Làm thế nào để giảm cân với những 10 và thủ thuật của dinh dưỡng

0
988

Cuối cùng của mùa hè là một thời gian khi bạn cảm thấy cần phải bắt đầu với chân phải, và một trong những lần đầu tiên mục đích tốt gần như là luôn luôn làm thế nào để giảm cân và trở lại trong hình dạng sau tất cả những bồi thường của mùa hè. Nếu bạn được xác định và động cơ, nó vẫn còn là vấn đề mà uống lựa chọn lá mất những người quá nhanh, lời hứa đó thiệt hại của trọng lượng kỳ diệu, trong một thời gian ngắn, bởi vì họ hầu như luôn luôn trừng phạt quá và nguy hiểm cho sức khỏe.

Muốn biết làm thế nào để giảm cân trong một cách khỏe mạnh, nhưng hiệu quả, và trên tất cả, mà không có những vật chất và tinh thần căng thẳng? Chúng ta đã thu thập được cho bạn 10 lời khuyên để giảm trọng lượng của dinh dưỡng của Melarossa: lời khuyên nhỏ đó sẽ làm giảm cân đường vẫn còn dễ dàng hơn. Tò mò? Xem bộ sưu tập và tìm ra tất cả những thủ đoạn để giảm cân mà không có sự hy sinh!

  1. Scegli đúng ăn cho bạn

Theo một chế độ ăn yêu cầu lực và cam kết. Này chọn ăn phù hợp với bạn là yêu cầu đầu tiên để được thành công. Theo một nhân ăn, mà là của bạn dựa trên lối sống của hiến pháp vật lý của trọng lượng, số đo của tuổi của bạn và của cụ thể nhu cầu năng lượng, anh đảm bảo là nó sẽ có hiệu quả, bởi vì nó được thiết kế chính xác vào nhu cầu của bạn. Theo một chế độ ăn được cân bằng và hiệu chỉnh cho nhu cầu của bạn là dễ dàng hơn bởi vì nó sẽ không bao giờ là quá sáng chế và vì thế sẽ không đẩy bạn quá tải tất cả thời gian.

Vậy là chế độ ăn của Melarossa – xử lý với các khoa học lời khuyên của các SISA, Hội ý của Khoa học thực phẩm – điều gì làm cho anh giảm cân bằng cách đơn giản ăn uống lành mạnh, trên cơ sở của những nguyên tắc của chế độ ăn.

  1. Mangia từ từ

Bạn cảm thấy đói, ăn nhanh chóng và sẽ thường làm những tấm hai lần, bằng cách không tuân theo những phần chỉ định bởi các chế độ ăn? Trước hết, mất một phút để dừng lại và lắng nghe, cố gắng tìm ra nếu cảm giác đói là thực sự hay nếu nó không thay vì của một xung nhất tâm lý của cơ thể. Sau đó, chậm: cơ thể của bạn ngay lập tức đăng ký cảm giác no, và cần thêm thời gian. Nó sẽ tốt hơn để ăn cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng và không đầy đủ. Trong trường hợp này, sẽ giúp rất nhiều cũng chọn dinh dưỡng: bạn sẽ thấy rằng đã đi theo hai đơn giản sẽ giúp bạn làm giảm rất nhiều tiền mà bạn đặt trong nồi.

  1. Chi va piano va sano e xa

Chúng tôi đã nói: nếu bạn muốn biết làm thế nào để giảm cân trong một cách đó là khỏe mạnh và hiệu quả, tránh xa thức ăn quá quyết liệt, và nhanh chóng. Một trong những thủ thuật tốt nhất cho giảm trọng lượng bị giảm cân dần dần, không hơn một kg một tuần: những dinh dưỡng sẽ khuyên bạn bị mất giữa 0.5 và 1 pound mỗi bảy ngày, như xảy ra với các chế độ ăn Melarossa. Vì vậy, không, bạn sẽ gửi cơ thể bạn không cần thiết căng thẳng, bạn sẽ không phải chịu đựng sự đau khổ của địa ngục với từ bỏ và hy sinh, không thể và trên tất cả, nói lời tạm biệt với sự sợ yo-yo có hiệu lực. Tại sao giảm cân trong một dần dần phương tiện để giảm thiểu nguy cơ lấy lại tất cả trọng lượng mất ngay sau khi ông ngừng các chế độ ăn uống.

  1. Non là một nô lệ quy mô

Khi bạn đang ở trên một chế độ ăn uống, sự cân bằng, có thể là người bạn tốt nhất hoặc tồi tệ nhất của kẻ thù. Nó phụ thuộc vào những gì anh làm gì với nó. Bạn đang bị ám ảnh với để kiểm tra sự tiến bộ của bạn, và bạn cân nhắc mình mỗi sáng đã sẵn sàng để bắt sự biến động nhỏ của trọng lượng của bạn? Đây là loại thái độ là hoàn toàn không khuyến cáo của dinh dưỡng, bởi vì sự thay đổi trọng lượng là bình thường và thường liên quan đến điều kiện sinh lý, như chu kỳ: nếu một buổi sáng, trọng lượng nhiều hơn một chút không có nghĩa là các chế độ ăn không làm việc, do đó, không cân nhắc mỗi ngày vì tinh thần của bạn có thể phải chịu đựng! Lý tưởng là để có được trên quy mô một lần một tuần, nhất là vào sáng mai.

  1. L có tầm quan trọng của bữa sáng

Bữa ăn thường đánh giá thấp, khá quan trọng để phân phối đúng lượng calo suốt cả ngày. Trong thực tế,nó cung cấp 20-30% năng lượng cần thiết để giải quyết hàng ngày của bạn cam kết và bạn tránh nguy cơ đến bữa trưa đói như một con sói. Những gì bạn chọn để ăn chỉ là quan trọng: sữa hay sữa dẫn, để điều chỉnh các nghĩa của no và chỉ số đường huyết của các bữa ăn kết hợp với ngũ cốc và trái cây đó sẽ cung cấp những lượng đường,carbohydrate, và sợi.

  1. Bevi thêm nước

Đã bao nhiêu lần anh đã nghe lặp lại tầm quan trọng của việc uống rượu…bây Giờ bạn biết rằng nước là một yếu tố cần thiết cho sự hoạt động của chúng tôi, cơ thể, bởi vì nó là điều cần thiết cho danh hiệu của tất cả quá trình sinh lý. Nhưng điều đó cũng sẽ giúp anh giảm cân bạn có biết? Vâng, bởi vì nước tăng dạ dày khối lượng và gây ra một cảm giác ngay lập tức sung mãn, nên uống, chúng ta cảm thấy mãn nguyện trước.

  1. mất cân bằng cách ăn tất cả mọi thứ

Trong số những lời khuyên tốt nhất để giảm cân là để ăn tất cả mọi thứ. Bạn không phải bỏ lỡ để bánh mì và mì, và đôi khi thậm chí không ngọt, chỉ là tất cả mọi thứ là quản lý chừng mực. Rất thường nó được cho là có nguồn gốc của sự cân, hoặc mất cân có cái gọi là “ăn”, nhưng sự thật là cái gì làm cho anh tăng cân đang thái quá hoặc một sự kết hợp của thực phẩm có vượt quá yêu cầu hàng ngày. Ví dụ, nếu bạn quyết định ăn tráng miệng cho bữa tối, có lẽ tránh bánh mì hay nếu bạn thích hãy uống một ly rượu vang đỏ, sau đó bỏ qua tráng miệng. Chỉ cần thực hiện thay đổi nhỏ: chúng tôi Melarossa luôn luôn nói rằng các chế độ ăn được một con đường của nền giáo dục mà dạy cho bạn ăn tất cả mọi thứ, nhưng trong một cách cân bằng.

  1. Usa của trí tưởng tượng… trong bếp, mặc dù!

Nấu ăn tại nhà là chìa khóa để có được kiểm soát những gì chúng tôi đặt trong nồi. Và thường để frenarci khi chúng tôi quyết định phải đặt chính mình trên một chế độ ăn, nó không phải là không thiếu các kỹ năng trong nhà bếp, nhưng thiếu động lực và tổ chức khía cạnh. Các chuyên viên dinh dưỡng, tuy nhiên, nhắc anh rằng nấu ăn thực sự là chìa khóa để ăn uống lành mạnh và hoàn chỉnh bởi vì bạn có thể thay đổi trong sự lựa chọn của các món ăn, theo cách của đề xuất chúng, trêu trí tưởng tượng và mong muốn thử nghiệm với thực phẩm mới, loại bỏ sự buồn chán tại bàn và sự cám dỗ để cho vào thức ăn.

Vì vậy, đừng nản chí, có rất nhiều món ăn đơn giản để nấu ăn và với Melarossa bạn có thể quên đi “, không có”, bởi vì tất cả các công thức nấu ăn nhanh và dễ dàng để chuẩn bị, nhưng luôn luôn ngon.

  1. La lực lượng của snacks

Rất nhiều người không đạt được các mục tiêu thiết lập để theo một chế độ ăn, bởi vì nó đến bàn với quá đói và không thể kiểm soát chính mình. Bí mật của dinh dưỡng trên làm thế nào để giảm cân mà không bị đói là luôn luôn làm đồ ăn nhẹ đói-ngắt. Một trái cây, một sữa chua, một cái bánh croissant đi hoặc một lát bánh (tất nhiên, ánh sáng làm thế nào để dạy các công thức nấu ăn của Melarossa), rau sống để nhai…Làm 3 bữa ăn nhẹ mỗi ngày, nó sẽ làm dịu cảm giác tính không hoạt động trong chính giữa bữa ăn và sẽ cho phép bạn phải tuân thủ lượng cung cấp cho bữa ăn trưa và bữa ăn tối.

  1. giảm cân biến ăn vào một lối sống

Tất cả chúng ta nên nhớ rằng các nghĩa của từ uống được “cách sống”: điều này có nghĩa là để giảm cân với cân bằng và để duy trì sự kết quả đạt được, phải ăn uống lành mạnh trở thành một thói quen đó làm cho bạn công ty mỗi ngày, cho toàn bộ cuộc sống và không một chế độ hy sinh tạm thời rời khỏi ngay sau khi bạn đến lý tưởng của trọng lượng. Chỉ theo cách này, có nghĩa là, bởi chèn trong hàng ngày của bạn ăn tất cả các nhóm thực phẩm và kết hợp chúng theo hướng dẫn của các kim tự tháp thực phẩm của chế độ ăn, bạn có thể duy trì dòng.

Melarossa được dựa trên những nguyên tắc và bao gồm 5 phần của trái cây và rau, carbohydrate với mỗi bữa ăn (gặp khoảng một phần ba số các yêu cầu hàng ngày của năng lượng cho một người lớn), thịt không hơn hai lần một tuần, cá, trứng và cả món tráng miệng mà có thể tiêu thụ, chừng mực và họ cũng có thể cung cấp cho bạn có chút hài lòng mà nó gratifies bạn, và thúc đẩy bạn để di chuyển về phía trước với quyết tâm và niềm tin.

Anh vẫn còn nghi ngờ về việc làm thế nào để giảm cân trong một cân bằng cách, nhưng rất có hiệu quả không? Theo chế độ ăn kiêng của Melarossa: tìm dòng chưa bao giờ là dễ dàng như vậy!

LEAVE A REPLY