Làm thế nào để có mềm và mượt chân hoàn hảo gót

0
788

Làm thế nào để có mềm và mượt chân hoàn hảo gótLÀM kem, mặt nạ, bí mật và công cụ để cho rằng, như một em bé bắt đầu từ gót chân. Chân khô và nứt gót chân có thể làm hỏng bất cứ nhìn này, không có vấn đề gì bạn mặc dép với viên đá quý, có lẽ cho rám nắng, và, với trang điểm tuyệt vời và nhăn nheo. Nếu đôi chân của mình không theo thứ tự, tất cả mất nó ” men.” Phóng đại? Không, hãy thử tưởng tượng một ngôi sao trên thảm đỏ, tất cả mặc: bạn ngưỡng mộ cô, hình dạng vật lý, và mái tóc, nhưng sau đó, mắt rơi xuống chân của mình, mà tình cờ-đó là một thảm họa. Anh không nghĩ anh sẽ cố gắng (lố bịch) kinh dị? Vâng, để ngăn chặn việc trên sân khấu từ nhìn em như là nhân vật chính, đó là tốt hơn để chăm sóc chân của bạn do đó họ đang mềm và đặc biệt là hoàn hảo. Các tần số của chăm sóc bạn quyết định, tùy thuộc vào trọng lượng của các vấn đề là nó có chân giống như giấy nhám.

Làm thế nào để làm khô: quyền sản phẩm
Da của gót chân xương có thể nổ và cứng lại để một mức độ như vậy là cơ thể chà có thể không đủ. Yêu cầu sốc điều trị của cụ thể loại kem mà có keratolic chức năng (“hủy diệt” chết các tế bào trở thành dày) và rất giàu dinh dưỡng. Trong trường hợp đầu tiên thực sự làm việc, các sản phẩm dựa trên urê, chân mà sẽ có ít nhất 10-12%. Nó là một chất hoạt động mà làm mềm lớp sừng và đồng thời nuôi dưỡng và làm da. Đây là giải pháp lý tưởng cho rất chân khô, chịu để bổ dưỡng hơn kem. Nếu bàn chân của bạn đang khô nhưng không phải gắn liền, bạn có thể lựa chọn cụ thể loại kem dựa trên thực vật chất béo như dầu gội dầu, dầu, dầu, dầu hạnh nhân và Shea bơ.

Mặt nạ chân: một công cụ cắt cổ
Đánh bại một nghĩa là chống lại chân-paraffin mặt nạ. Chuẩn bị một rắn paraffin cung cấp điện (mua trong y học) dừng nó trong một bồn tắm nước và áp dụng nó khi nó là mùa hè, sử dụng một bàn chải phẳng. Để cho nó cứng lại và giữ vị trí cho một quý của một giờ. Một ý tưởng khác là để áp dụng thông thường của bạn chân kem với một lớp hào phóng, mang vớ và ngủ. Sáng mai họ sẽ mềm và mượt chân.

Chân và bánh ngọt, một vài
Bicarbonate bột trắng, hàng ngàn ứng dụng là một trong tự nhiên, tốt nhất là làm mềm của một da cứng của những cặn bã. Nó có thể được sử dụng trong bàn chân, nước đủ là khoảng 3 lớn thìa. Để tẩy tế bào chết có hiệu lực tại một thời gian khi bạn có chân để ngâm chuẩn bị răng cùng với soda. Trong một bát, trộn 3 phần soda và một số nước ấm cho đến khi hỗn hợp hạt. Lau nó trên đôi chân của bạn, tập trung vào gót chân của bạn cho rằng lưu hành động. Soda cũng có hiệu quả để ngăn ngừa nấm từ cả hai, da, móng tay.

Làm thế nào để bỏ da chết
Là người nghèo ở tuyến bã, da chân của bạn là rất dễ bị sự tích tụ của các tế bào chết, đặc biệt là nếu bạn đổ mồ hôi một chút (và nó không phải luôn luôn tồi tệ, thực sự!). Bọt, gọn gàng đó diễn ra trong những nơi thô là cách tự nhiên nhất phương pháp loại bỏ họ. Nó rất nhẹ và đá xốp, hoàn hảo để làm mịn cứng điểm. Sử dụng nó chỉ trong hoặc sau chân ướt chân. Nếu không, bạn không chỉ có nguy cơ là không hiệu quả, nhưng bạn cũng có thể tự làm đau mình.

Ngoài ra, bạn có thể massage chà với hòn đá trong một vòng tròn, sau đó rửa chân của bạn với nước ấm.

Làm thế nào để tự làm kem chân
Nếu bạn thích TỰ biện pháp, bạn có thể chuẩn bị một mềm kem chân. Chuẩn bị 50 gam bơ Làm thế nào để có mềm và mượt chân hoàn hảo gótShea, 20 gram ngọt hạnh nhân dầu và 3 giọt bạc hà hoặc dầu oải hương. Làm tan chảy Shea bơ trong một bồn tắm nước, từ bỏ nhiệt và từ từ thêm dầu hạnh nhân ngọt, khuấy động cho đến khi trơn tru. Khi nó được ấm áp, thêm dầu bạn thích.

Làm thế nào để làm giày cao gót
Nó có thể xảy ra rằng sau khi nghỉ ngơi gót tối hơn bình thường: gỗ và cao su rời khỏi tầng này, bộ nhớ xấu. Đôi khi, thay vào đó, nó có hiệu lực của bóng tối, một lịch sử của đôi giày, hoặc giày thể thao. Nó trông giống như màu tối của các tài liệu chân của bạn đang trong liên lạc với được nhận vào các tế bào chết. Các giải pháp trong trường hợp này là để yêu cầu một chà và đá bọt.

Để tìm hiểu về cụ thể chân sản phẩm, duyệt thư viện trước!

LEAVE A REPLY