Địa trung hải ăn kim tự tháp của sức khỏe

0
647

Phát triển trong các kim tự tháp thực phẩm, chúng ta có thể tìm thấy một loạt các nhóm Địa trung hải ăn kim tự tháp của sức khỏecủa trái cây đó nên dùng liều lượng của về 2-3 phần ăn mỗi ngày, trái cây và rau quả, đó là đề nghị Chung “sự phong phú”. Họ cũng có sợi và chất bằng dầu, mà phải được tiêu thụ hàng ngày, nhưng trong chừng mực. Luôn luôn tiêu thụ, và sữa chua mỗi ngày. Đó là tại trung tâm của các kim tự tháp thực phẩm mà thực phẩm là được ăn mỗi ngày, nhưng ít nhất vài lần một tuần: đây là sản phẩm động vật như cá, thịt trắng, pho mát (đặc biệt là tươi).

Tuyển dụng là chắc chắn sẽ kinh tế hơn-đó là thịt đỏ và trứng. Một trong số rất quan trọng là sản phẩm đậu, đó là một nguồn tuyệt vời của rau protein. Tại đỉnh kim tự tháp, sau khi tất cả thực phẩm mà sẽ được tiêu thụ trong chừng mực: đường, cụ thể là, kẹo, nước sốt, mỡ động vật (dầu) và rượu vang.

Phần của chế độ ăn bao gồm:

55-60% của carbohydrate, 80% số đó rất phức tạp (nguyên hạt bánh mì, lúa, bắp) và 20% của đơn giản đường;
10-15% protein;
Từ 25 đến 30% béo (ôliu); trái cây và rau quả chiếm giữ một vị trí quan trọng cho những khoáng chất đa hóa và chất xơ họ cung cấp.

Nghiên cứu khoa học,
Địa trung Hải ăn, một mô hình của cung điện, được lấy cảm hứng từ truyền thống phong cách thực phẩm từ những nước mà bỏ qua biển Địa trung hải. Dinh dưỡng các nhà khoa học trên toàn thế giới đã nghiên cứu nó và xác định làm thế nào nó là một chế độ ăn có sự bảo đảm tuyệt đối tốt nhất khỏe mạnh valence.

Để khoa học chứng minh giá trị của một độ ăn địa trung Hải, đã thực hiện một mở rộng nghiên cứu của các quan sát, mà sau này được gọi là “bảy quốc gia nghiên cứu”, mà so với các chế độ ăn kiêng lấy từ bảy quốc gia (MỸ, Ý, phần Lan, hy Lạp, nam Tư, hà Lan và Nhật) để kiểm tra các ưu điểm kiểm soát quan trọng, từ quan điểm của các sức khỏe của hệ tim mạch.

Các kết quả của việc nghiên cứu này, không để lại nhiều nghi ngờ: hơn chúng tôi đã chuyển đi từ địa trung Hải trình, cao hơn các tần số của các bệnh của các hệ thống.

Phong cách của dinh dưỡng tìm thấy trong này nghiên cứu và nhiều người khác nghiên cứu mà đã theo dõi nó được dựa trên chiếm ưu thế thụ của nhà máy sản phẩm như ngũ cốc và họ xuất (mì và bánh mì ngũ cốc), đậu, trái cây và rau và dầu ô-liu, và trên trung bình thụ động sản phẩm như thịt, các sản phẩm và cá.

Sinh ra trong khu vực của các truyền thống cổ xưa dành riêng cho các trồng nho, địa trungĐịa trung hải ăn kim tự tháp của sức khỏe Hải ăn cũng tư vấn việc sử dụng hàng ngày của rượu trong chừng mực (một ly cho phụ nữ và cho hai người đàn ông).

Trong những tài liệu khoa học của thập kỷ gần đây, họ có thể giúp chúng tôi thực hiện một giả thuyết về nguyên nhân của sự tác dụng bảo vệ của chế độ ăn trên sức khỏe: đầu tiên của tất cả, thực tế là như vậy một phong cách ăn kiêng gồm việc tiêu thụ ít calo thực phẩm như rau, trái cây, ngũ cốc và đậu trong đó hơn là cung cấp thụ của sợi, để bảo vệ chống lại nhiều bệnh mãn tính, ngoài ra, rất nhiều tài sản sinh học đã được tìm thấy để được tích cực cho cơ thể của chúng tôi từ các hợp chất cho hầu như chỉ; nó đủ để đề cập đến hai thành phần đó rất quan trọng để phòng ngừa nhiều bệnh: những tài sản của đặc biệt phân tán chứa trong dầu ô liu và tẩy mặt trong cà chua, hai anh hùng vĩ đại của chế độ ăn.

Hiện nay, có rất nhiều bằng chứng khoa học của các quả của mô hình này của dinh dưỡng không chỉ để phòng ngừa của bệnh tim mạch, nhưng cũng là để bảo vệ chống lại bệnh như ung thư, béo phì và bệnh tiểu đường.

Do đó, địa trung Hải ăn là một cách hiệu quả tài liệu tham khảo điểm cho việc xác định và thực hành trong phòng và bảo vệ dinh dưỡng, nhưng cũng liên quan chặt chẽ đến ý của chúng tôi, văn hóa và truyền thống.

Tất cả những lợi ích của chế độ ăn
Elena Dogliotti, nhà nghiên cứu tại Umberto Veronesi nền Tảng, giải thích lý do tại sao các chế độ ăn uống được trình bày ở địa trung Hải ăn là giải pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe từ ung thư, bệnh tim mạch và các bệnh thần kinh

LEAVE A REPLY