Làm thế nào để thoát khỏi mụn với 5 phần tự nhiên

0
662

Làm thế nào để thoát khỏi mụn với 5 phần tự nhiênNhiều thanh thiếu niên là chủ yếu đấu tranh với những phiền câu hỏi: làm thế nào để bỏ mụn? Không có phép thuật công thức điều đó giải thích cho chúng tôi làm thế nào để loại bỏ mụn từ mặt, làm thế nào để loại bỏ mụn cho một đêm hay làm thế nào để xóa bỏ dấu vết sau mụn.

Nhưng một số rất thú vị cách làm thế nào để nhanh chóng loại bỏ mụn nhọt trên mặt, chúng tôi có thể cung cấp cho nó. Ở đây họ.

1. Nóng nhấn

Nhiệt thúc đẩy lưu thông máu, mà tăng tốc quá trình chữa bệnh, bắt đầu từ đầu dương vật. Mở đầu dương vật, một tích lũy truyền nhiễm lỏng sẽ được trao cho nó điều trị và sẽ bắt đầu. Vải ngâm trong nước nóng và sau đó nhấn vào các mụn cho một vài phút. Lặp lại quá trình này ba bốn lần một ngày. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trà đen nóng trong gói. Ng trong trà cũng có thể giúp giảm viêm.

2. Dầu trà

Khuẩn trà dầu giúp giết vi khuẩn có mụn và ngăn chặn dịch trong tương lai mụn. Nó cũng làm giảm sự kích thích và tăng tốc quá trình chữa bệnh. Dầu từ trà nhà máy hoạt động như một máy lọc đó thấm sâu vào những lỗ chân lông đó đang bị tắc. Nó rất quan trọng để luôn luôn pha trà dầu thực vật trước khi áp dụng nó vào da. Trộn một phần của trà bơ với chín bộ phận của nước. Làm ẩm một tăm bông trong hỗn hợp và áp dụng cho các mụn. Để cho nó làm việc cho 10 phút và sau đó rửa sạch da với nước ấm. Sau đó, áp dụng một ánh sáng ẩm. Lặp lại đây ba lần một ngày. Chú ý: nếu cô có nhạy cảm, anh có thể pha trà dầu thực vật, với lô hội gel thay vì nước.

Ba. Kem đánh răng

Cho một số người, nó rất hữu ích để áp dụng kem đánh răng để trên mặt. Tuy nhiên, nếu cô có nhạy cảm da, bạn nên hãy cẩn thận, vì kem đánh răng chứa chất hóa học đó có thể gây da. Cho điều trị mụn, luôn luôn sử dụng một kem đánh răng trắng đó thường có bạc hà hoặc dầu đinh hương để giúp giảm mụn nhọt cũng như giảm đau và đỏ. Thoa một lượng nhỏ của kem đánh răng trắng để các mụn trước khi đi ngủ. Để cô ấy một mình cả đêm. Vào buổi sáng rửa mặt với nước ấm. Làm điều này mỗi ngày cho đến khi các mụn biến mất. Chú ý: công cụ này cũng có thể được thực hiện trong ngày, nhưng kem đánh răng nên ở lại trên các mụn nhọt cho ít nhất một đến hai giờ.

4. Mật ong

Nó đã khử trùng và khuẩn đó làm việc với nhau để chống lại vi khuẩn chịu trách nhiệm và Làm thế nào để thoát khỏi mụn với 5 phần tự nhiênmụn nhọt. Ngoài ra, mật ong hoạt động như một chất tẩy rửa nhẹ như vậy rằng những vết sẹo không xảy ra trong các loại da, với một xu để mụn. Đắm một tăm bông trong tinh khiết mật ong và áp dụng nó vào da đau. Để cho 15-20 phút, sau đó rửa với nước ấm. Lặp lại quá trình này ba lần một ngày để đạt được kết quả.

5. Sữa

Có alpha hydroxy, còn được gọi là AHA, mà có thể giúp mở lỗ chân lông bằng cách loại bỏ lớp vỏ ngoài của người chết biểu bì và lũy dầu bẩn. Ngoài ra, họ cũng có thể làm da mềm mại. Áp dụng các mụn với một tăm bông và rời khỏi trong 10 phút. Sau đó rửa sạch khu vực với nước ấm. Làm điều này ba lần một ngày cho đến khi đầu dương vật đi ra. Bạn cũng có thể đặt một miếng bánh mì trong sữa ấm, và đưa bánh ngâm trên một tấm vải, làm cho một nén. Áp dụng các mặt nạ của mụn cho một vài phút. Lặp lại thủ tục này hai lần một ngày cho đến khi bạn thấy một sự cải thiện. Nếu số tiền này không có kết quả, liên lạc ngay với một chuyên gia.

LEAVE A REPLY