Làm thế nào để giảm cân nhanh chóng: làm thế nào để giảm cân trong một thời gian ngắn

0
1306

Tôi cũng như nhiều người khác, tôi thấy mình ở các vị trí của việc giảm trọng lượng đột nhiên. Làm thế nào để giảm cân nhanh chóng, tôi tự hỏi? Tình hình là một cổ điển: các sự kiện quan trọng áo choàng phải phù hợp hoàn hảo, tất nhiên, một chút thịt xông khói và cuộn bạn muốn xóa. Trong một thời gian rất ngắn, nếu bất kỳ của bạn, bạn sẽ khóc cho giúp?

Tuy nhiên, mất cân nhanh gần như là không bao giờ là một ý tưởng tốt, bởi vì bạn cũng có thể mất khối lượng cơ với chế độ ăn nhanh thường một chút cân bằng ở đây đến những vết rạn, cơ thể trải qua một sự thay đổi được quá đột ngột.

Vấn đề chính là những chế độ ăn uống, khi anh nghĩ về làm thế nào để giảm cân nhanh chóng họ nghĩ đến là một chế độ ăn nghiêm ngặt, ăn ít thức ăn và ánh sáng. Nó là một sai nghĩ, bởi vì ăn chút chậm Chocolate slim  sự trao đổi chất ăn một cách sai lầm bạn có khả năng để giới thiệu nhiều năng lượng hơn cần thiết, bạn có nguy cơ mất nhiều chất lỏng và béo, và lấy lại trọng lượng mất. Sau đó có thể giảm cân nhanh chóng bằng cách ăn để làm cho đói không phải là một cách chính xác để giảm cân.

Làm thế nào để giảm cân nhanh chóng?

Trước hết, để giảm cân, chúng ta cần đến một chế độ ăn uống được thiết kế đặc biệt cho chúng ta, theo chế độ ăn của ai đó là cách tốt nhất để không kết luận bất cứ điều gì. Vì vậy, bạn cần để tham khảo ý kiến một chuyên gia dinh dưỡng. Sau đó nó là cần thiết để từ bỏ thói quen xấu, và cuối cùng, dành thời gian để mình, mất cân cũng có nghĩa là giai điệu và lấy lại trong hình dạng và đây không chỉ là một chế độ ăn giảm béo.

Đây là những quy tắc cho những người muốn giảm cân nhanh chóng:

 • Cho lên bánh mì và tinh (và bánh pizza của khóa học), thay thế họ với toàn thức ăn và tránh ăn chúng lại với nhau trong cùng một bữa ăn, tránh họ buổi chiều.
 • Không có thức ăn sau 20: bữa ăn cuối cùng là người cuối cùng thì chỉ cho đến ngày hôm sau, không có vấn đề nếu nó đưa chúng ta phần còn lại, chỉ cần bỏ qua nó và nó sẽ rất nhanh.
 • Làm sạch và di chuyển chính là bí mật của làm thế nào để giảm cân nhanh chóng, uống thật nhiều nước sinh tố, trái cây và rau, và thảo dược cai nghiện và giảm cân. Tất nhiên, di chuyển.
 • Ngừng hút thuốc và uống rượu, bỏ đồ ăn vặt, ngủ nhiều hơn và tốt.
 • Làm thế nào để giảm cân nhanh chóng: ăn kiêng

Tất cả bắt đầu với một bước đầu tiên, các giảm cân. Định mệnh này bước đầu tiên là phải bỏ các loại thực phẩm mà chắc chắn làm cho chúng ta tăng cân. Không có nghĩa là phải đi mà không có thức ăn, nhưng chỉ để thay thế một số thực phẩm với những người khác. Ngũ cốc thực phẩm thay vì tinh tế, rau và thịt trắng thay vì thịt đỏ, nước thay vì rượu trái cây và rau quả thay vì bánh ngọt và nước trái cây ngành công nghiệp. Không có gì để nói về những quả trứng cá, cung cấp, họ không cả hai chiên. Pho mát ánh sáng mỗi khi có tốt nhất để loại bỏ những con bò sữa và thích sinh tố hoặc nước trái cây tươi vắt hay một trà thảo dược, hay thậm chí là một trà xanh, vâng, thay vì sữa chua ít chất béo. Không có bơ, sốt mayonnaise hay kem vào một tối đa của hai muỗng cà phê dầu ô liu mỗi ngày.

Bạn ăn năm lần mỗi ngày, bắt đầu với một bữa sáng, bữa ăn, bữa trưa, bữa ăn nhẹ và bữa ăn tối. Nếu mỗi người trong các bữa ăn được thực hiện một cách chính xác, với quyền thực phẩm và đúng thời gian, bạn sẽ nghe thấy đói. Tấn công bất ngờ của đói? Sgranocchiamo một cây gậy của cần tây hay một củ cà-rốt, nó sẽ vượt qua. Như đã nói, không có gì chiên, không có nước sốt, và đặc biệt là không muối. Vâng, cay, trong chừng mực mà giúp đốt cháy chất béo. Có phải hơi nước và nấu nướng. Đọc cũng: để giảm cân. Rất tốt trà thảo dược để kết thúc bữa ăn hay vào buổi sáng và buổi tối, và làm sạch, và giảm cân. Tốt để bồ công anh và ginger.

Một danh sách của các lời khuyên để giảm cân vội vàng

Cho những ai muốn giảm cân trong một thời gian ngắn các lời khuyên chính là, tất nhiên, để cắt lưới năng lượng. Tạm biệt, sau đó đến đồ ăn nhẹ, qua miễn phí thay vì nhiều trái cây và rau quả, cũng để phá vỡ những đói giữa các bữa ăn. Nhớ cũng hiệu chỉnh cũng các vị: đừng lạm dụng nó với dầu hoặc với muối, nhưng để mùi thức ăn của bạn sử dụng các loại thảo mộc, ngon và không có năng lượng. Ngoài ra, tránh các kẹo, thế với các công thức nấu ăn đọc và với số lượng calo. Cuối cùng, uống rất nhiều, ít nhất hai lít nước một ngày.

Thủ thuật nhỏ cho giảm cân nhanh:

 • không có cà phê;
 • không có muối;
 • không có đường;
 • không hấp chín thực phẩm.

Những kẻ thù chính của một chế độ ăn là: vội vàng, lối sống căng thẳng và ăn uống, và tất cả những yếu tố lái cho chúng tôi ăn những gì chúng ta đã trên tay, đặc biệt là đồ ăn nhẹ không lành mạnh.

 • Làm thế nào để giảm cân nhanh chóng: tìm thời gian cho bản thân và đừng di chuyển

Bí mật để giảm cân là để có được di chuyển trong tất cả các cơ hội mà bạn có sẵn. Nó bắt đầu vào sáng mai, trước khi ăn sáng, bởi vì bạn có ít năng lượng, và bỏng béo hơn. Bạn có thể đi ra ngoài đi dạo với một con chó hoặc một mình hoặc tổ chức vào nhóm đặc biệt là trong tối nay, đặc biệt là nếu bạn sống ở khu vực một chút bị cô lập. Nó cần phải tìm lại những tầng lớp xã hội và các bạn phải đi cầu thang, dọn dẹp nhà cửa, nhưng cũng nhảy, chu kỳ và bơi. Là các khóa học tốt trên internet, trên dvd, xe đạp tập khiêu vũ trong nhà riêng của bạn là bạn di chuyển. Phong trào phải liên tục thực hiện ít nhất ba lần một tuần (đọc cũng: bài tập để giảm cân).

 • Làm thế nào để giảm cân trong một thời gian ngắn: xẹp

Loại bỏ các giữ nước là rất quan trọng. Nó sẽ không làm tổn thương để làm một số walking in the sea, nếu mùa cho phép hoặc phòng tắm mặn trong nhà riêng của bạn đâu. Cũng bùn góp phần vào việc xác định lại của dòng.

Như chúng ta đã biết bí mật là để uống 2 lít hay hơn của nước một ngày, đủ để mang lại một nửa lít để điền vào nó liên tục, tất nhiên, trong lúc bắt đầu, sẽ có những bất tiện khi phải thường đi vào phòng tắm, nhưng nó có giá trị.

 • Làm thế nào để giảm cân nhanh chóng: loại ngày

Svegliamoci rất sớm thôi, một cốc nước ấm và chanh ăn chay (để làm sạch cơ thể) và chai ở tay chúng tôi bắt đầu kéo dài đầu tiên kéo dài và sau đó ra cho một chạy hoặc đi dạo. Đi bộ hay chạy cho một giờ, và quay trở về trong một vòi sen của xen máy bay phản lực của nước nóng và lạnh, và sau đó một, với một kem giảm béo.

Đó là thời gian cho bữa sáng: tốt, trà thảo dược, thanh lọc, trà xanh, bánh mì khô toàn bộ ngũ cốc và một trái cây hoặc nước trái cây. Nạp chai nước.

Ông bắt đầu lại với sự chuyển động: dọn nhà, đi mua sắm và để đi, con chó.

Snack phá vỡ đói, rau sống hoặc một trái cây và một sữa chua. Nó vẫn tiếp tục với ngày cho đến khi ăn trưa mà bao gồm cả ngũ cốc, rau, trái cây và protein nạc. Nạp chai nước.

Sau khi ăn, đi với các con chó, đi xe đạp, và đi bộ với bạn bè. Nếu thời tiết tốt, làm vườn hay làm sạch các tủ quần áo của các nhà.

Nó là giờ của các món ăn: trà thảo dược và tháo nước trái cây. Nạp chai nước.

Tiếp tục với một chút ít thể dục trong nhà, đi bộ trên bãi biển, hoặc bơi lội, đạp xe, hoặc khác đi. Nạp chai nước.

Ánh sáng, bữa tối: xà lách và protein và nhiều rau và trái cây.

Tắm, hoặc bồn tắm thư giãn, yoga và ngủ.

Để xem nếu phong trào và ăn đã làm việc để cân nhắc mình vào buổi sáng và buổi sáng hôm sau. Có lẽ chúng ta đã mất một pound nhưng tất nhiên, anh sẽ cảm thấy nhẹ hơn và nhiều hơn nữa hoạt động.

Làm thế nào để giảm cân nhanh chóng: đây là lời khuyên của chúng tôi để mất cân trong một thời gian ngắn lời khuyên để giảm cân vội vàng

Giảm cân nhanh không phải là một bước đi, nó không giống như leo lên một ngọn núi (có lẽ là một ai đó sẽ là một tập thể dục tốt) nhưng có một số thủ đoạn để giảm trọng lượng đó làm cho nó có vẻ chế độ ăn kiêng, sau đó, ít khủng khiếp khó khăn và không thể đạt được.

Điều đầu tiên chúng tôi tránh phẳng của từ “ăn”, bởi vì đây hạn định quá trình của chúng tôi ăn hàng ngày, đó là những gì chúng tôi có tất cả các ngày trong nồi. Một chế độ ăn được sử dụng để tẩy sạch khác để cải thiện sức khỏe khác, để gây thiệt hại cho sức khỏe và khác để làm cho anh giảm cân. Trong trường hợp này, chúng tôi nói về một “chế độ ăn giảm béo”.

Chúng tôi không phải là người xưa, chúng tôi không phải bắt đầu với những ý tưởng đó ăn kiêng có nghĩa là không để ăn (vâng, vẫn còn có những người có nghĩ rằng như thế này) đó là một ý tưởng vô lý như vậy là sai, và đây là tiết lộ đầu tiên của lời khuyên để giảm cân:

 1. Ăn ít nhất 5 lần một ngày.

Bữa sáng của nhiên là không thể bỏ qua và bạn phải cố gắng để giới thiệu một số lượng calo, sau đó là một bữa ăn nhẹ, thường trái cây và sữa chua, nhưng cũng có bánh mì và thổ nhĩ kỳ vú (cho những người không cần phải tuân một chế độ ăn nghiêm ngặt), sau đó ăn trưa bao gồm thường của một phần của protein với rau và trái cây tất nhiên, như một bữa ăn nhẹ, một lần nữa với sữa chua và trái cây tươi hay trái cây sấy khô, và ăn tối nên ánh sáng và có lẽ đã theo dõi bằng một truyền thanh lọc. Tại sao nó quan trọng? 5 bữa ăn rất quan trọng để không làm chậm sự trao đổi chất đó, thấy ít thức ăn và không biến nó thành năng lượng nhưng vào dự trữ chất béo. Nó cũng giúp chống lại thần kinh đói.

Để ghi nhớ: nghiêm túc giảm cân, bạn cần phải mất khối lượng chất béo, nếu bạn không ăn ông mất khối lượng cơ bắp, và bạn đã không giải quyết gì cả.
Thần kinh đói là kẻ thù của các chế độ ăn giảm béo, sự căng thẳng ở chung. Làm thế nào để bạn chiến đấu với nó? Bạn cần để tải, vẫn tải. Vì vậy, chúng ta đi vào thứ hai của lời khuyên để giảm cân:

 1. Đừng di chuyển, hoặc chọn lựa một môn thể thao.

Không phải là một trường hợp, nhưng một trong đó là đúng cho bạn. Điều quan trọng là rằng nó không bao gồm một cái ghế sofa, và một điều khiển từ xa. Nếu bạn luôn luôn thích khiêu vũ, đó là vũ công, đó là một môn thể thao tuyệt vời, nếu anh muốn chạy cắt ra một giờ mỗi ngày để chạy trong công viên hay một khu vực xanh, nhưng nếu các môn thể thao không phải là bạn, bạn luôn có thể đi bộ.

Nếu các dịp, hay thời gian, là những gì anh còn thiếu, chơi thông minh: đi làm việc trên chân (nếu khoảng cách là hợp lý) hay xe bus và nhận ra một cửa trước, đi cầu thang, làm vườn, dọn dẹp nhà cửa, rửa xe, chạy quanh bàn (nếu cậu luôn một mình, tất nhiên!). Các môn thể thao không phải là tất cả mọi thứ, bạn quay trở lại với thức ăn. Bạn có muốn giảm cân? Vì vậy, bắt đầu ăn uống lành mạnh, như chúng ta đã nói ở đây và đây là phần tip để giảm cân:

 1. Học để đi mua sắm!

Khi bạn đi mua sắm không đi đến đó vào bụng đói hoặc bạn mua rất nhiều đồ ăn vặt, đi trực tiếp đến bộ phận, một loại rau quả trong ngành sinh học, luôn luôn đọc nhãn ngay cả khi có được viết “0” và để tránh bất cứ điều gì các sản phẩm công nghiệp, đóng gói sản phẩm đó là súp hoặc đồ ăn nhẹ. Ai muốn giảm cân, học nấu ăn!

 1. Tìm hiểu làm thế nào để ăn uống lành mạnh!

Tìm hiểu làm thế nào để ăn hoặc để phân biệt giữa năng lượng và dinh dưỡng, yêu cầu của cơ thể những gì muốn ăn trong khoảnh khắc đói? Ở đây, bạn có thể nhớ một gói khoai tây chiên, bạn biết những gì bạn đang nói với cơ thể của bạn? Nó thiếu vitamin B16, ăn một phần của bông cải xanh hấp ướp với dầu ô liu và tỏi, và ở đây, thông qua những mong muốn của khoai tây chiên.

Bạn muốn có một món trứng tráng: bẩn chảo với một hay hai giọt dầu (đó là một chất béo tốt) và cuocici chỉ những người da trắng của những quả trứng như một frittata. Nếu bạn muốn ăn bánh nhỏ, sôcôla có chất chỉ phục vụ cho cơ thể của bạn đến cũng ở lại. Muốn chiên giòn? Cắn một củ cà-rốt, trong mùa hè, da bạn sẽ cảm ơn bạn. Ngoài ra, thẩm mỹ đếm cho rất nhiều: tắt tv, ăn trên bàn (sách có thể đi), một cách bình tĩnh, nhai à, ăn trên ban công hoặc trong vườn làm cho bạn cảm thấy thoải mái và ăn tốt hơn. Thời gian hơn bạn đặt trước khi dạ dày của bạn tin rằng nó sẽ được thỏa mãn. Và sử dụng một tấm nhỏ để đánh lừa mắt, trong khi để có một phần nhỏ nghĩ rằng sau khi ngươi sẽ làm cho bis, hầu hết các lần bạn sẽ không cần. Uống nhiều nước trong ngày và trong bữa ăn. Giúp sgonfiarti.

Ai sẽ giúp chúng tôi tìm hiểu để ăn? Một dinh dưỡng và sau đó một thứ năm ban cho giảm cân:

 1. Không làm điều đó bản thân mình!

Đừng ném mình vào một chế độ ăn vô dụng xem trên tạp chí, được thực hiện bởi vip, tuyên bố là kỳ diệu. Mỗi người đều có của mình calorie yêu cầu, và một đặc biệt về thể chất cũng như một sự trao đổi chất, sau đó đi gặp một chuyên gia dinh dưỡng.

Như chúng ta đưa nó với các câu hỏi của hương vị? Bạn phải ăn trắng trơn? Trắng chắc chắn là không, trừ khi nó là gà hay thổ nhĩ kỳ, vì phần còn lại của điều trắng, với một ngoại lệ của sữa chua, như pho mát, phô mai và các sản phẩm sữa mì, được không đầy đủ và bánh mì không đầy đủ, bạn có thể quên. Đồng-không phải bằng vũ lực, nhưng đây là lần thứ sáu trong số các thủ thuật của chúng tôi để mất cân:

 1. Không để muối và đường.

Vâng, thay vào đó, mù tạt, chanh, ớt, vừa phải, gia vị, xì dầu, không có sốt mayonnaise và sốt cà chua (không có đường). Không, sau đó các đường, ngọt, nước sốt, đường căng thẳng, nếu không phải trong trái cây tươi và nước trái cây công nghiệp, mua một cây (từ Amazon, bạn có thể tìm thấy nhiều máy ly tâm), và chuẩn bị cho họ một mình, thay vì có các mật ong. Và muối chỉ cần thay thế nó với các gia vị.

Phong cách sống lành mạnh, chúng ta liên kết với những thứ ba phần của lời khuyên luôn là quan trọng: – không hút thuốc, không uống rượu, không làm nhỏ giờ, đây là một trong những lời khuyên để giảm cân:

 1. Để ăn chánh.

Không ăn, nếu như không có ngày mai, bởi vì bạn đang tuyệt vọng/hay đúng hơn là lối ra và distraiti, không thể thao, khiêu vũ cho ra hơi nước, tìm một ai đó để nói chuyện, các vuông của các tấm gương trong nhà bếp để gặp anh trong giây phút đó, bạn ăn cho lo lắng và tự hỏi, “tôi có làm gì?”.

Không đáp ứng bằng cách ăn, đặc biệt là nếu cậu giảm cân, ăn mừng với một pizza khổng lồ với tất cả các động vật và thực vật trên sẽ không làm cho bạn cảm thấy tốt hơn sau. Đêm cuộc tấn công trong tủ lạnh? Hôi, để chìa khóa và đưa chìa khóa cho ai khác (có thể quần áo với bạn). Và làm cho nó biến mất kẹo và gieo trong “nơi ẩn náu bí mật”, đó không phải là bạn tốt nhất của bạn.

 1. Tránh đồ uống có cồn.

Một ly rượu vang bạn nói khuôn mặt tốt cho tim, nhưng giết chết các vòng eo. Một ly rượu vang đỏ mang đến cho bạn ăn 100 lượng. Sau đó, nếu bạn đi uống một ly rượu, sự chú ý đến cocktail, linh hồn chứa nhiều năng lượng hơn so với một món mì. Thay thế họ với không có rượu bia hay không cồn, trái cây và quan tâm đến giải khát đi cùng hạnh phúc giờ.

Và cuối cùng, đây là lời khuyên thú vị khác để giảm cân:

 • Khi bạn đi đến nhà hàng, tìm hiểu các đơn đặt hàng cá nướng hay carpaccio cá hồi, và rau quả và rau trộn (rắc xuống bàn, tuy nhiên, đôi khi chúng ta đặt một nửa chai dầu);
 • Trước khi chảy chính sách cần tây và thì, hoặc với một trộn salad, mà sẽ giúp làm giảm đói;
 • Tại bàn, mặc cái gì đó, một cái quần dài hoặc một vành đai, nó giúp hãy nhớ rằng bạn phải ăn ít;
 • Khi bạn ăn xúc xích, chơi với các bác sĩ phẫu thuật: đòn bẩy mỡ từ jambon và nguyên, và lớn hơn miếng mỡ có thể nhìn thấy trong xúc xích, hoặc lựa chọn bò muối béo, không. Và quên đi những mỡ. Trong số những thứ khác, xúc xích đang đầy muối, nếu tránh đó là tốt hơn,
 • Cá là luôn luôn thích hợp hơn để thịt, màu xanh-cá, thay vào đó, là luôn luôn thích hợp hơn bởi vì nó bảo vệ tim. Một món ăn tuyệt vời: cá hồi hun khói, đầu với tươi rau cải và một vài giọt nước chanh, đơn giản tốt và khỏe mạnh.

Những gì bạn nghĩ của chúng tôi lời khuyên cho giảm cân nhanh?

LEAVE A REPLY