Làm thế nào để thoát khỏi nếp nhăn với biện pháp tự nhiên

0
680

TỰ BIỆN PHÁP TỪ NẾP NHĂN –Làm thế nào để thoát khỏi nếp nhăn với biện pháp tự nhiên
Chiến đấu nếp nhăn và mịn màng, tất nhiên, có thể là: trong thực tế, có rất nhiều người trong các sản phẩm như trứng, dầu ô liu, trái cây và rau quả đó chứa vitamin và chống có thể chống lại các sự xuất hiện của những dấu hiệu của sự lão hóa trên mặt.

TỰ BIỆN PHÁP ĐỐI VỚI NẾP NHĂN –
Đặc biệt, có hai loại lão hóa rằng da của chúng ta phải đối mặt: theo thứ tự thời gian hay tự nhiên, và gây ra bởi nắng. Khi lần đầu tiên xảy ra do giảm nước, và kết quả là, da trở nên mỏng hơn, thứ hai dẫn đến dày trong phần trên và trầm trọng của các hạ bì.

Đọc cũng: vẻ đẹp tự nhiên, làm thế nào để làm cho phòng tắm hơi cho làn da rạng rỡ
Làm thế nào để chống lại nếp nhăn với dinh dưỡng
Tuy nhiên, để giữ làn da trẻ đôi khi yêu cầu một vài cử chỉ đơn giản, như vậy là tốt nhất còn lại. Vì vậy, cố gắng ngủ, ít nhất là 7 giờ một ngày và không bao giờ bỏ lỡ trên bàn những sản phẩm này, không chỉ chống tuổi, nhưng cũng giàu nhiều người khác quan trọng sức khỏe và tài sản:

Berry: họ rất giàu chống và sản phẩm giúp chống lại tự do và chất sắt mà có thể hỗ trợ sự tự nhiên của da collagen.
Bơ: sợi có thể kích thích sản xuất của da và làm cho da mượt mà hơn và nhiều hơn nữa đồng phục.
Dưa hấu: có vitamin a và C, đó là quan trọng cho da.
Bắp cải: giàu dinh dưỡng thực vật bảo vệ chống lại lão hóa.
Cá: cố gắng để tiêu thụ nó ít nhất hai lần một tuần vì nó rất giàu omega-3.
Không bao giờ bỏ lỡ bánh mì và như một gia vị chọn dầu ôliu, đương nhiên giàu vitamin E và đặc biệt phân tán.
Rõ ràng hoặc ít nhất là làm giảm sự tiêu thụ của hun khói, thịt đỏ, trứng,xúc xích và pho mát như họ đóng góp vào sự gia tăng trong free radicals.
Hãy cố gắng tập thể dục đều đặn một số ít nhất ba bốn lần một tuần.
Cũng cố gắng để tránh uống rượu và Hút thuốc, kẻ thù không chỉ có da, nhưng cũng đặc biệt là tốt cho sức khỏe.
Cuối cùng, hãy nhớ rằng, để ngăn chặn dấu hiệu của sự lão hóa, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng cơ thể chúng ta luôn luôn ở điện: uống ít nhất hai lít nước một ngày.
Thêm: biện pháp tự nhiên cho đau nửa đầu
TRONG CHỐNG NHĂN-
Nhưng đó không phải là tất cả: bạn đã biết rằng ngay cả rượu có thể thực hiện một sự đóng góp cho cuộc chiến chống nếp nhăn? Rượu là rất giàu đặc biệt phân tán và sắc tố tự nhiên, chống viêm chống dị ứng và kháng virus. Nhưng trong đó là một đặc biệt, trong một hóa chất chứa trong số lượng lớn trong nho của tối màu sắc, và, do đó, là hiện tại trong rượu vang đỏ. Ngoài ra để bảo vệ bộ não của bạn từ căng thẳng trong cũng có thể chống lại sự hình thành nếp nhăn.

CÁC ĐẶC TÍNH CỦA CHỨA –
Đặc biệt, một số phòng thí nghiệm nghiên cứu cho thấy chứa có thể tăng biểu bì mật độ 53 phần trăm. chỉ trong ba ngày, và giảm bớt những nếp nhăn của 31% trong bốn tuần. Đặc biệt, theo Richard Baxter, một chuyên gia trong cuộc chiến chống lại lão hóa và các tác giả của cuốn sách “Tuổi được tốt hơn với rượu vang”, trong kích thích collagen đổi mới, bảo vệ chống lại các tác hại của ánh sáng mặt trời, đã chống viêm, loại bỏ sắc tố da, rối loạn và điều chỉnh thay đổi nội tiết tố. Như vậy, một liều thuốc thực sự của tuổi trẻ. Nó là rõ ràng rằng điều này không có nghĩa là bạn cần phải lạm dụng sự tiêu thụ rượu, nhưng khẳng định những luận án một ly rượu vang đỏ, một ngày là tốt cho sức khỏe.

Đừng bỏ lỡ: nứt da mặt, tất cả các biện pháp tự nhiên cho dinh dưỡng và độ ẩmLàm thế nào để thoát khỏi nếp nhăn với biện pháp tự nhiên
TỰ BIỆN PHÁP ĐỐI VỚI NẾP NHĂN QUANH MẮT –
Thông thường, để thoát khỏi vết tích của thời gian, bạn có thể dành rất nhiều tiền trên hoạt động không cần thiết nâng người hoặc điều trị đắt tiền. Tuy nhiên, có một phương pháp tự nhiên, rất đơn giản, để ở mắt nếp nhăn mịn màng, sưng và dưới mắt:

ANNIO-ném: đánh dấu vị trí hoặc inch trên rìa của các hốc mắt, xương, theo học sinh, nhắm mắt lại, bấm vào xương và đếm đến mười. Sau đó, thư giãn, hít thở sâu, và lặp lại thêm hai lần. Chống nhăn: mí mắt của bạn, cố gắng càng nhiều càng tốt để giữ chúng cho một vài giây, phát hành và lặp lại việc thực hiện để duy trì năm lần. Từ từ nâng lông mày của bạn và thấp hơn, họ thêm năm lần. Cuối cùng, đặt ngón tay của bạn trên whiskey và làm cho năm lần, một tròn, xoa bóp, đếm đến mười.

ANTIGONFIORE: tìm với hai inch một lỗ nhỏ trên đường dây của mày vòm và đính kèm một áp lực công ty, chậm đếm đến mười và sau đó phát hành. Lặp lại bài tập ít nhất hai lần: sử dụng để nhanh chóng cống mắt. Để giúp lưu thông: ngồi lại và tìm một điểm ở phía trước của bạn, và sau đó đưa ngón tay của bạn trên các góc của đôi mắt của bạn; mà không di chuyển đầu di chuyển từ từ đôi mắt của bạn lên, xuống, trái, phải, và trung tâm. Lặp lại năm lần bài tập này, thư giãn cơ bắp của các quỹ đạo và kích thích lưu thông máu.

LEAVE A REPLY