Ăn uống lành mạnh

0
1194

Bây giờ tất cả chúng ta đều biết về tầm quan trọng của một ăn uống lành mạnh để bảo vệ sức khỏe của họ và ngăn ngừa bệnh rối loạn, nhưng ít, tuy nhiên, biết anh cần cái gì để ăn trong cai nghiện giai đoạn của cơ thể.

Các khái niệm về sức khỏe, thức ăn khá là một khái niệm rộng, và trong mọi trường hợp, có thể là nhiều thứ. Mỗi chúng ta có thể đặc điểm khác nhau và trong đó các sinh vật phản ứng luôn luôn theo một cách khác nhau đối với dinh dưỡng. Ngoài ra, tuy nhiên, có rất nhiều thức ăn và đồ uống có nhiều hoặc ít hơn nên trong thời gian cai nghiện của cơ thể.

Trong cai nghiện giai đoạn của cơ thể chất độc hại được loại bỏ khỏi cơ thể theo những cách khác nhau, qua đường tiêu hóa và qua da. Ở giai đoạn này là nên để nhận’ ăn uống lành mạnh để cơ thể là miễn phí từ quá tải, và có thể tự do tập trung vào các giải độc của cơ thể.

Ăn uống lành mạnh trong cơ thể disintossicazionedel

Khi bạn cai nghiện cơ thể của bạn tại nhà mà không có sự giám sát của các bác sĩ, đó là trách nhiệm của chúng ta tôn trọng các quy tắc ăn uống lành mạnh, nếu không, các giải độc sẽ không có hiệu quả, và có thể gây ra vấn đề.

Có nhiều loại khác nhau của cai nghiện của cơ thể thực hiện ở nhà một trong những phương pháp hiệu quả nhất là chương trình ToxiClean, mà được tạo ra và được thiết kế trong một cách nào đó sử dụng nó đơn giản như có thể. Việc ăn uống lành mạnh, tuy nhiên, yêu cầu cơ bản. Đây là cách duy nhất anh có được những mong muốn có hiệu lực từ người độc của cơ thể.

Nếu bạn muốn để đọc bài viết liên quan đến chủ đề này, hãy bấm vào từ khóa: Cai nghiện | táo Bón | rửa ruột | táo bón

Đề nghị thực sự cai nghiện của cơ thể

Trong giải độc của cơ thể bạn phải luôn luôn ăn trái cây tươi bởi vì nó rất giàu sợi và nước, và điều này điều kiện quá trình loại bỏ độc tố. Anh nên thích trái cây phong phú trong chất khoáng và amin, và luôn luôn chỉ tiêu thụ trái cây. Ngay cả các loại rau là cơ bản để ăn uống lành mạnh, và thậm chí nhiều hơn cho một giải độc thích hợp của cơ thể, không chỉ cho họ thấp hàm lượng calo cao và nội dung của vitamin, nhưng cũng vì họ giúp khôi phục lại và duy trì sự axit cơ bản của cơ thể. Có nên đặc biệt là các loại rau sau đây: cà rốt, củ cải bắp cải cần tây, hành tây, bông cải bó xôi, dưa chuột. Cũng đậu là một quý thực phẩm, đặc biệt là đậu lăng, đậu, đậu và đậu.

Ăn uống lành mạnh yêu cầu, ngoài ra, đúng lượng trong số lượng và chất lượng của sợi qua ngũ cốc, chẳng hạn như, đặc biệt là, gạo lứt, kê, toán, tía, và psyllium. Trong cai nghiện giai đoạn hạt giống là một điều cần thiết nguồn của axit. Và’ nên sử dụng đặc biệt là hạt bí ngô, quả óc chó điều, hạt đậu phộng, hạt dẻ mè. Trong thực tế, dầu ô liu và dầu mè để thúc đẩy lưu thông máu, do đó làm cho hiệu quả hơn giải độc của cơ thể.

Mà thực phẩm là không nên trong thời gian cai nghiện của cơ thể?

Việc ăn uống lành mạnh mà chúng tôi theo trong giải độc của cơ thể đã không có thức ăn đó nên tránh trong trường hợp bình thường. Trong giải độc của cơ thể, ăn uống lành mạnh bao gồm các loại thực phẩm sau đây: các sản phẩm màu đỏ thịt, lúa mì, thịt, trái cây khô, củ cải đường (đường tinh), bánh nướng, trắng, ngọt, bánh ngọt, và sô cô la.

  • Mà thực phẩm chúng ta nên luôn luôn tránh

Nhiều thức ăn bây giờ có nhiều phụ gia đó chính là nguyên nhân của sự cần thiết để giải độc. Đây là bị cấm trong các giải độc của cơ thể, nhưng họ không nên ở trong điều kiện bình thường. Những chất phụ gia đang bảo quản mùi hương, thuốc chất ngọt nhân tạo. Họ đang thực chất độc cho cơ thể và vì lý do này là không thể hiểu được tại một uống lành mạnh.

  • Những gì bị cấm trong các khoảng thời gian giải độc của cơ thể

Trong cai nghiện của cơ thể, có một số điều mà chắc chắn đang bị cấm, bởi vì trong tình trạng này có thể dẫn đến các sinh vật thiệt hại của tỷ lệ rộng lớn, và không phải là đề nghị tốt cho sức khỏe thậm chí là trong điều kiện bình thường. Những thực phẩm này rất không khỏe mạnh ngay cả khi bạn đang ở trong cai nghiện giai đoạn, nhưng trong việc giải độc của cơ thể, khi hệ thống miễn dịch trải qua vài thay đổi, có thể dẫn đến nguy hiểm nghiêm trọng, nếu đưa mặc dù các ban.

Các chất không được khuyến khích, như là, ví dụ, cà phê, men rượu sô cô la, thuốc, thuốc, thuốc, xuống cân nhắc cơ thể và đại diện cho một gánh nặng lớn cho các hệ thống miễn dịch. Đó là lý do tại sao nó là nên để tránh họ, ngay cả sau khi giải độc, chú ý nhiều hơn để họ thói quen ăn uống.

Ăn uống lành mạnh ngày qua ngày

Giải độc của cơ thể là đủ, nếu hiệu quả cảm thấy trong lâu dài, trong đó có thể còn nhiều hơn nữa tăng cường thông qua một khỏe mạnh và ý thức ăn.

Nếu các quy tắc tốt lành mạnh được tôn trọng, cũng sau giai đoạn của giải độc, và nó gây thêm sự chú ý của chúng tôi cách sống của anh, thì kết quả có thể được duy trì. Giai đoạn tiếp theo sẽ rất đơn giản hơn nhiều. Nhưng nếu trái lại, sau khi có hoàn thành việc giải độc của cơ thể, chúng tôi không thể chờ để về phong cách của cuộc sống trước đây và không tôn trọng các quy tắc cơ bản của dinh dưỡng lành mạnh, sau đó, cơ thể trong một thời gian ngắn, bạn sẽ một lần nữa chất độc hại.

LEAVE A REPLY