Bài tập để làm ở nhà để giảm cân: bụng, đùi và mông hoàn hảo, chúng tôi đến đây!

0
1004

Chạy, chùng, báo chí, đẩy-UP: họ đang tập thể dục để giảm cân rằng chúng ta có thể làm ở nhà hay với sự hỗ trợ nếu miễn phí cơ thể. Các công cụ cần thiết không? Sự thống nhất và sẽ sức mạnh!

Bài tập để làm ở nhà để giảm cân là một công cụ tuyệt vời cho những người thưởng thức sự lười biếng, sau một ngày mệt mỏi, nhưng không phải chỉ có thể được người giúp việc tốt khi bạn phải đối mặt với chế độ ăn uống, bởi vì bạn biết đấy, để giảm cân, bạn cần để di chuyển và tập thể dục thậm chí nếu nhà.

Mục đích của những bài tập để làm ở nhà bụng và đùi, và thắt chặt mông để có được một tập luyện đầy đủ liên quan đến một số bộ phận cơ thể. Chúng ta có thể chia tập luyện trong một vài ngày, cống hiến mỗi ngày một phần cơ thể, hoặc tạo ra một mạch, 2-3 lần một tuần, tập luyện cùng lúc các phần khác nhau.

Quan trọng hơn, tập thể dục nào, ngay cả những người trong nhà để làm một chút, và lò sưởi để chuẩn bị cho cơ thể xoắn và co thắt. Ví dụ về lò sưởi bạn sẽ tìm thấy ở đây:

Làm thế nào để giảm cân với bài tập ở nhà: chạy, và ngồi xổm

Giảm béo bụng, hãy bắt đầu với một chút chạy ở nơi.

Trước khi chuyển sang bài tập hữu ích cho việc cải thiện và độ đàn hồi chuông, nó là tốt để bắt đầu với một chút chạy để làm tim, mà sẽ cho phép chúng tôi đạt được một số nhịp tim và tiếp tục đốt cháy calo ngay cả sau đó tập thể dục. Bắt đầu đi bộ ở nơi, sau đó tăng tốc độ dần dần chạy dễ dàng 5 phút, đưa đầu gối vào ngực. Mục đích là để tăng tốc độ và thời gian của chạy như là anh được đào tạo nhiều hơn.

Bài tập cho cơ thể săn chắc, và giảm béo bụng: bụng.

Để có tấm ván abs, đi tập luyện của tất cả các nhóm: bụng, cao thấp và khi. Tuy nhiên, bắt đầu với các đơn giản và bài tập hiệu quả, cuộc khủng hoảng, sau cuộc đua. Nằm ngửa trên sàn, chân uốn cong bước trên mặt đất, tay ra sau đầu của bạn, và dùng nhiều rốn khỏi lưới cơn để mang lại cho cô, đầu gối. Nếu không, tất cả trong cùng một vị trí nơi cẳng trên ghế và lặp lại sự chuyển động của những người đứng đầu. Để làm bài tập này 10 lần 3.

Bài tập ở nhà để giảm cân của đùi và bàn chân: bước và chùng

Bước đầu để tăng nhịp tim khoẻ hơn.

Bằng cách sử dụng cùng một nguyên tắc như trước, hãy bắt đầu với các bài tập nguyên nhân toàn bộ cơ thể ngày càng tăng nhịp tim: từng bước. Nếu bạn không có thiết bị tập thể dục, như là bước lên trên sàn mức ít nhất 15 cm. Bắt đầu luyện tập, và tăng dần dần với bước luôn luôn với cùng một chân. Sau một chục phong trào của loại này, thay đổi chân. Làm 10 THĂNG trầm trong chân, lặp đi lặp lại những bài tập trong 3 loạt.

Để giảm cân đùi và bàn chân, làm chùng.

Đặt trong một vị trí dọc, với phần bụng và mông hợp đồng, mang một chân về phía trước, uốn cong, như nếu bạn mình, quỳ xuống, đặt đầu gối của mình trên mặt đất và trở lại vào vị trí. Lặp lại với chân kia. Để làm 3 loạt 5, và sau đó tăng theo thời gian.

Những bài tập tôi có thể làm ở nhà để giảm cân mông và săn chắc?

Bước và chạy ngay tại chỗ để làm tim.

Như là một cuộc đua, tuyệt vời từng bước bài tập lò sưởi. Chạy ở vị trí có thể được thực hiện với đầu gối cao hoặc chân hàng đầu lại cho đến khi họ chạm vào chỗ ngồi. Tại bước này, chúng ta có thể tiếp tục cùng một tập thể dục được thực hiện để làm ấm chân, hoặc nâng lên trên phía bên phải, bước chân trái ra và lặp lại các tập thể dục với chân kia. Lặp lại bài tập trong 3 bộ 10.

Thắt chặt mông với những xung bên hoặc phía sau.

Bắt đầu nằm trên trái của bạn, phía chân thẳng và nghỉ ngơi đầu tay của mình, nhấc chân đến bên và đưa nó trở lại. Lặp lại phong trào này khi nằm ở phía bên kia. Làm 3 bộ 15 trên chân (tăng theo thời gian). Phần hai của bài tập trên bốn chân, dựa vào khuỷu tay; để duỗi chân của mình lại và trở về vị trí. Bạn cũng có thể làm cho đà lại căng thẳng chân, cúi xuống 90°. Một lần nữa, trong cả hai trường hợp, di chuyển 10 lần, và sau đó chuyển chân. Để làm cho 3 loạt 10.

LEAVE A REPLY