Chăm sóc da: lời khuyên từ trung tâm thẩm

0
1090

Biết làn da của bạn là cần thiết để thực hiện nó một cách chính xác, da là một yếu tố quan trọng của chúng tôi, cơ thể phục vụ để bảo vệ cơ bản mô và là một tính năng phân biệt chúng tôi từ nhau, từ da, bạn có thể hiểu được rất nhiều thứ với một người đầu tiên của tất cả các tuổi, nhưng cũng có những thói quen của cá nhân nhờ năng độc đáo.

Vẻ Đẹp Trung tâm Pearlage đặc biệt trong sự chăm sóc của các người, tất nhiên, những kiến thức của da là nền tảng cho sự lựa chọn của các thẩm mỹ là thích hợp hơn, trên thực tế, chúng tôi làm việc với công ty mỹ phẩm có thẩm quyền mà họ có dòng khác nhau chuyên gia tùy thuộc vào sự cần thiết, và chúng tôi loại bỏ các sản phẩm có thành phần mà là không thích hợp, và có khả năng gây hại, chẳng hạn như mỡ, paraffin và chúc mừng.

Có nhiều loại khác nhau của da đó, trong suốt những năm qua, trải qua khác nhau và xác định thay đổi trong lý bệnh hoạn duy nhất. Để thực hiện một khám trên bạn đánh giá các yếu tố khác nhau, như màu sắc (da bản kẽm để in ảnh), mức độ ẩm, nhất quán, xuất hiện, và số tiền của chất nhờn nay. Cảm ơn để kiểm tra bạn sẽ có thể hành động đúng, ngay cả khi đó là một số hoàn hảo của các da (như cái gọi là “vết chân chim”) đó là mong muốn của bạn đúng.

Trong bài viết này, tôi muốn cung cấp cho bạn một số khái niệm và các hội đồng cho sự chăm sóc của các da tùy thuộc vào loại: dầu, không tinh khiết và có xu hướng mụn khô nhạy cảm combo (cũng được gọi là da hỗn hợp), hay da lão hóa.

Lời khuyên cho dầu, da tinh khiết và với sự thể hiện diện của mụn.

Các thử nghiệm đầu tiên để xác định nếu bạn là khi bạn bắt đầu cảm thấy khuôn mặt của bạn một chút béo ngậy. Trong thực tế, hầu hết mọi người có thể cảm nhận làn da dầu vào buổi chiều muộn, nhưng nếu điều này có khả năng cảm thấy trong phần đầu của ngày sau đó, có một cơ hội tốt đó, các thực sự! Da dầu là kháng nhất để tia nắng mặt trời, và sự hấp thụ của mỹ phẩm.

Lý tưởng mỹ phẩm cho loại da sẽ làm dịu, làm ẩm và làm sạch epidermic lớp bề mặt, để chống lại sự gia tăng của vi khuẩn và tạo điều kiện cho sự kết thúc của những nang. Nếu da dầu có mụn, đó là đề nghị rằng sự lựa chọn của mỹ có thể cân bằng các hoạt động của tuyến bã đó thường có một dư thừa bã. Chúng ta nên sử dụng một sản phẩm chất khử trùng.

Làm sạch của dầu, da tinh khiết có xu hướng là mụn xảy ra thông qua một tinh tế chất tẩy để chạy vào buổi sáng và buổi tối, lời khuyên của chúng tôi là chỉ sử dụng ngón tay của nó lây lan đều, xoa bóp các khu vực khoảng 30 giây trước khi rửa nó.

Hai hoặc ba lần một tuần nên áp dụng một sản phẩm đó chứa đi acid nhưng không có sự hiện diện của rượu. Nó là đề nghị sử dụng một sản phẩm có c mà, ngoài việc để có chỗ ở như chống lão hóa, làm giảm sự hiện diện của dầu trên bề mặt của làn da nó làm giảm sự xuất hiện của lỗ chân lông lớn. Rất quan trọng là những phẩm với tẩy tế bào chết (ví dụ như axit mandelic, đó là không quang), những chất kích thích tế bào (cell doanh thu) và giảm điều trị tăng sừng nang, thiên lối ra của các chất nhờn bị mắc kẹt trong các ống dẫn của các tuyến.

Lời khuyên cho khô.Chăm sóc da

Đây là loại da dễ dàng cáu kỉnh, và nhạy cảm. Trong thực tế, nếu có một phản ứng tiêu cực cho nhiều người mỹ phẩm (hoặc tất cả) rằng em đã cố gắng, rất có thể bạn bị khô. Khô cần chăm sóc nhiều như nó là luôn mong manh, tinh tế và bong, nó đã yêu cầu một điều trị thẩm mỹ là để giữ ẩm cho lớp bề mặt của các biểu bì và sâu sắc để nuôi dưỡng da với sản phẩm đó là nhẹ nhàng và nuôi dưỡng.

Sử dụng một chất tẩy nhẹ và không bọt, chúng tôi đề nghị ông sử dụng nó chỉ một lần một ngày, tốt hơn là vào buổi tối. Da khô phải ngậm! Lớp sừng, tức là các lớp tế bào chết để bảo vệ các bề mặt của da, có xu hướng mặc ra nhanh chóng với da khô, vì vậy nó là điều cần thiết để sửa chữa nó. Tôi khuyên cậu để sử dụng thẩm mỹ ẩm giàu cao nội dung của các thiết yếu axit. Rất quan trọng là để bảo vệ da từ bên ngoài.

Lời khuyên cho nhạy cảm.

Nhạy cảm da là mỏng manh, dễ bị kích thích, và couperose (mong manh mao dẫn). Loại da này là dễ bị đầu hình thành nếp nhăn, cũng rất nhạy cảm với những “xâm lược” bên ngoài là những chức năng hàng rào của da là đặc biệt thay đổi (ít hơn nhiều hiệu quả).

Để có thể điều trị đúng nhạy cảm da bạn cần một giải pháp mà là đặc biệt chú ý, và sử dụng của mỹ phẩm nên rất tinh tế, được không nên cho tích cực hóa chất kích thích, và chất gây dị ứng tất cả các sản phẩm phải là miễn phí của thuốc nhuộm, nickel, crom, cobalt, và rượu.

Làm sạch mặt nên được thực hiện với chất tẩy dầu và để ngăn chặn đỏ, bong và da khô. Trong một số trường hợp nó là cần thiết để can thiệp với thức ăn bổ sung, cụ thể có vitamin, chống và cần thiết axit.

Lời khuyên cho da-kết hợp hoặc hỗn hợp.

Này, loại da là đặc trưng của sự kết hợp của ba đã mô tả. Trong nhiều trường hợp, bạn có khô, nhạy cảm da trên má và làn da dầu trong “vùng T”, một khu vực tương ứng với mũi và trán. Mọi người với một hỗn hợp da sẽ phải cân bằng sự chăm sóc của làn da của mình với cân bằng, phương pháp điều trị. Liên quan đến độ ẩm, chúng tôi đề nghị ông sử dụng sản phẩm mà không có dầu và điều trị nhất đông bắc của mặt với một người giàu có, kem dưỡng (với các thiết yếu axit).

Lời khuyên cho người da lão hóa.

Da từ khi sinh ra, nó là thể lão hóa. Tính đàn hồi và mềm mại của làn da đang bị ảnh hưởng bởi những hoạt động của các tế bào sản xuất biệt (chính chịu trách nhiệm cho sự đàn hồi và săn chắc của người da) và ẩm (chính trách nhiệm của sự mềm mại, thư giãn và tính toàn vẹn của da). Với sự ra đi của những năm sản xuất của các được giảm và da “cổ”, bởi vì tính năng này, vì vậy phải được đối xử với cụ thể cẩn thận.

Một làn da tuổi đòi hỏi rất nhiều chăm sóc bạn có thể kết hợp thức ăn bổ sung có chống có thể giới hạn tổn thương gây ra bởi free radicals. Các thẩm mỹ phẩm sử dụng cho việc này loại da chứa một loạt các cụ thể chất, như: giữ ẩm và chống nhăn (ví dụ đi acid), chống (đặc biệt phân tán và vitamin A, C, D), depigmenting, các loại kem chống nắng, tẩy da chết và máy di động (ví dụ như glycolic).

Mất một thời gian cho chính mình, để thoát của thói quen của cụ thể chăm sóc cho làn da của bạn. Với một ít công việc, nó có thể có được kết quả tuyệt vời trong lĩnh vực của vẻ đẹp, bằng cách lấy một ánh sáng khỏe mạnh, bất cứ loại da của bạn.

LEAVE A REPLY