Cắt tỉa chân với 8 biện pháp tự nhiên.

0
767

Cắt tỉa chân với 8 biện pháp tự nhiên.Giữ ẩm và chăm sóc chân là quan trọng, và mặc dù có là không cần phải triển lãm họ trong mùa đông, nó vẫn còn là quan trọng để làm như vậy. Thật vậy, chân là một trong những gợi cảm nhất phần trong cơ thể phụ nữ, nhưng chỉ nếu đúng chữa khỏi. Ngoài ra, trong thời tiết tốt, và sẽ có thể thấy những tuyệt vời Dép rằng bạn đã mua bán trong mùa hè. Nhưng chúng ta hãy bắt tay vào việc.

Trong bài này tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên về cách làm cho đôi chân của bạn chăm sóc tốt cho với hoàn toàn tự nhiên. Sự hiện diện của nứt chân và gót chân, và một số sai sót nhỏ-không phải là không phổ biến. Những lý do khác nhau và phạm vi mất nước, để một lưu ý rằng là giới hạn để làm sạch hàng ngày, cần thiết, nhưng không đủ, cho không lành mạnh chế độ ăn hoặc một cặp thích hợp giày. chăm sóc chân Lợi ích của cách sử dụng sản phẩm tự nhiên cho da. Những lợi ích của cách sử dụng chất tự nhiên cho chăm sóc một loạt các: sáp, nước hoa và dầu thực vật – tất cả auditionsea thành phần đó cải thiện tình trạng da, và lý tưởng an toàn cho da.

Sử dụng nhiên liệu cũng được thân thiện với môi trường cũng như một đạo đức sự lựa chọn. Ngoài ra, mọi người đều có cơ hội để thử biện pháp tự nhiên. Thường thì giải pháp là trong tầm tay, trong nhà bếp kệ hoặc từ vườn dưới nhà. Tất cả các bạn phải làm là tìm hiểu … cố gắng để tin nó!

1 # take care of your feet với xà phòng tự nhiên

Trước hết, hoàn toàn sạch chân của bạn bằng xà phòng tự nhiên. Nếu tôi có thể cung cấp cho anh một gợi ý, chúng ta luôn luôn chọn xà phòng có nguồn gốc từ người chế biến dầu ô liu (ít nhất 60%), giàu glyxerin, đó là tự nhiên hình thành trong xà phòng hóa quá trình. Sản phẩm này không sử dụng hóa nguồn gốc chất thường được làm bởi bàn tay và trang trí với việc bổ sung tinh chất, cũng đối tượng tự nhiên như dầu, dầu, nhuộm thảo hay cây thuốc. Lý do tôi cho anh lời khuyên này là đơn giản. Nhiều người trong số các làm sạch sản phẩm bạn thường mua hoa có thể được thực ra không bị dị ứng, sự kích thích, khô và ngứa. Những gì là không thể nhìn thấy khi anh sạch sẽ làn da của bạn như vậy với chất tẩy đã thuyết phục anh rằng da của bạn có thể bị bắt giữ bởi nhiều chất chứa trong này tuyệt vời mềm mềm dẻo chai.

Da, ngay cả ở chân của bạn là nhất bên ngoài, cơ quan của cơ thể và có chức năng :

bảo vệ cơ thể của bạn từ thiệt hại hay vi khuẩn tấn công
chuyển giao thông tin giữa các cơ thể và các môi trường
để hấp thụ dinh dưỡng và bỏ hại qua sự tiết
Rửa làn da của bạn với sản phẩm đó không phù hợp với các biểu bì, bởi vì, ngoài để loại bỏ tạp chất loại bỏ lớp của chất nhờn của nó tự nhiên hàng rào bảo vệ. Lớp này phục hồi hơn và trở về tối ưu của nó nhà nước trong vòng 24 giờ, dù ít hay nhiều, khi bạn đi tới tắm.

Muốn biết những gì xảy ra với da của bạn mà không có các lớp của chất nhờn? Hầu như khả năng tự vệ và dễ bị lột da khô, nấm cuộc tấn công.

Tất cả bạn cần để làm gì để cải thiện đáng kể da chân của bạn bắt đầu với một sự thay đổi thói quen, bắt đầu với làm sạch hàng ngày. Sử dụng xà phòng tự nhiên sẽ hoàn toàn thay đổi tình trạng của các biểu bì, giữ lớp bề mặt của chất nhờn của chân và cho mượt mà hơn và nhẹ nhàng hơn gót chân, chỉ trong một vài ngày. Lột và da khô, chú ý đến kem mà, bạn sử dụng hàng ngày làm giảm dần.

Giữ ẩm và chăm sóc chân là quan trọng, và mặc dù có là không cần phải triển lãm họ trong mùa đông, nó vẫn còn là quan trọng để làm như vậy. Thật vậy, chân là một trong những gợi cảm nhất phần trong cơ thể phụ nữ, nhưng chỉ nếu đúng chữa khỏi. Ngoài ra, trong thời tiết tốt, và sẽ có thể thấy những tuyệt vời Dép rằng bạn đã mua bán trong mùa hè. Nhưng chúng ta hãy bắt tay vào việc.

Trong bài này tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên về cách làm cho đôi chân của bạn chăm sóc tốt cho với hoàn toàn tự nhiên. Sự hiện diện của nứt chân và gót chân, và một số sai sót nhỏ-không phải là không phổ biến. Những lý do khác nhau và phạm vi mất nước, để một lưu ý rằng là giới hạn để làm sạch hàng ngày, cần thiết, nhưng không đủ, cho không lành mạnh chế độ ăn hoặc một cặp thích hợp giày. làm thế nào để làm sạch cặn bã

# 2 nứt gót ? Hãy chăm sóc chân của bạn với chanhCắt tỉa chân với 8 biện pháp tự nhiên.

Chanh đã tính vô cùng hữu ích. Này, tôi nghĩ rằng bạn đã biết về nó, nhưng bạn biết rằng nước chanh tiếp xúc với da khô có thể cung cấp, ngoài một số ban đầu ngứa, mượt mà, mượt làn da?

Nếu bạn đang táo bạo và có quá thấp một ngưỡng đau, tôi đề nghị sử dụng nước chanh trong dạng tinh khiết của trực tiếp trên làn da của bạn, giúp anh với nước ấm sẽ mở lỗ chân lông và mô mềm.

Bóp 4 đến 5 chanh và thu thập các nước trong một cái bát. Ở giai đoạn này, có một xốp mềm và ướt nó với nước ấm, bóp tốt, loại bỏ thừa nước và rắc nước chanh. Bây giờ ngồi lại, thu thập chân của bạn trong một khăn và chờ đợi 15 phút, kèm theo một cuốn sách hay nghe nhạc đó giúp tôi thư giãn tâm trí và cơ thể.

Ngoài ra, bạn có thể ngâm chân của bạn trong một cái bát của nước ấm và nước chanh là luôn luôn về 15-20 phút. Thư giãn tắm chân thực sự là một liều thuốc.

#3 mùi hôi? Hãy thử với phèn và chân tắm với muối hoặc giấm

Nếu chanh là hoàn hảo để chiến đấu nứt gót chân, giấm là một thực sự chạm vào mùi hôi. Vâng, thật không may, ở chân, và là một nồng độ rất cao của mồ hôi, chủ yếu nằm trên cây. Này, môi trường thúc đẩy sự sinh sản của một số vi khuẩn thường trực trên bề mặt của da, gây ra mùi hôi thối, về mặt kỹ thuật bromidosinomar, đó là một hàm của ekshalaci amine và axit với một chuỗi các sản phẩm từ vi khuẩn.

Sau khi vệ sinh hàng ngày khuyên để lau với một mảnh của phèn (Kali Phèn) trên những bàn chân, một hỗn hợp muối của nhôm và kali từ chất.

Ở nhiệt độ phòng đó là một rắn, không màu, không mùi và: được sử dụng cho các chất khử mùi, làm se và tài sản cầm máu. Tính chất khử trùng và chất khử mùi phèn là một công cụ tuyệt vời như một chất khử trùng và như một đồng minh chống lại đổ mồ hôi. Kinh tế, và môi trường tự nhiên giải pháp … nói lời tạm biệt với những người nghèo mùi!

Nếu bạn không có phèn ở bàn tay, đây là một gợi ý rằng sẽ không thể chống lại sự bắt chước. Hãy tắm chân giấm hoặc muối.

Lần lượt: để tắm rửa bằng nước và muối, kết hợp một nửa Cốc của muối một lít nước, trong khi để tắm rửa chân dựa trên giấm, trộn với một nửa Cốc giấm một lít nước. Một lần nữa, các nước nên cũng nóng. Rời khỏi chân để ngâm trong khoảng 15 phút. Tất nhiên, sau khi hoạt động phải được rửa. tẩy tế bào chết chân của bạn với muối

# 4 và ngô ? Bạn đồng minh-bọt

Sau một bồn tắm chân thực hiện chanh, giấm hoặc muối, tôi mời bạn đến tận dụng điểm kỳ diệu này. Các lỗ chân lông da mở cũng và da khô là cái mà chỉ yêu cầu phải được loại bỏ. Từ ma thuật, trong trường hợp này-bọt. Một trung thành đồng minh với các khuyết điểm của chân.

Không giống như việc làm sạch bạn phải làm hàng ngày, tẩy da khô từ gót chân của bạn hoặc bất kỳ cục chai và vết chai không phải là một hoạt động bạn sẽ làm mỗi ngày. Ít nhất 2 lần một tuần, mặc dù cho tôi một ít thời gian để chăm sóc của đôi chân của bạn. Sau khi tắm, CHÀ chân của bạn kỹ vào gót chân của bạn với đá bọt, không quên feet, đó cho phụ nữ chúng tôi, thực sự là cùng căng thẳng, thường buộc vào 12 giày cao gót.

Một khi bạn đang thực hiện, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt, và nếu bạn chăm sóc lặp đi lặp lại các thủ tục 2 lần một tuần, từ đây đến mùa hè, Dép của cô sẽ đi mấy thành công, và bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn.

#5 mật ong công trình kỳ diệu chống lại da khô

Da chân của bạn, đặc biệt là khô? Không ngừng được sử dụng hung hăng cơ thể rửa gel và ra lệnh cho một ít thuốc cho đôi chân của bạn trong mùa đông: đó là lý do cho những vết nứt khó coi. Sử dụng một chút ngọt, mật ong, có khả năng để nuôi dưỡng và tái sinh tế bào, làm cho đôi chân của bạn mượt mà. Mật ong chà là những gì anh cần.

Tự làm TỰ nhiên chân chà chăm sóc
Trong một bát, kết hợp rượu muối, mật ong, dầu ôliu và chanh. Đông hỗn hợp muối sẽ được sử dụng để tẩy da, loại bỏ các tế bào chết, trong khi dầu ô liu đã mềm mỏng và nuôi dưỡng có hiệu lực. Mật ong, ngoài việc để cho một quán kem chà này thủ công nhẹ nhàng và tăng cường tính. Chanh sau đó những mùi thơm của cay chân ngăn chặn bất kỳ mùi khó chịu.

LEAVE A REPLY