Dạ dày: dạ dày bằng phẳng bài tập để làm ở nhà

0
957

Lời khuyên của chúng tôi và video trên bài tập để làm ở nhà để nhận được phù hợp. Tìm hiểu làm thế nào để có giữ một căn hộ bụng và một tuyệt vời

Để có một căn hộ dạ dày bạn cần phải làm bài tập ở nhà hay trong phòng tập thể dục để kích thích, xe lửa, và xem xét chủ yếu là bụng và thấp hơn nữa. Đặc biệt là cho mùa xuân và mùa hè, nếu bạn muốn đáp ứng một cách an toàn kiểm tra bộ, lời khuyên của chúng tôi là phù hợp với những môn thể thao hay, thể dục dụng cụ cân bằng, giàu điện chỉ để xẹp dạ dày. Nếu bạn không muốn đi đến phòng tập thể dục hoặc tham gia trong một chương trình với một huấn luyện viên, có rất nhiều bài tập, thủ công. Bạn có thể học với sự giúp đỡ của lời khuyên của chúng tôi và chúng tôi video.

Trước khi bạn bắt đầu nói về tập luyện, nó là tốt để biết rằng bụng chịu trách nhiệm cho sự xuất hiện của bụng, bốn, và đặc biệt là cho một số trong những cơ bắp là những bài tập cho phụ nữ trường hợp cụ thể. Và các cơ abdominis là một cơ vừa được sử dụng để tư thế, và có trách nhiệm nổi tiếng “rùa”. Cơ xiên (bên trong và bên ngoài) thuộc tính phá sản của dưới, và giúp đỡ để xác định đùi bên phần của bụng, cho một định nghĩa chính xác để bụng. Một phần quan trọng là qua dạ dày của tôi, cơ, ngang, trong đó có các cơ quan của bụng, và đó là sự thật, là trách nhiệm cho một dạ dày bằng phẳng, bởi vì nó làm việc như một vỏ. Ví dụ, cơ mà đi vào hành động khi các dạ dày kéo.

Bài tập cho bụng cao

Để làm việc trên báo chí cao, cố gắng tập thể dục này tự làm một y học bóng PVC hay sử dụng một cách dễ dàng ghế, nằm xuống và nghỉ ngơi chân trên một bóng hoặc ghế. Đưa tay ra sau đầu, khuỷu tay mở ra, và tăng thân và đầu, nếu không uốn cổ, nhưng cảm thấy đau dạ dày. Để nâng cao càng nhiều càng tốt, và mất danh hiệu lực trong giai đoạn nén. Quay trở lại nguyên vị trí và lặp lại các tập thể dục 30 lần.

Bài tập cho bụng, cho một dạ dày bằng phẳng hoàn hảo

Bài tập bụng là chìa khóa để có một căn hộ dạ dày. Thường liên quan đến việc sử dụng chân kết hợp với chuyển động của các thân. Chính cho ngày hôm nay, tôi đi xe Đạp và kéo. Các vị trí luôn nằm trên lưng, nằm trên lưng bàn tay hoặc nắm đấm dưới ghế ngồi, và để làm cho các xe đạp nhấc chân lên khỏi mặt đất, bắt đầu đạp vào khoảng không. Đá chân lên và làm cho “đạp” rộng, do đó để kích thích khu vực giữa các cơ bụng và hông.

Để chuyển sang “kéo” luôn nằm trên lưng của nắm đấm dưới mông, nâng chân và giữ cũng mở rộng, bắt đầu bẻ cong một lần trên ngực của bạn, cho đến khi, như chân tạo thành một góc 90 độ với cơ thể của bạn. Thích sau đó, chậm lại và tiếp tục với chân kia. Như các kéo xe Đạp chúng tôi đề nghị em để làm cho 10 tập cho 3 lần liên tiếp.

Đào tạo cơ bụng khi với bài tập này!

Tập thể dục tốt nhất cho abs khi liên quan đến việc sử dụng một bóng y học, thường được sử dụng cho các ngành như yoga và. Dựa lưng vào bóng, uốn gối 90 độ so với đùi. Cánh tay của bạn nên vẫn còn kéo dài dọc theo cơ thể. Dựa vào công cụ này không được lấy lại. Tìm kiếm để mang lại cùng các ngón tay trên đầu gối của mình, lắc lư trái và phải, lần đầu tiên một bên và sau đó khác. Hội đồng để thực hiện toàn bộ tập thể dục là để nhìn lên trần nhà trong quá trình chuyển động, vậy để giữ đúng tư thế.

Toàn tập luyện cho bụng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đào tạo toàn diện trên báo chí, những gì cá nhân ở cùng một thời gian để làm việc các khu vực khác nhau của cơ bắp, ở đây. Nằm ngửa, giữ tay trên mặt đất, giơ dọc theo cơ thể. Uốn cong chân của bạn và đặt đầu gối vào ngực. Báo cáo của các chi dưới vị trí bắt đầu. Rất dễ dàng để làm việc với áp lực cao và thấp cùng một lúc. Để thay đổi các bài tập, anh có thể vượt qua chân của bạn trong chuyển động, làm việc trong một cách như vậy, thậm chí nếu các đầu bụng xiên.

Làm thế nào để xác định hip

Nằm trên mặt của nó với bàn tay và nghỉ ngơi trên mặt đất với một cong khuỷu tay. Bạn đến với một cánh tay cong và tăng cơ thể và chân, hỗ trợ tay và mặt khác bên mình. Nắm chặt mông và bụng và giữ cho 20 giây. Lặp lại 5 lần mỗi bên. Là một trong những bài tập, LÀM phù hợp cho báo chí khi mà xác định hông.

Video bài tập cho abs

Để học làm thế nào để làm bài tập cho một dạ dày bằng phẳng và bụng, cũng có video của chúng tôi. Cu Fontana, người đam mê thể dục, và dạy cho một chương trình của bài tập của một cuộc khủng hoảng và leo, và cúc bên và con dấu trong dạ dày. Mỗi tập thể dục, như cô ấy nói với mình, bạn cần phải ở bụng khác. Nếu bạn có thể làm tất cả bốn, bụng của bạn chương trình tập luyện thực sự là hoàn thành và bạn có thể có dạ dày bằng phẳng hoàn hảo. Tìm ra tất cả những video của các bài tập sau.

Trong bụng phúc

Cuộc khủng hoảng đang hít đất, ngồi LẠI là phù hợp hơn cho huấn luyện của các cơ abdominis, tức là cơ bắp của Trung tâm. Theo ví dụ bạn nhìn thấy trong các video, để bắt đầu làm việc trên bụng để tạc. Để thực hiện các bài tập cho ít nhất 30 giây!

Chậm chạp Leo (leo)

Bước là một trong những người mạnh mẽ nhất của tập luyện. Đây cho thấy làm thế nào để làm điều đó, đó là một loại đá leo, không phải để chạy quá nhanh, ít nhất 30 giây. Luôn luôn nhớ để làm sưởi ấm, với một sợi dây thừng hay nhảy trước khi bạn bắt đầu.

Bên tấm ván

Giữa bài tập cho bụng, ít được biết đến là một bên tấm ván mà bạn sẽ tìm thấy trong video này. Như mọi khi, theo phong trào cần 30 giây. Để chạy nó dễ dàng, chỉ cần thi đua của chúng tôi, giáo viên thể dục cho Cu Fontana. Dây chuyền làm việc bên, ngồi-UP cơ xiên, và để giúp xác định tốt hông và hoàn toàn phẳng dạ dày.

Con dấu trong dạ dày

Con dấu bụng cuối cùng bài tập, bạn cần phải làm gì để cải thiện tập luyện cho bụng. Ngay khi anh nhận được bụng phẳng của bạn, bạn có thể thêm bài tập này, trong đó bao gồm trong thực hiện hợp đồng của bụng trong 30 giây, như các bạn có thể thấy, ngay cả trong các video.

LEAVE A REPLY