà là nhiều hoạt động thể chất. Để tránh những lối sống được sử dụng để thực hiện các hoạt động hàng ngày bằng cách sử dụng cơ chứ không phải là máy: ví dụ, đi thay vì sử dụng xe, lên và xuống cầu thang thay vì thang máy, làm nhỏ trong việc làm bằng tay.

 1. Tiêu thụ nhiều ngũ cốc, đậu, rau và trái cây

hạt rau khuyên ăn uống lành mạnh dinh dưỡng firenzeCereali, đậu, rau và trái cây được thực phẩm quan trọng, bởi vì họ mang carbohydrate (chủ yếu là tinh bột và sợi), nhưng cũng thực và hữu cơ axit. Ngoài ra, ngũ cốc và đậu là cũng tốt nguồn protein.

Ngoài ra, sự tiêu thụ một lượng đầy đủ trái cây và rau, bạn có thể giảm lượng năng lượng của chế độ ăn. Điều này không chỉ vì béo nội dung và tổng lượng calo là giới hạn, nhưng cũng vì hẳn tác dụng những thực phẩm này là đặc biệt là cao.

Sau đó, làm thế nào để cư xử?

 • Tiêu thụ nhiều phần ăn hàng ngày của trái cây và rau tươi.
 • Tăng tiêu thụ đậu (đậu xanh, đậu, đậu và đậu lăng), tươi hoặc khô.
 • Tiêu thụ bánh mì, lúa và ngũ cốc khác tốt hơn nếu ngũ cốc.
 • Khi bạn có thể chọn sản phẩm từ bột ngũ cốc toàn và không phải với các đơn giản ngoài cám hoặc sợi khác.
 1. Chọn chất lượng chất béo, và nó ngắn, số tiền

dầu mỡ khuyên ăn uống lành mạnh dinh dưỡng firenzePer cảm thấy tốt, đó là cần thiết để giới thiệu với sức mạnh của một lượng chất béo được cân bằng mà không bị mang đi không phải do thừa cũng không bằng cách khiếm khuyết. Ngoài ra, chất lượng chất béo có thể là rất khác nhau. Trong thực tế, chúng khác nhau trong phần hóa học của chúng, và đặc biệt là của axit. Các chất lượng chất béo có thể có tác dụng quan trọng về tình trạng của dinh dưỡng và sức khỏe của ông. Cuối cùng, trong mỡ động vật là cholesterol. Này cholesterol nội dung trong thực phẩm có thể đóng góp, để làm tăng độ của cholesterol trong máu.

Sau đó, làm thế nào để cư xử?

 • Ôn lượng chất béo và dầu rằng anh sử dụng cho gia vị và nấu ăn, có thể sử dụng chảo, không dính, nấu nướng, hoặc hấp.
 • Hạn chế tiêu thụ mỡ động vật gốc (bơ, mỡ, kem).
 • Bạn có thích nấu chất béo của nguồn gốc thực vật chủ yếu là dầu ô liu.
 • Sử dụng chất béo tốt nhất là nguyên, và tránh sử dụng lại dầu và chất béo được nấu chín.
 • Không quá trong việc tiêu thụ chiên.
 • Ăn nhiều hơn thường cá tươi hay đông lạnh (2-3 lần một tuần).
 • Thích nạc và rõ ràng nhìn thấy được.
 • Ăn 2 quả trứng mỗi tuần.
 • Lựa chọn tốt nhất là kem sữa hay một phần kem sữa, mà vẫn giữ lại nội dung của Calcium.
 • Tất cả pho mát chứa chất lượng chất béo: chọn những người có gọn gàng hơn hoặc consumane phần nhỏ hơn.
 1. Giới hạn đường, đồ ngọt và đồ uống có đường

ngọt lời khuyên ăn uống lành mạnh dinh dưỡng firenzeIl hương vị ngọt ngào, có liên quan đến đường đơn giản: đường căng thẳng, đường, m, và lactose.

Những đường đơn giản đang tìm thấy trong thức ăn và đồ uống ngọt: đường, đường và hơn nữa, được chứa trong trái chín và mật ong, đường (thường được gọi là bảng đường) thu được khai thác, hoặc từ củ cải, mía đường, m được chứa trong ngũ cốc; hàm được tìm thấy trong sữa.

Để thỏa mãn mong muốn của hương vị ngọt ngào hơn là để tiêu thụ hàng nướng chứ không phải là kẹo quán bar, và sô cô la. Đây là bởi vì các nướng chứa, cũng như đường đơn giản, phức tạp đường (tinh bột) và dinh dưỡng khác. Thay vào đó, các nhóm thứ hai của thực phẩm có chủ yếu là đường và chất béo.

Sự tiêu thụ đường đơn giản, đặc biệt là nếu thực hiện một mình, kết quả trong một thời gian ngắn một gia tăng nhanh chóng trong huyết (nồng độ đường trong máu), sau đó có xu hướng trở về với ban đầu có giá trị trong một khoảng thời gian hơn, hoặc ít lâu. Các đường đơn giản có thể được dùng như là nguồn năng lượng cho cơ thể nằm trong giới hạn của 10-15% số lượng calo hàng ngày.

Sau đó, làm thế nào để cư xử?

 • Kiểm duyệt bởi việc dùng thức ăn và nước ngọt trong ngày, không vượt quá số tiền của đường đơn giản là được.
 • Trong số những món anh thích bánh sản phẩm của các truyền thống ý, trong đó có ít chất béo, và đường và nhiều hơn nữa tinh bột.
 • Sử dụng trong số lượng kiểm soát sự ngọt ngào, để lan truyền trên bánh hay bánh mì khô (như mứt, trái cây bảo mật ong, và kem).
 • Hạn chế tiêu thụ sản phẩm đó chứa rất nhiều đường, và đặc biệt là những cây gậy đó cho răng, như kẹo mềm hay kẹo dẻo.
 1. Anh uống mỗi ngày nhiều nước

nước khuyên ăn uống lành mạnh dinh dưỡng firenzeIl cơ thể của chúng tôi chủ yếu là các nước. Ở trẻ sơ sinh nước đại diện cho khoảng 75% trọng lượng cơ thể. Tỷ lệ này giảm đến khi trưởng thành, khi nó ổn định xung quanh 55-60% trọng lượng cơ thể. Trong những người già hơn giảm trong tổng số lượng nước trong cơ thể, như một giá trị tuyệt đối, và là phần trăm. Sự khác biệt giữa hai giới đang nhấn mạnh, bắt đầu từ khi trưởng thành. Người phụ nữ, trong thực tế, có một tỷ lệ lớn hơn trong mô mỡ (poor), có một phần trăm một số lượng ít nước.

Cơ thể nước là điều cần thiết cho danh hiệu của tất cả quá trình sinh, và hóa sinh trong cơ thể của chúng tôi. Duy trì sự cân bằng của chúng tôi, “cân bằng nước” (tỉ lệ giữa “thu” và “ra” của nước) sau đó rất quan trọng để duy trì tình trạng sức khỏe tốt trong ngắn, trung hạn và dài hạn.

Nước không chứa năng lượng, và mỗi ngắn hạn, sự thay đổi của trọng lượng cơ thể do để tăng mất hoặc tăng giữ nước là lừa đảo và tạm thời.

Sau đó, làm thế nào để cư xử?

 • Sau luôn luôn cảm giác khát và thậm chí cố gắng để dự đoán nó, uống đủ rồi, trung bình, 1.5 – 2 lít nước trong một ngày (8 ly): cũng nhớ rằng con có thêm tiếp xúc với nguy cơ mất nước hơn người lớn.
 • Uống thường xuyên và với số lượng nhỏ. Uống từ từ, đặc biệt là nếu là nước lạnh: trong thực tế, một nét hạ nhiệt độ của dạ dày có thể tạo ra những điều kiện để nguy hiểm tắc nghẽn.
 • Những người già phải được sử dụng để uống thường xuyên suốt cả ngày, trong và ngoài bữa ăn, ngay cả khi ông không thấy khát nước.
 • Sự cân bằng nước phải được duy trì bằng cách uống chủ yếu là nước, để khai thác nước đóng chai, cả hai an toàn và được kiểm soát. Hãy nhớ rằng khác nhau uống (như cam, đồ uống, cola, nước ép cà phê, trà) ở ngoài cung cấp nước cũng mang khác có chứa chất lượng calo (ví dụ như, đơn giản đường) hoặc đó là tính hoạt động (ví dụ như caffeine). Những đồ uống nên được sử dụng với điều độ.
 • Đó là sai để tránh uống vì sự sợ hãi của đổ mồ hôi quá (đổ mồ hôi là cần thiết để điều chỉnh nhiệt độ cơ thể) hoặc mỡ (nước không calo).
 • Trong và sau khi tập thể dục uống để bổ sung nhanh chóng và kịp thời các thiệt hại do để ra mồ hôi, sử dụng chủ yếu là nước.
 • Trong một số điều kiện bệnh lý mà kết quả là nước tăng cân (như sốt hoặc lặp lại, tập của tiêu chảy), sự mất nước phải được bổ sung đầy đủ và kịp thời.
 1. Sử dụng một chút muối

muối khuyên ăn uống lành mạnh dinh dưỡng firenzeSia những hương vị mà những sinh học của muối thường (clorua natri) có liên quan chủ yếu để natri. Trong điều kiện bình thường, cơ thể của chúng tôi loại bỏ hàng ngày, một số natri, mà phải được bổ sung thông qua chế độ ăn. Tuy nhiên, nó không phải là không cần thiết để thêm muối để thực phẩm, như thậm chí natri nội dung trong tự nhiên, thực phẩm, nó là đủ để đáp ứng nhu cầu của cơ thể.

Làm giảm lượng muối bạn tiêu thụ hàng ngày không phải là khó khăn, đặc biệt là nếu giảm mất trí dần dần. Trong thực tế, chúng tôi khẩu vị thích hợp với một cách dễ dàng, và sau đó bạn có thể rieducarlo thực phẩm bớt mặn hơn. Trong vài tháng, hoặc thậm chí là nhiều tuần này cùng xuất hiện thực phẩm ngon vào đúng thời điểm, trong khi họ sẽ có vẻ quá mặn những dày dạn trong cách trước đây.

Trung bình thụ muối để dưới 6 g mỗi ngày (1 muỗng cà phê), tương ứng với một lượng khoảng 2,4 g natri là một thỏa hiệp giữa sự hài lòng của các vị và các phòng của rủi ro liên quan đến natri.

Sau đó, làm thế nào để cư xử?

 • Giảm dần dần việc sử dụng muối hoặc là tại bàn hay trong nhà bếp.
 • Không thêm muối trong các bữa ăn của em, ít nhất là năm đầu tiên của cuộc sống.
 • Hạn sử dụng của gia vị, thay thế natri-chứa (hạt dùng nước sốt cà chua, sốt đậu nành, mù tạt, nước sốt cà chua).
 • Hương vị thực phẩm với các loại thảo mộc (như tỏi hành tây, rau mùi hương thảo, nhà hiền triết, bạc hà, oregano, kinh giới cần tây tây, rau thơm, và hạt cây thì là) và gia vị (như tiêu, tiêu nhục đậu khấu, nghệ tây, cà ri).
 • Làm tăng hương vị của thực phẩm bằng cách sử dụng chanh.
 • Lựa chọn, khi có thể, dòng sản phẩm với một ít muối nội dung (mà không có bánh mì, muối, cá ngừ thấp muối).
 • Tiêu thụ chỉ thỉnh thoảng chế biến thực phẩm giàu muối (muối đồ ăn nhẹ, khoai tây chiên, ô-liu, một số thịt và pho mát).
 • Trong các hoạt động thể thao vừa phải phục hồi lại với các đơn giản nước, các chất lỏng bị đổ mồ hôi.
 1. Tiêu thụ đồ uống có cồn trong kiểm soát lượng

rượu lời khuyên, ăn uống lành mạnh dinh dưỡng firenzeLe đồ uống có cồn là bao gồm hầu hết các phần của nước, và để phần còn lại của cồn (hoặc ethanol). Ethanol là một chất độc cho cơ thể. Ethanol sau đó được chuyển hóa bởi cơ thể con người không phải là một chức năng của các nhu cầu của cơ hữu, như là trường hợp chất dinh dưỡng, nhưng chỉ với mục đích để được vô hiệu hóa và bị loại. Cơ thể con người, trong thực tế hơn, có thể chịu được ethanol mà không có bất kỳ có thể nhìn thấy tổn thương, được cung cấp rằng nó vẫn còn nằm trong giới hạn của mức vừa phải.

Mặc dù không phải là một dinh dưỡng, ethanol) để làm một số lượng đáng kể của năng lượng.

Ethanol được hấp thụ ngay trong đầu các phần của đường tiêu hóa và tỷ lệ khiêm tốn, ngay cả trong miệng. Sự hấp thụ là chậm hơn trong sự hiện diện của thực phẩm, nhanh hơn trong sự hiện diện của carbon dioxide (soda rượu sủi tăm và lấp lánh khác đồ uống). Một khi hấp thụ ethanol vào máu.

Sự trao đổi chất của ethanol diễn ra cả ở cấp độ gan dạ dày mà. Enzyme trong dạ dày (rượu anti -) chuyển hóa cồn trước khi nó được hấp thụ và đạt máu, và sau đó, toàn bộ cơ thể. Các phân gan hành động, tuy nhiên, chỉ sau khi ethanol đã bước vào máu và do đó đã có một cách để phát huy tác dụng của nó. Nó có thể kết luận rằng uống rượu trên dạ dày đầy tốt hơn bởi vì nó làm cho ethanol được hấp thụ chậm hơn và làm giảm lượng vào máu.

Nồng độ cồn trong máu phụ thuộc vào yếu tố khác nhau: chia sẻ của lượng, chế độ lượng (ăn hoặc bữa ăn), thành phần cơ thể, cân nặng, đồ yếu tố di truyền, lượng nước trong cơ thể, cá nhân, khả năng để chuyển hóa rượu, thói quen với rượu. Phụ, có ít trọng lượng cơ thể ít hơn nước và dưới hiệu quả của cơ chế của sự trao đổi chất của rượu, nhất là dễ bị ảnh hưởng của nó, và, ở cùng một tiêu thụ năng lượng, có một nồng độ cồn trong máu (hiện rượu trong máu) là cao hơn.

Sau đó, làm thế nào để cư xử?

 • Nếu bạn muốn để tiêu thụ đồ uống có cồn, làm như vậy trong chừng mực ăn hoặc, trong mỗi trường hợp, ngay trước hay sau khi ăn.
 • Trong số tất cả đồ uống có cồn, bởi ưu tiên cho những người thấp cồn (rượu và bia).
 • Tránh tất cả uống rượu trong thời thơ ấu, tuổi vị thành niên, mang thai và cho con bú, nó làm giảm nếu bạn là một người anh.
 • Không uống rượu nếu bạn đang lái xe cơ giới hoặc có thể sử dụng thiết bị nhạy cảm, hoặc nguy hiểm cho chính mình và người khác, và sau đó bạn cần để duy trì sự chú ý, tự phê bình và phối hợp vận động.
 • Nếu bạn có thuốc (bao gồm cả những người mà không cần một toa), tránh hay làm giảm uống rượu, trừ khi bạn đã có được ủy quyền rõ ràng từ bác sĩ.
 • Giảm hoặc loại bỏ lượng đồ uống có cồn nếu bạn đang thừa hoặc béo phì, hay nếu một lịch sử gia đình cho bệnh tiểu đường, béo phì và tăng triglyceride máu.
 1. Thường thay đổi lựa chọn ở bàn

ăn, ăn uống lành mạnh, dinh dưỡng firenzeUna khỏe mạnh và cân đối là đạt được bằng cách chọn ít nhất một ngày đầy đủ số tiền (phần) của một thực phẩm từ mỗi món ăn, để chăm sóc để thay đổi thường những lựa chọn trong mỗi nhóm duy nhất.

Các nhóm thực phẩm là 5:

 • Nhóm ngũ cốc, dẫn xuất và củ: bánh mì, lúa, yến mạch, lúa mạch, đánh vần, và khoai tây. Trong số những thực phẩm của nhóm này nên được sử dụng thường thậm chí ngũ cốc hơn giàu chất xơ.
 • Nhóm rau tươi rau và trái cây. Trong số những thực phẩm của nhóm này, nó sẽ là thích hợp để sử dụng những thực phẩm của mùa.
 • Nhóm sữa và các sản phẩm: sữa chua, các sản phẩm, phô mai. Trong bối cảnh của nhóm, được ưa thích một phần kem sữa, các sản phẩm và pho mát với ít chất béo.
 • Nhóm thịt cá, trứng, đậu. Trong nhóm được ưu tiên hơn nạc và cá. Được trung bình, có liên quan đến số tiêu thụ của phẩm cao béo như một số loại thịt và ăn xúc xích. Cho những quả trứng và cuối cùng, một thụ đó là chấp nhận được cho khỏe mạnh đó là của một quả trứng 2 lần một tuần.
 • Mẹ: dầu ôliu, dầu hạt (chất béo thực vật), bơ, mỡ, mỡ (mỡ động vật). Rất thích hợp hơn để chất béo của nguồn gốc thực vật đặc biệt dầu ôliu.

Sau đó, làm thế nào để cư xử?

 • Chọn một phần của thực phẩm từ tất cả các nhóm khác nhau, xen kẽ trong các bữa ăn của ngày
 1. Đặc biệt lời khuyên cho những người đặc biệt

người đặc biệt lời khuyên ăn uống lành mạnh, dinh dưỡng firenzeNell ‘ vũ trụ của người tiêu dùng bình thường có một vài loại mà được coi là nhất “nguy hiểm” của dinh dưỡng, không phải vì bệnh và không nhất thiết phải vì thói quen xấu, nhưng đơn giản chỉ cần cho những tình huống đặc biệt liên quan đến tuổi của họ, hoặc các đặc biệt điều kiện sinh lý. Những người này có một số cụ thể cần rằng nó quan trọng là phải biết và đó là cần thiết để đối phó với sự chú ý.

Làm thế nào để cư xử khi mang thai?

 • Tránh tăng cân quá mức và chắc chắn để che của bạn tăng cần cho protein, calcium, sắt, pt và nước: tiêu thụ thường xuyên, cá, nạc, trứng và sữa sản phẩm và một loạt các loại rau và trái cây.
 • Đặc biệt trong toàn bộ màu mỡ tuổi chăm sóc mà lượng của trẻ sơ sinh để che nhu cầu của bạn. Theo cách này, anh sẽ được giảm thiểu nguy cơ của sự thay đổi trong những ống thần kinh (nứt đốt sống) trong thai nhi.
 • Không ăn thức ăn của động vật sống hoặc nấu chín và đồ uống không cồn.

Làm thế nào để cư xử cho con bú sữa mẹ không?

 • Con bú sữa mẹ của dinh dưỡng cần thậm chí còn lớn hơn những người mang thai: một với các món ăn khác nhau rất nhiều nước, rau tươi, cá, và sữa sản phẩm, sẽ giúp bạn nhận được tốt và để sản xuất ra một sữa của tất cả các phù hợp với nhu cầu của trẻ sơ sinh.
 • Tránh những loại thực phẩm mà có thể cung cấp mùi hoặc mùi vị khó chịu với sữa của bạn hoặc kết tủa ở trẻ sơ sinh biểu hiện của dị ứng-loại.
 • Tránh đồ uống có cồn và các sản phẩm bạn sử dụng chứa chất thần kinh (cà phê, trà ca cao, cola uống) cẩn thận.

Làm thế nào để cư xử ở thời kỳ mãn kinh?

 • Có lợi thế của bất kỳ tăng sẵn sàng miễn phí thời gian để luyện tập nhiều hoạt động thể chất và để chăm sóc của các chế độ ăn: tìm hiểu để không làm ảnh hưởng không bao giờ chế độ ăn kiêng và nhớ rằng, kể từ khi mỗi thực phẩm có vai trò riêng trong bối cảnh của dinh dưỡng hàng ngày, bạn không bao giờ phải xóa bừa bãi, cả nhóm của thực phẩm có lợi cho của người khác.
 • Đừng lạm dụng nó với sữa và pho mát, mặc dù đáng kể của họ nội dung của calcium; anh muốn bán kem sữa và giữa pho mát, chọn những người thấp hơn, béo, và muối.
 • Tiêu thụ cả ngày và rất nhiều của tươi trái cây và rau quả.
 • Tốt nhất là sử dụng dầu ôliu.
 • Hãy nhớ rằng ngay cả trong thời kỳ mãn kinh, béo phì, lối sống táo bón, hút thuốc và rượu lạm dụng, đại diện cho nguy cơ quan trọng tố.

Làm thế nào để cư xử nếu bạn có chưa đầy 12 tuổi?

 • Bữa sáng, phá vỡ đúng sức mạnh của bạn trong suốt ngày và chọn thường rau và trái cây.
 • Tránh vượt quá sự tiêu thụ ngọt thức ăn và nước uống, và điều trị cho mình quá thường xuyên các món ăn đặc trưng của sự ăn nhanh mỹ.
 • Phân bổ ít nhất là 1 giờ mỗi ngày hoạt động thể chất và di chuyển.

Làm thế nào để cư xử nếu bạn đang ở độ tuổi giữa 12 và 18 tuổi?

 • Tránh áp dụng các mẫu ăn đặc biệt không cân bằng và đơn điệu chỉ vì “thời trang” .
 • Đặc biệt chú ý đến họ, đặc biệt là khi bạn là một cô gái để che tăng cần cho sắt và calcium: theo một số các xu hướng phổ biến trong những người trẻ tuổi, điều đó khiến để loại trừ khỏi chế độ ăn thực phẩm như là thịt và cá (tốt nguồn của sắt) và các loại sữa và (tốt nguồn của calcium) làm cho nó rất khó khăn để che này và của vitamin B12.

Làm thế nào để cư xử nếu bạn có nhiều hơn 75 năm?

 • Cố gắng để tiêu thụ một cách có hệ thống một chế độ ăn khác nhau và ngon miệng.
 • Tránh quá thường xuyên đến lạnh bữa ăn, tiền nấu các món ăn và / hoặc nước nóng.
 • Chọn lựa thực phẩm trên cơ sở của những điều kiện của miệng và trang bị cho họ một cách đầy đủ: thịt băm thịt, lò sưởi hay nghiền nát trái cây vâng, chuẩn bị súp, purées và sinh tố, chọn một bánh mì mềm hay làm nó trong một chất lỏng.
 • Tránh ăn nặng và chia cung cấp trong nhiều lần trong suốt ngày.
 • Làm cho một bữa ăn sáng tốt bao gồm sữa hay sữa chua.
 • Duy trì một mong muốn trọng lượng cơ thể, bởi tiếp tục giữ một mức độ tốt của hoạt động thể chất và tránh lạm dụng của gia vị, chất béo và kẹo.
 • Giảm lượng vật chất béo, chọn thường xuyên cá và thịt thay thế (thịt gà, gà tây, thỏ), đừng lạm dụng nó với pho mát.
 • Tiêu thụ thường đậu, trái cây và rau quả tươi.
 • Không quá với các thụ đồ uống có cồn và các ngoài của nhà bếp muối.
 1. Sự an toàn của thực phẩm tiêu thụ còn phụ thuộc vào anh

nhãn lời khuyên ăn uống lành mạnh, dinh dưỡng firenzeGli thực phẩm đã luôn luôn chứa và sẽ luôn luôn có, ở ngoài dinh dưỡng mà phục vụ cơ thể của chúng tôi, các chất hay đại lý là có khả năng độc (chất phụ gia, các chất ô nhiễm môi trường, các chất ô nhiễm vi sinh).

Để giảm thiểu nguy cơ thức ăn ở một mức độ mà đảm bảo đủ an toàn cho người tiêu dùng, người tiêu dùng có trách nhiệm về việc mua, kiểm soát và chính xác sử dụng những thực phẩm mà chúng tôi tiêu thụ. Phải nhận thức và thông báo đúng, tìm hiểu làm thế nào để đọc và giải thích các nhãn biết các sản phẩm và làm thế nào để nó tốt, bạn biết làm thế nào để thao tác trong nhà bếp và ăn nó vào bàn để bảo vệ mình, và gia đình mình từ những rủi ro có thể.

Sau đó, làm thế nào để cư xử?

 • Thay đổi các sự lựa chọn của thực phẩm, cũng để giảm thiểu nguy cơ ăn như vậy lặp đi lặp lại chất nước ngoài có trong thực phẩm, đó có thể gây hại.
 • Ở đặc biệt cho những người già, trẻ sơ sinh, trẻ em và phụ nữ có thai, nó là cần thiết để hoàn toàn tránh thụ động vật ăn ở nguyên, hoặc nấu chín (trứng ít nấu hay nước sốt dựa trên nguyên trứng, thịt và máu, liệu cá nguyên hải sản).
 • Hãy chú ý đến các bảo bà nội trợ (đặc biệt là dầu hoặc nước muối), mà phải được chuẩn bị quan sát nghiêm ngặt quy tắc vệ sinh, không bao giờ nếm thử một bảo vệ nghi ngờ.
 • Không để lại để làm mát một thức ăn đã chín ra khỏi tủ lạnh quá lâu và không có một vỏ bọc. Nên được đặt trong tủ lạnh trong vòng 2 giờ sau khi ăn (1 giờ trong mùa hè). Khi sử dụng thức ăn thừa riscaldali cho đến khi họ rất nóng bỏng ở bên trong.
 • Đừng làm tan thực phẩm của động vật gốc ở nhiệt độ phòng. Nếu không, bạn có thể nấu ăn trực tiếp, riponili trước trong tủ lạnh hoặc đưa họ để làm tan trong lò vi sóng.
 • Tránh liên hệ trong tủ lạnh, khác nhau giữa thực phẩm, bảo quản thức ăn thừa ở đóng hộp đựng trứng của họ container của nguồn gốc.
 • Không có quá nhiều niềm tin vào khả năng của các tủ lạnh giữ quá lâu của bạn thực phẩm: không thực hiện bất kỳ hành động của cải tạo, và không lưu trong đời thực phẩm.

LEAVE A REPLY