Làm thế nào để giảm cân mà không ăn uống, theo 20 quyết định khó khăn mà làm cho nhanh chóng giảm cân

0
728

Làm thế nào để giảm cân mà không ăn uống, theo 20 quyết định khó khăn mà làm cho nhanh chóng giảm cânMuốn giảm cân mà không ăn kiêng? Anh biết rất rõ mà không có phép thuật công thức mà bạn bị mất cân, và một thủ thuật đó là giá trị nó cho tất cả mọi người. Lời khuyên cho giảm béo nên luôn luôn phù hợp với một chế độ cân bằng, chất hoạt động, tham gia vào tài khoản của họ vật lý, và lối sống của riêng mình.

Sau đó làm thế nào để giảm cân nhanh mà không cần ăn kiêng? Là nó có thể giảm cân mà không ăn uống qua phòng tập, và các thủ thuật? Có một số khó khăn, 20 cách giải quyết chính xác là có thể giúp anh giảm cân thông minh, dễ dàng và hiệu quả.

GIẢM CÂN MÀ KHÔNG ĂN KIÊNG: 20 LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH

Ở đây là một số lời khuyên đó có thể giúp anh giảm cân mà không ăn kiêng, bằng chuyển động, ngủ và một số thực phẩm đơn giản.

1. Đừng lo lắng về việc mất cân

Lo lắng và căng thẳng kích thích anh và làm cho anh đói. Họ cũng làm mất tinh thần bạn nếu bạn không thấy kết quả ngay lập tức. Vì vậy, thư giãn sau khi đáng yêu của bạn chế độ cân bằng, và bạn sẽ thấy rằng các bảng anh sẽ đi mà không hề hay biết.

2. Đừng bỏ qua bữa ăn

Ăn 5 bữa một ngày, bữa ăn Sáng và hai bữa ăn nhẹ, cộng thêm hai chính các khóa học. Đây là cách duy nhất để duy trì sự trao đổi chất của bạn ở mức cao, và bạn không có một trái tim đói.

Ba. Bạn chỉ mua sắm sau khi bạn đã ăn và ăn

Những cám dỗ trên kệ là quá nhiều. Vì vậy, không bao giờ đi đến các siêu thị đói!

4. Luôn luôn làm cho bữa Sáng

Một bữa ăn Sáng tốt cho phép anh để tránh đói tấn công trong ngày. Vì vậy, không bao giờ rời khỏi cô ấy. Nó cũng cho phép ít hơn buổi tối, khi biết rằng bạn sẽ ăn một ít hơn cho bữa Sáng.

5. Vâng, chơi thể thao

Không nhiều thức ăn, không có nhiều. Làm tăng sự trao đổi chất, và làm mềm da, thực Làm thế nào để giảm cân mà không ăn uống, theo 20 quyết định khó khăn mà làm cho nhanh chóng giảm cânhiện một số hoạt động thể chất.

6. Tiêu thụ sản phẩm protein

Protein đang tiêu hóa từ từ và cho một cảm giác no cho còn. Ngoài ra, họ giúp duy trì khối lượng cơ bắp, cụ thể là cơ bắp.

7. Không mua kẻ thù thực phẩm

Không mua khoai tây chiên, và bánh sô cô la. Nếu bạn muốn ăn kem, đi ra ngoài và chỉ mất một với anh, không phải một nửa kg pan.

9. Tại công việc mang lại ăn trưa từ nhà

80 gram gạo, rau và một chút protein (cá ,thịt hoặc đậu), dày dạn kinh nghiệm với một thìa dầu, là hoàn hảo và cân bằng bữa ăn trưa để giảm cân không ăn bánh mì ở quầy bar.

10. Ngủ ít nhất 8 giờ

Thiếu ngủ đủ giấc là điều gì khiến anh mệt mỏi và làm cho bạn đói và khó chịu.

11. Hãy thực phẩm đặc biệt mà các bạn có thể nấu ăn

Đừng ném vào buồn ăn thực phẩm: tẩy với màu gia vị thích cà ri hoặc ngọt ngào, giống như cỏ xạ hương, để cho niềm vui và khẩu vị của thực phẩm là khỏe mạnh và ánh sáng.

12. Cố gắng không để nhai kẹo cao su cả ngày

Thường nhai kẹo cao su được sử dụng đói với làm gián đoạn. Sai. Nhai cho không có lý do thực sự kích thích đói và cải thiện dạ dày…những kết quả không? Sau đó, ăn nhiều hơn.

13. Mayonnaise? Tốt hơn mù tạt.

Anh cũng chọn loại nước sốt chiến lược. Ví dụ, mù tạt là mạnh hơn nhiều so với mayonnaise, sốt cà chua và nước sốt thịt nướng.

14. Chú ý đến các bữa tiệc buffet

Khi bạn đang ở trong hình thức một bữa tiệc, cậu có thể biết khi nào anh thực sự đói. Vì vậy, bạn sẽ tránh để có thể tiếp tục nuốt tươi sạch, thức ăn.

15. Tránh chiên ăn

Với tất cả những phương pháp của nấu ăn là chỉ là những gì các bạn cần để tránh là chiên rất béo.

16. Tìm kiếm một muối thay thế vị

Thử gia vị chanh và giấm. Muối nguyên nhân sưng và giữ nước.

17. Chỉ ăn thực sự anh muốn gì

Trong lớn, ăn Trưa hay ăn tối, không dùng bữa ăn mà không thực sự đi. Bỏ qua, không phải suy nghĩ hai lần.

Làm thế nào để giảm cân mà không ăn uống, theo 20 quyết định khó khăn mà làm cho nhanh chóng giảm cân18. Ăn một cách dễ dàng

Cố gắng làm cho ngon, nhưng ít xử lý công thức nấu ăn. Cách này thì anh có thể làm giảm lượng nguyên liệu và bánh mà là không thích hợp cho một chế độ ăn tốt.

19. Có cầu thang.

Quên đi Thang máy và đi càng nhiều càng tốt.

20. Bài tập với trọng lượng

Trọng lượng luyện tập sẽ giúp đẩy nhanh quá trình chuyển hóa và hủy bỏ năng lượng ngay cả trong các khoảng thời gian còn lại.

LEAVE A REPLY