Cây cho da

0
1712

Tự nhiên cung cấp cho chúng ta nhiều biện pháp để chăm sóc da. Một số loại thảo mộc có thực sự giàu chất thể giảm bớt chính da loạn và đối xử với các nhược điểm. Trong tự nhiên, có nhiều thuốc để chăm sóc da. Một số loại thảo mộc có thực sự giàu chất thể giảm bớt chính da loạn và đối xử với các nhược điểm.

Khoa học và truyền thống trong một thời gian để được đồng ý. Cây cối và hoa, cung cấp một mỏ của các chất hữu ích cho da. Từ những hoạt động nhất, như những người chứa trong một số tinh dầu, quý giá cho họ sức mạnh chữa bệnh và một chất khử trùng, pháp cho hầu hết các gia đình, như những người có thể đạt được từ quen thuộc hoa cúc hoặc hoa oải hương thơm.

Công thức nấu ăn cổ đến từ truyền thống và thường xuyên hơn tìm thấy xác nhận khoa học của mình hiệu quả. Cung cấp một lựa chọn thú vị – cũng như kinh tế, mà không phải xấu – thức ăn và ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Cho một đẹp hơn da…

Tinh tế da đỏ, nhạy cảm với khí quyển đại lý? Hoa cúc và s là một liều thuốc cho mọi lứa tuổi.

Đầu tiên (Chamomilla recutita) có một hành động chống viêm, do các chất chứa trong nó, và một ánh sáng hành động chống dị ứng hành động đó có làm cho nó một phương thuốc tuyệt vời để làm dịu sự kích thích của da, bảo vệ nó từ bên ngoài xâm lược. S (s thuốc) được thiết kế và đánh giá cao chủ yếu cho các hành động chống viêm. Chiết xuất cũng có thể hỗ trợ chữa bệnh của mô bởi vì nó kích thích hoạt động của các tế bào cung cấp độ cứng và độ đàn hồi để da và sản xuất loại axit, đó là điều cần thiết để nó giữ ẩm.

Đồng minh cũng được bột yến mạch, được sử dụng cho nó dịu chỗ ở, và để làm dịu cơn ngứa, hoặc cám, mà đi vào trong các thành phần của xà phòng hay mặt nạ để làm cho một chút lột. Một cách chữa bệnh viêm da là gel làm từ bột của vera, một nhà giàu trong nước trái cây với một hành động nhẹ nhàng.

Bạn nghi ngờ rằng nó là dị ứng? Đọc hồ Sơ.

Nó đã công nhận chống viêm, nhẹ nhàng, êm dịu, ẩm, cicatrizing, thuốc kháng sinh cho nó phù hợp trong trường hợp của kích thích da và đốt cháy, cháy nắng, côn trùng cắn, ngứa, trầy xước, nhưng cũng có khi, và sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Cho các hoạt động chống viêm, do một con trưởng mà là phong phú, là cũng thường sử dụng để điều trị bệnh viêm da gây ra bởi bức xạ.

…và trẻ

Cho làn da của những người già, tính mới của các chống xanh Bacopa monieria, một nhà máy từ dưỡng dược và giàu chất bảo vệ khỏi cái hành động của tự do, gây thiệt hại oxy hóa và như vậy lão hóa. Nhưng nói chung, tất cả các chiết xuất giàu chống có một dân, hành động như những với một cơ sở của trà xanh, hạt nho, echinacea, hắc và chanh.

Để nuôi dưỡng da trưởng thành một trong những biện pháp hiệu quả nhất là dầu chiết xuất từ rose hip, (Rosa affinis rubiginosa) giàu axit béo không no, và đặc biệt là việc sử dụng retinoic mà ngăn cản ảnh lão hóa. Trong khi cố gắng để ngăn chặn các venuzze da đỏ – và nói chung để tăng cường sự vi-lưu thông – bạn có thể sử dụng quả việt quất, thịt của chổi, hazel và màu đỏ nho.

Nhỏ dược, da liễu

Một hữu ích thuốc khử trùng cần luôn luôn giữ trong tay là dầu của các đề tài hoặc Trà cây, một kháng sinh tự nhiên và rất khoan dung, hiệu quả chống lại vi khuẩn, nấm và cũng có thể một số virus như mụn Rộp symplex. Cũng có thể được sử dụng để điều trị mụn ở dạng của dầu hoặc gel.

Các nhà máy mà không nên bỏ lỡ ở hiệu thuốc nhà là st. john ‘ s wort (dạng), còn được gọi là st. John, bởi vì hoa của nó đạt tối đa xung quanh ngày 24 tháng sáu. Anh sử dụng trong những dạng dầu để điều trị bỏng đọc, vết thương nhỏ, vết nứt, chàm và các vết loét. Trong một số trường hợp, sử dụng nó kết hợp với dầu oải hương đến tận dụng lợi thế của tính trẻ hóa.

Nhiều tinh dầu, đặc biệt là những của đinh hương, cỏ ngon, thơm và bách cần phải khử trùng. Gần đây các nghiên cứu cho thấy sự cam thảo, bột hay truyền một cách hiệu quả chống viêm hành động, và có thể được sử dụng để điều trị bệnh nến, chàm và viêm da dị ứng. Và cuối cùng, những người khác báo cáo kết quả của những cồn chanh chống lại các mụn Rộp vết loét.

Nếu các vấn đề là mùi

Tự nhiên sau đó cung cấp những giải pháp chống lại mùi: một cái cây với một hiệu ứng tốt, cũng được sử dụng trong xà phòng và chất khử mùi, là những nhà hiền triết. Với một sắc các loại thảo dược này bạn cũng có thể làm những lớp chống mùi.

Và sau đó nó cũng có thể được sử dụng dầu của xả (Cymbopogon nardus) của nó mùi hương tươi cũng có tác động của thêm sinh lực và kích thích.

Rúc xanh

Cuối cùng, đối với một tinh hoặc một tắm thổ nhĩ kỳ, chống căng thẳng hoặc kích thích, bạn có thể sử dụng thơm tinh chất để làm giàu cho một oil (ôliu, hạnh nhân hay mầm lúa mì) để sử dụng cho một thư giãn, xoa bóp, hoặc kích thích. Cho một khoẻ hơn hiệu quả, bạn chọn hương vị bạc hà tươi và rosemary, hoặc trái cây trong khi hoa cúc và hoa oải hương có tác dụng thư giãn.

Cùng tinh chất có thể được sử dụng trong một bồn tắm nóng để chuẩn bị bởi pha loãng một vài giọt của dầu trong một ly sữa và sau đó đổ tất cả các nước trong phòng tắm. Một vài biện pháp phòng ngừa luôn Là tốt hơn để sử dụng cây hoặc trồng chiết xuất từ hữu cơ nuôi, hoặc ít nhất của một nguồn gốc (trong trường cũng có tinh dầu, tổng hợp hóa học và thực vật từ cây đó được không kiểm soát được, có thể có dấu vết của thuốc trừ sâu hoặc các chất ô nhiễm).

Trước khi sử dụng một máy, đặc biệt là nếu bạn sử dụng các tinh dầu đó là một tập trung của nguyên tắc hoạt động, nó là tốt để chắc chắn không bị dị ứng yêu cầu thông tin phải của bác sĩ hay cỏ cây nếu nghi ngờ. Nói chung, đó là một ý tưởng tốt, để giới hạn sử dụng các tinh dầu trong khi mang thai, và em.

Nó là thường tốt hơn không áp dụng chúng trực tiếp trên da, nhưng loãng dầu hay kem. Nhiều tinh dầu cũng như ví dụ, để bergamot, nhưng cũng có óc chó, và nhiều người khác đang nhạy và không nên sử dụng nếu bạn có kế hoạch để lộ mình để ánh nắng mặt trời.

Từ điển Mini

Các tinh dầu được chiết xuất từ cây bằng cách chưng cất trong một hiện tại của hơi nước.

Chiết xuất từ cây thường sử dụng thuốc thảo dược để xác định việc chuẩn bị của sự tập trung thu được bởi những hành động của một hòa tan. Họ có thể là rắn, nhão hoặc chất lỏng. Mẹ cồn được chuẩn bị mà nán lại trên lưỡi một cây tươi trong một nước giải rượu và pha loãng mười lần kết quả chất lỏng, một quá trình điều đó cho phép chúng tôi giữ nguyên tất cả các nguyên tắc hoạt động.

Chưng cất dung dịch được chưng cất bộ phận của cây (trong những phổ biến nhất nhớ những bông hồng nước và nước hoa cam). Hoa cúc vạn thọ dầu chuẩn bị nán lại trên lưỡi trong dầu máy, hoặc bộ phận của nó, tươi hay thường xuyên hơn khô. Sắc được thu thập bởi sôi trên một ngọn lửa chậm, cho 2 – 15 phút về các bộ phận của cây từ mà bạn muốn trích xuất những nguyên tắc hoạt động.

LEAVE A REPLY