Làm thế nào để có đẹp và feet: 5 tự nhiên, lời khuyên

0
711

Làm thế nào để có đẹp và feet: 5 tự nhiên, lời khuyênMột trong những điều đẹp về sự xuất hiện của mùa hè, tất nhiên, có khả năng để mặc mở giày dép và dép, để có thể nhảy múa chân trần trên cát hay nằm trong một mát núi đồng cỏ, hoà nhập ngón tay của bạn ở giữa mềm cỏ, nhưng chân của chúng tôi đã sẵn sàng?

Chúng tôi đã quyết định viết một chút hướng dẫn để tự biện pháp để có đôi chân đẹp, và mềm mại, loại bỏ gót chân vết nứt, khô và sắc tố.

#1 làm thế nào để rửa chân đúng

Thích hợp làm sạch là bước đầu tiên để làm chân của bạn đẹp và mềm. Chúng tôi đề nghị là để sử dụng một xà phòng tự nhiên, dựa trên dầu ô liu, có thể hoàn toàn sạch chân của bạn mà không gây tổn hại cho họ, hoặc họ sấy, khi nó xảy ra, thay vào đó, với nhiều tiện nghi cho siêu thị, giàu tích cực chất hoạt động bề mặt, mà cuối cùng dẫn tăm và vết nứt.

Ngón tay, vắt và nén trong giày, thường giữ lại phần còn lại của chất nhờn, các tế bào chết và đổ mồ hôi-môi trường lý tưởng cho sự sinh sản của vi khuẩn, nó quan trọng là chính xác bỏ qua xà phòng, ngay cả trong các khu vực này và rửa sạch, để tránh mùi khó chịu. Một điểm tốt là gót chân, nơi đội hình của các lớp và caratzali; xoa bóp mạnh mẽ của khu vực này chắc chắn sẽ giúp giữ cho nó mềm mại hơn và đẹp hơn.

Tất cả ruột thịt Xà phòng>>

#2 chân tắm cho đẹp và khỏe mạnh chân

Thường xuyên (ít nhất một lần một tuần, tốt hơn hai) chân tắm, chắc chắn là một bí mật để có mềm và đôi chân đẹp.

Cổ điển nhất của bồn tắm là nước ấm (cẩn thận không để lạm dụng nó) và biển muối (chúng ta may mắn và chúng ta có thể sử dụng toàn bộ ngũ cốc, sâu muối, Ý mặn, giàu chất khoáng và nguyên tố), sử dụng khoảng một Chén muối ở hồ nước, và để lại đôi chân của bạn trong bồn tắm trong khoảng 15 phút. Bạn có thể thêm 5 giọt dầu cây trà để chống lại vi khuẩn phát triển, hoặc nước chanh để làm cho làn da mềm mại.

Chân tắm với giấm (một ly giấm mỗi bát của nước nóng) là hiện tượng để chống lại sự hình thành của mùi khó chịu, trong khi tắm chân với tinh bột gạo 8mezza ly tinh bột gạo trong cannoli trong một cái bát của nước) có một nhẹ nhàng và nhẹ nhàng.

# 3 – lột để loại bỏ những vết chai và dày

sau khi tắm chân, khi làn da mềm và các lỗ chân lông cũng được mở ra, điều quan trọng là để bắt đầu một năng lượng lột để loại bỏ sự tích tụ của các tế bào chết mà gây ra những vết chai và dày.

Đá bọt chắc chắn sẽ là một đồng minh đáng tin cậy của các người đẹp thói quen chân của bạn, nhưng bạn cũng có thể lựa chọn một cách tự nhiên, chà, tốt nhất nếu dựa trên đường hoặc muối, để xoa bóp mạnh mẽ, đặc biệt là trong khu vực quan trọng nhất.

# 4 giữ ẩm chân của chúng tôi

Nếu bạn sử dụng sản phẩm làm sạch và không quan tâm về vẻ đẹp của đôi chân của bạn Làm thế nào để có đẹp và feet: 5 tự nhiên, lời khuyêntrong mùa đông, họ sẽ có lẽ bây giờ nghiên cứu những vết rạn nứt và khô. Cho mục đích này, đó là đề nghị sử dụng một người giàu có, và giàu có kem mỗi tối sau khi rửa.

Cho đặc biệt chân khô, chúng tôi cũng đề nghị đóng gói Shea bơ hay dừa tới một lần một tuần: massage chân cũng được làm sạch và phần (và vẫn còn hơi ẩm) với một liều hào phóng dừa dầu hoặc Shea bơ, sau đó đưa vào một cặp bông ánh sáng và thưởng thức một dễ chịu ngủ.

#5 chân móng tay chăm Sóc

Để kết thúc cuộc điều trị và làm cho đôi chân của bạn thậm chí còn nhiều hơn nữa, quyến rũ, không còn gì để làm, nhưng đối xử với móng tay của bạn sử dụng kéo, kéo cắt, nhưng về cơ bản là một tập tin móng tay trong một cái hộp đến cho các móng tay đúng hình dáng và sau đó, áp dụng một màu sơn móng tay.

Để sơn móng tay là hoàn hảo trên móng chân, đó là đề nghị luôn luôn sử dụng các ngón tay tách và không bắt đầu từ chân của khó chịu nhất. Để làm cho bộ véc ni kéo dài hơn, và không màu vàng móng tay, điều quan trọng là lần đầu tiên áp dụng một trong suốt căn cứ, thì sơn và véc ni.

LEAVE A REPLY