Chăm sóc da

0
1181

Chăm sóc da bằng sức Khỏe và vẻ Đẹp cho các Mặt, bàn Tay và Cơ thể. Chăm sóc da vâng, nếu anh đối xử tốt với nó với những loại dầu và giữ trẻ với các loại thảo mộc. Đây là những quy tắc đơn Giản để giành chiến thắng những thiệt hại của thời gian.

Chống tuổi

Chăm sóc da Chống lão hóa: làn da vẫn trẻ trung trong thời gian dài, nếu anh đối xử tốt với nó hằng ngày. Khi nói đến da, một bản năng nghĩ rằng của mặt và bàn tay. Thay vào đó, làn da là một cơ quan duy nhất, của nhiều như sáu mét vuông, mà bảo vệ của chúng tôi, cơ thể từ bên ngoài xâm lược và thực hiện một hoạt động không ngừng của sự trao đổi.

Mất nước, kích thích, viêm da của các nguồn gốc phát ban, cháy nắng, côn trùng đốt được phổ biến nhất rối loạn đó ảnh hưởng đến. Không được đánh giá thấp: nếu da mất độ đàn hồi, khối lượng, red, nó quy mô của chúng tôi hệ thống phòng thủ là trong khủng hoảng.

Một, một loại kem có thể sửa chữa nó và tránh rắc rối tồi tệ hơn. Như là bạn có thể tránh được sự sử dụng sản phẩm có thuốc kháng hoặc cortisone, bởi vì t infileresti trong một vòng tròn luẩn quẩn trong thực tế, giải quyết một ngứa, một lột một đỏ nó sẽ có cách khác, bởi vì họ phát hiện tượng của sự nhạy cảm.

Theo quan Điểm của mùa Hè

Phát ban, cắn, tổ chức, bị cháy nắng đây là những biện pháp mà lái xe đi cảm giác nóng rát. Có một số cụ thể chuẩn bị để làm dịu cảm giác nóng rát. Hãy xem những gì có hiệu quả nhất chất để tìm trong các sản phẩm.

 • Bột yến mạch, keo: có nhẹ nhàng và tính chất làm mềm.
 • Betaine: có một mãnh liệt giữ ẩm tác dụng làm mềm, elasticizing.
 • Chiết xuất của bạch hoa: phương thuốc tuyệt vời cho nhẹ nhàng và sửa chữa da, kết hợp với một hiệu ứng miễn dịch.
 • Prickly pear: chứa một con trưởng mà có thể kích thích sự tổng hợp chất keo vậy nên nó vẫn duy trì da công ty nhỏ gọn, và được bảo vệ.

Tinh dầu bạc hà thêm một cảm giác dễ chịu hạnh phúc và tươi mới cho da.

Mắt

Thuốc nhỏ mắt đúng không? Tốt hơn so với thảo dược. Lạnh, mặt trời, gió hay dòng không khí gây ra, ví dụ, từ xe cửa sổ mở và từ việc sử dụng các động cơ. Bụi, sương mù, tròng và giờ tại máy tính, mắt đỏ, thiệt hại kích thích, và khó chịu. Trong những trường hợp này, nó quan trọng là không để sử dụng thuốc thuốc nhỏ có chứa chất cụ thể cho bệnh.

Những phương thuốc tốt nhất là thuốc nhỏ mắt nhẹ đến sở chỉ của các loại thảo mộc. Có nhiều vi hoặc thảo dược, đó là rất tốt. Đây là những cây để tìm ở các thành phần: Euphrasia, hoa Cúc, hazel.

Những gì bạn làm:

Giống như tất cả các thảo dược, các thuốc nhỏ mắt khi mở ra nên dùng trong 8/15 ngày. Nếu bạn có thể, các duy nhất liều gói.

Tự nhiên Pháp cho các biểu Bì Để Giữ làn Da Trẻ, và anh luôn Luôn Giữ trên Tay …

 • Lô hội
 • Chống Giúp phục hồi Mô
 • Bảo tồn thực sự di sản của thảo dược.

Các đặc tính của Lô hội đảm bảo đầy đủ các hoạt động trên da, mà cũng có thể tái tạo từ vết thương, và bỏng. Mãnh liệt của nó hành động rất nhiều sử dụng trong mỹ phẩm ở các thành phần của sữa, kem, dầu gội đầu, và tẩy rửa.

Bên Ngoài Sử Dụng:

 • Giàu amin và vitamin, lô hội đảm bảo dinh dưỡng da và độ ẩm, cần thiết cho một da khô và khô héo.
 • Cảm ơn sự hiện diện của mucopolysaccharides (phức tạp đường) và chất-cung cấp một hiệu quả chống lão hóa hiệu quả.
 • Sự hiện diện của anthraquinones từ những ảnh hưởng của thuốc giảm đau, nấm và chống virus cho một hiệu ứng đặc biệt: nhẹ nhàng, bảo vệ và mềm.
 • Các loại kem với các chức năng của các tonic, sau đó áp dụng chúng hàng ngày, trước khi sử dụng bất kỳ thẩm mỹ.

Sử Dụng Nội Bộ:

Các nghiên cứu được xác định trong một cơ hội một số hoạt động miễn dịch. Để được hưởng lợi từ quan trọng này có hiệu lực, lô hội được thực hiện bởi miệng khô chuẩn độ nén hay bột. Trong trường có viên, 75 mg. 200 mg, assumile theo hướng dẫn về các đóng gói.

Vệ Sinh Thân Mật:

Nhìn cho cỏ trên gói … Một hợp vệ sinh thân mật tốt nhất là hình thức của phòng chống viêm và loạn của các bộ phận sinh dục bộ máy. Chung xà phòng là không thích hợp cho việc chăm Sóc Da bởi vì nó gây ra một sự phản ứng của các loại kiềm, trong khi các môi trường phải vẫn còn hơi axit.

Xà phòng của Marseille

Nhờ hành động của mình để một trung lập, được phù hợp hơn hơn bất cứ xà phòng. Cũng có loại thảo mộc tích hợp một cách hiệu quả các hành động của các chất tẩy rửa thêm lợi ích cụ thể. Do đó nó thích hợp để nhìn cho sản phẩm đó chứa.

Đây là các loại thảo mộc:

 • Hiền: là một nhẹ nhàng, chống arrossante chống ngứa chống vi khuẩn, chiến đấu ngâm của da do mồ hôi.
 • Hoa cúc: đó là nhẹ nhàng và nó azuleni bảo vệ mô và nhầy, cũng như có hành động chống co thắt.
 • S: này có một cách nhẹ nhàng hoạt động chống viêm diệt khuẩn, nấm, chống virus, ký sinh trùng.
 • Đời: nhẹ nhàng, thông mũi làm mềm và nhẹ nhàng.
 • Chanh: chống viêm, khử trùng.
 • Cỏ xạ hương: một kháng sinh và co thắt.

Dầu Vẫn Đẹp và Khỏe mạnh …

Bí quyết là phần nhỏ saponificabile phong phú của các chất, bao gồm vitamin E, bảo vệ từ lão hóa, ngăn ngừa vết rạn và điểm tuổi, điều khiển … sản xuất, thấm sâu, và cải cách tự nhiên thủy lipidic phim ảnh hưởng bởi chất tẩy rửa và từ ánh nắng mặt trời.

Là bạn có thể sử dụng nó …

Để loại bỏ: Đặt một vài giọt dầu trên một bông bóng ướt nước, và vắt ra và bỏ trang điểm. Cũng tuyệt vời để loại bỏ các mascara. Như một khi tắm: Sử dụng nó trên da, cũng ẩm, xoa bóp cho đến khi thâm nhập. Trên lột da đỏ, trong trường hợp của ngứa: Nhẹ nhàng massage một vài giọt vào da lau chùi sạch sẽ. Trên tóc: Sáng, củng cố, nuôi dưỡng, bảo vệ chống lại khói.

Trước khi gội đầu, làm cho một nén với dầu và để lại trong 30 phút. Rửa sạch cùng với nước ấm. Làm dầu gội đầu như thường lệ. Bạn có thể nước hoa: Nếu bạn không thích mùi của dầu ô liu trên cơ thể, nó có thể là chính xác. Có một chai từ 100 ml, điền vào nó trong dầu ô liu và thêm 20 giọt dầu yêu thích: chanh, bergamot, màu hồng … bạn sẽ Nhận được một ánh sáng thơm là rất dễ chịu.

Rose Hip dầu

Có một sự pha trộn của chất mà tái tạo da: hai điều cần thiết axit (armani và alpha-ee), vitamin E, các với chống oxy hóa mạnh và rất nhiều nhà máy sterol. Cho vết rạn, nếp nhăn, vết sẹo sử dụng nó như thế này: Áp dụng hàng ngày, và mát xa nhẹ nhàng thúc đẩy sự tái sinh của các mô.

Kem đêm: Nó có một chống lão hóa mạnh mẽ, hiệu quả, nuôi dưỡng và tái tạo. Trong những buổi tối, áp dụng một vài giọt vào da mặt, cổ và ngực. Bạn cũng có thể thêm nó vào ban đêm.

Rất tinh tế và do đó phù hợp chăm Sóc Da da nhạy cảm hơn, bao gồm cả những trẻ em.

Sử dụng nó cho thủy Đậu, sởi, chàm, bệnh da liễu: Mát xa trên da, làm giảm sự khó chịu, và tốc độ chữa bệnh. Vết rạn: Trong khi mang thai hay khi bạn theo một chế độ ăn sự chăm Sóc của các Da là điều cần thiết. Xoa bóp vào ngực bụng, đùi, hông và mông cho một flexing sâu. Giòn tóc, đầu khô: Một lần một tuần làm một cơ thể quấn vào tóc của bạn trước khi rửa.

LEAVE A REPLY