Chăm sóc! Sức khỏe và an toàn trong suốt cuộc hành trình

0
951

Bonjour! Trong phần này, chúng ta đã nói chuyện trong hình thức khác nhau, làm thế nào để tổ chức một chuyến đi làm thế nào để tăng tối thời gian, làm thế nào để tiết kiệm và làm thế nào để làm cho sự lựa chọn của bạn với lý trí và một gợi ý của xảo quyệt, tăng sự hài lòng của mình: chúng tôi đã thấy những ưu và khuyết điểm của các phòng trực tuyến của các giải pháp tối ưu trong điều kiện của nhà ở, chiến thuật là thuận tiện hơn để có được nhất của bạn kỳ nghỉ du lịch hoàn hảo…nhưng sức khỏe không?! Tôi nhận ra rằng chúng tôi quên nói về sức khỏe của mình, và do đó, an toàn trên đường: yếu tố quan trọng và quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, chưa kể đến khi bạn di chuyển… … và ít hơn hai hàm ý, không nghi ngờ gì, vào cuối kỳ nghỉ của chúng tôi, hoặc ít nhất là kết thúc của lightheartedness và sự thanh thản, mà phải được phân biệt. Làm thế nào để không nói chuyện về nó không?

Trong vài tuần, chủ đề này nhảy vào các tiêu đề với hai ấn tượng tập đã chơi từ ý khách du lịch: một tai nạn nghiêm trọng trên xe ở tại Vị (đảo ở Thái lan), mà thấy cái chết của một người trẻ, và bệnh viện trong tuyệt vọng điều kiện bạn gái của mình (nữ diễn viên nổi tiếng Disney và ca sĩ), và đảo lộn xe bus ở Bolivia, cướp đi mạng sống của 10 con người, 3 trong số đó là ý. Hai bất hạnh mà đã có lẽ là không thể tránh khỏi, bởi vì đôi khi số phận là không thuận lợi. Này, tất nhiên, điều này là không đúng chỗ để nói chuyện về những đáng kể sự kiện, tuy nhiên, tôi nghĩ rằng nó sẽ hữu ích để làm một số cân nhắc về chủ đề về sức khỏe và an toàn trong cách.

1) thông tin về nơi bạn đi. Có, một lần nữa, chính là chìa khóa. Tôi nói cho đến mùa thu. lần đầu tiên tôi đã ở Thái lan, từ du lịch để TỰ tôi mua Hành tinh cô Đơn “hòn Đảo và bãi biển Thái lan” và tôi đọc, đọc khó khăn. Trong phần cuối cùng dành cho thông tin hữu ích, có một số trang chuyên đề vận tải và an ninh. Tôi đã rất ngạc nhiên bởi sự cảnh báo: “đó là tôi nên thuê xe scooter, tai nạn với những chiếc xe này là những người đầu tiên nguyên nhân của cái chết hoặc chấn thương nghiêm trọng cho khách du lịch nước ngoài ở Thái lan.” Kỳ thêm rằng an ninh, thiếu bảo trì, thường không được giao hay trong bất kỳ trường hợp cần một đội mũ bảo hiểm và giao thông trên đường phố Thái món là mãnh liệt, và đặc biệt là bẩn; sự chú ý đến các quy tắc giao thông và các dấu hiệu được vài con đường rất trơn trong cơn mưa và hố và câu trả lời.

Sau đó tôi thấy rằng đây là loại chú cũng xuất hiện trong một số các Quốc gia châu Á Châu Phi và châu Mỹ Latin. Đạo đức? Tránh như bệnh dịch hạch, xe máy và nếu bạn không thể giúp đỡ, nhưng thuê một chiếc scooter, hãy chắc chắn rằng các điều kiện và trên tất cả, để nâng cao ngưỡng của chú ý, ít nhất, hai lần nhiều hơn khi anh về nhà. Có lẽ sau đó bạn sẽ thấy rằng cần phải có được thận trọng hơn so với các khách du lịch (đặc biệt là những người trẻ và thiếu thận trọng mà có lẽ anh tôi cũng đá ra để Trăng tròn…) và không phải là “lái xe” địa phương…

2) trong số điều để đưa vào một va li, đừng quên rằng một tập hợp của thuốc từ các chuyến đi xứng đáng chú ý nhiều như vẻ đẹp này-trường hợp: đầu tiên của tất cả, nếu bạn đi theo trị liệu có được một nguồn cung cấp của loại thuốc bạn nên đi, không bao giờ quên nguyên tắc cơ bản mà chống viêm và thuốc giảm đau (đau và viêm) hạ sốt (fever), antidiarrotici và antivomito (bạn biết…) co thắt (cho đau tiêu hóa), thuốc kháng sinh, kháng sinh phổ rộng và thuốc khử trùng đường ruột.

Tất nhiên, đó là thực hành tốt để biết tất cả các loại thuốc trước khi thuê họ biết nếu họ được cho phép…trong bất kỳ trường hợp nào, bác sĩ sẽ là người liên hệ tốt nhất để tung ra danh sách các loại thuốc thích hợp nhất để thực hiện. Đừng quên thuốc mỡ cho côn trùng cắn và bầm tím, khử trùng, một băng và băng. Ai đó sẽ nói rằng trong năm 2014 chúng ta có thể đi đến bất cứ nhà thuốc của các thế giới và tìm những gì chúng tôi cần phải, nhưng kể từ khi bạn đã không đi đến Peru để mất sau đó, một nửa giờ trong đường dây tại các nhà thuốc ở Lima, đó là tốt hơn để bắt đầu với tất cả có thể cần thiết. Giữ trong tay hành Lý thuốc của những người mà anh sẽ làm thường xuyên hơn (đau đầu, đau buồn nôn, hàng ngày điều trị.): điều này rất hữu ích trong trường hợp bạn cần trong quá trình chuyển hoặc trong trường hợp thật không may mà bạn bị mất hành Lý trong khoang hành Lý.

Apostille cho phụ nữ: cô gái, chúng ta biết rằng chúng tôi luôn luôn có…nếu bạn có bao giờ bị viêm hoặc một số khác khó chịu tiếng ồn, thường nữ, biết rằng nó là thường mà những vấn đề này không vượt qua bạn khi bạn đang ở giữa một chuyến đi…đôi khi điều đó xảy ra khi anh đang buồn chán ở nhà và nó lạnh và mưa, phải không?! Bạn hiểu tôi biết, tôi biết. Vâng, về điều đó, tôi cung cấp cho bạn những thiết bị phù hợp với tất cả các loại thuốc bạn có thể cần. Nhiều khả năng, sẽ không phải phục vụ bạn, và bạn sẽ trở về nhà với tất cả các hộp còn nguyên vẹn, nhưng đã chắc chắn rằng khi bạn không đưa các loại thuốc này thực tế là “đó không xảy ra, hai năm”, bạn sẽ nguyền rủa cho không bị ném vào vali cùng đến 6 cặp đôi giày mà không mặc…

3) chi tiết, ngoài ra, nó đã được báo cáo, hai bài viết của tôi: mở mắt ra! bạn biết đó, than ôi, không được xa, và đôi khi đó là không thể tránh khỏi tất cả đầu trong không khí, và không phải chú ý thích hợp với những gì bạn đang làm và những hậu quả của bất kỳ cuộc bầu cử rất có thể tăng khả năng của sự kiện bất lợi. Như đã nói, ngay cả trong nhà, nhưng không phải các tế bào thần kinh! Đừng quên các vệ sinh thường tiêu chuẩn đều biết và cảm giác chung liên quan đến an ninh.

4) thông tin về các thực hành và về những thủ tục sức khỏe của đất Nước này, mà bạn sẽ chấp nhận, và đánh giá cao cơ hội để đăng ký cho bảo hiểm sức khỏe. Cá nhân, tôi không bao giờ làm, tự nhiên tôi hơi quen với rủi ro và nhiều hơn nữa, giữ một mắt trên danh mục đầu tư, tôi muốn tiền để đầu tư vào một cách khác nhau. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng để cảm thấy bị bệnh trong một chuyến đi xa, và yêu cầu một bác sĩ. Lần đầu tiên trong châu Á, sau một tuần, tôi sẽ di chuyển đến Philippines cho một vài ngày ở Hong Kong, nơi đột nhiên một đêm tôi sốt đến 39 và tôi cảm thấy yếu: chắc chắn rồi, lấy Thuốc 1000 và tôi sẽ trở lại giường, tất nhiên, để quản lý duy nhất một thực tế là cô như hàng ngàn lần khác (Vâng, tôi là một chút chậm chạp…).

Sáng hôm sau, giấc ngủ, đi chơi với bạn đồng hành của tôi để làm cho bữa Sáng, tất nhiên, để có được một cái gì đó để ăn: Hồng Kông vào tháng tám, 95% độ ẩm, khách sạn là 15 độ và không 35, mặt trời cao, lúc 11 giờ, và đường phố đầy người đi bộ giao thông và hỗ trợ. Thời gian để đến cầu thang đi xuống vào tàu điện ngầm và thấy một người da đen, tôi đang trên mặt đất, trong một mồ hôi, nghe thấy tiếng nói xa và một nghìn ngứa ran trong tay và chân. Ngất đi. Tỉnh dậy ngay sau đó, tôi sẽ đưa anh đến khách sạn và Quản lý khách sạn cung cấp để gọi một bác sĩ. Sau nửa giờ trong phòng bác sĩ đến Hong-Won, đó thăm tôi gay gắt, và tôi chẩn đoán là rất chuyên nghiệp và chính xác, với một tiếng Anh hoàn hảo (và cà vạt màu khó xử) viêm dạ dày với tương đối mất nước.

Tôi kê toa trị liệu và thay vì cho tôi một toa để đi đến hiệu thuốc, tôi có tất cả những miếng đệm đó, tôi cần phải tách ra bởi loại trong túi trong suốt với tên của các loại thuốc này, bác sĩ, các toa và liều lượng. Tuyệt vời! Các chi phí của một chút ít về 230 euro, trong các loại 150 cho các truy cập và phần còn lại trên thuốc. Xin lỗi, sau đó học được rằng nó cũng giống, nói cũng giống mà tôi đã lấy trong siêu của tôi đi bộ. Kiên nhẫn. Các bác sĩ đã có khả năng, ông yên tâm tôi, liệu pháp hành động ngay lập tức và hai ngày sau, tôi đã ở trong hình dạng. Những kinh nghiệm đã nói chung là tốt. Tuy nhiên, tôi biết rằng nếu cô ấy có bảo hiểm sức khỏe, tôi sẽ lưu lại, vì vậy cuối cùng nó có thể là khôn ngoan để làm những ý tưởng!

LEAVE A REPLY