Ăn uống lành mạnh, đúng: lời khuyên cho cân bằng

0
1407

Trong cuộc sống hàng ngày, bao nhiêu chú ý chúng tôi phải trả cho những gì bạn ăn? Ăn uống lành mạnh và là cơ sở cho sức khỏe của chúng ta. Có lẽ chúng tôi hiểu, nhưng chúng ta thường để cho mình bị quyến rũ bởi sản phẩm đó là xa khỏe mạnh, nó là sự thật, có rất hữu ích, có lẽ chúng ta không ăn thịt chúng như vậy thường, nhưng sẽ sụp đổ sớm hay muộn, sức khỏe của chúng ta (giữ trong tâm trí một món ăn khoai tây chiên, mỗi một lần trong một thời gian không giết ai cả, mỗi ngày, thay vì thiệt hại, làm cho họ ở đây). Điều này được gọi thức ăn nhanh hoặc đồ ăn vặt, sinh ra từ thức ăn nhanh, nghèo đói và bởi vì thực phẩm này là lượng calo cao, đó là một chút, và làm hại.

aCó lẽ để đối phó hợp thời trang ăn vặt được sinh ra khác nhau “cuồng loạn của điện”, như tôi gọi chúng tôi chỉ ăn trái cây và melariani, tức là những người chỉ ăn trái cây hoặc quả táo được thuyết phục rằng nó sẽ cải thiện sức khỏe. Không, người ăn chay không báo vì tôi nghĩ rằng đây là một phong cách của thực phẩm là hợp lý. Vì họ chỉ ăn trái cây, không chỉ? Bởi vì cơ thể cần tất cả các chất dinh dưỡng để làm cho anh cảm thấy tốt để thực phẩm đúng khỏe mạnh và cân đối là nền Tảng của chúng tôi, sức khỏe.

Dinh dưỡng và một cách khỏe mạnh để điều trị

Với dinh dưỡng, chúng tôi chăm sóc về bản thân mình, bởi vì một sức khỏe và cân đối phường khỏi bệnh, chúng tôi tin rằng mức độ cholesterol, bệnh của tràng, tụy, gan và ruột tim mạch, nhưng tôi nghĩ rằng, thậm chí với béo phì và bệnh tiểu đường. Như bạn đã thấy những chuỗi bệnh mà là dưới sự thực phẩm không lành mạnh được kéo dài và có thể được ngăn chặn, thậm chí một số trong những khối u, với dinh dưỡng.

Béo phì có thể là một cái gì đó để thiền nhiều hơn bởi vì nó là không thể không chú ý, như Ý họ đang mở rộng kích thước của người Mỹ và bây giờ, Nhật bản. Để so sánh là dễ dàng: cơ thể của chúng ta như một cái máy đó cần nhiên liệu, bạn đặt diesel của bạn là gì trong xăng?

Trong bản chất, chúng ta cần gì? Tất cả chất dinh dưỡng giúp cơ thể của chúng tôi, những người bảo vệ ông ta, những người đó làm chậm chất free radicals chiến đấu cholesterol, thúc đẩy tái sinh. Làm tốt trong thực tế. Tất cả các sản phẩm được tích hợp trong ăn của chúng tôi, nhưng một số được ưu tiên và những người khác để tránh được.

Ông là do đó, dinh dưỡng? 50% từ carbohydrate (với sợi cao), 25% từ protein, đặc biệt là nguồn gốc thực vật và không hơn 25% trong tổng số lượng calo từ béo (10% không no nhà máy, 7% của động vật gốc, và còn lại 8% đơn giản không). Cholesterol nên được ít hơn 300 mg/ngày, trong khi muối và được bảo quản thực phẩm ít hơn 5 g mỗi ngày.

Có thể, làm cho nhanh chóng, phần cuối cùng của bạn ăn hàng ngày, chúng tôi nghĩ rằng trong số chúng tôi rằng chúng tôi không ăn nhiều, béo, hoặc muối, nhưng chúng ta thường ăn nhẹ, khoai tây chiên, bánh quy, xúc xích và đồ hộp? Vâng, sau đó, chúng tôi ăn muối và béo tăng lên rất nhiều.

Khỏe mạnh dinh dưỡng ngay: những gì để ăn và để tránh

Trước khi tiến hành xem xét của một số thực phẩm để ăn và tránh để có được dinh dưỡng thích hợp, làm một danh sách của những gì cậu thường ăn trong một tuần.

Ăn ngay và khỏe mạnh: thực phẩm để tránh

Hãy bắt đầu với sữa trong một chế độ ăn thích hợp được không? Theo một số nghiên cứu đã có thể tránh được. Đó là giàu chất béo, nhưng họ không cần thiết để chúng ta (không có sinh vật sống khác, nó ăn sữa sau khi ăn dặm, nó không phải là không cần thiết nào), bởi vì nó chứa ít calcium so với những gì ta nghĩ, và có một protein. Rõ ràng, để tránh thậm chí pho mát (khan hiếm chấp nhận được, nhưng không nên sử dụng thường). Thay vào đó, chúng ta nên tiêu thụ sữa chua, sữa chua và bơ.

Bánh mì và mì từ ngũ cốc tinh tế ngũ cốc tinh bột, tức là đường, mà cho chúng ta rất nhiều năng lượng, nhưng ảnh hưởng đến trọng lượng của chúng tôi.

Sản phẩm đã sẵn sàng, tất nhiên, nên tránh, và không có trong một chế độ ăn thích hợp chất béo/muối/đường bột ngọt/chất bảo quản.

Snack: tức là tất cả những bánh, kẹo, đồ ăn nhẹ, người đổ xô đến siêu thị, nơi chúng tôi đọc thấy họ đang làm rất tốt và họ thực sự là bom của đường và chất béo, nhưng vẫn béo, bởi vì hầu hết chứa dầu cọ, những gì thương hiệu để tránh. Không đề cập đến các sản phẩm “nếm” họ là đầy đủ của hương vị và màu sắc.

Xúc xích là một trong những thực phẩm nên tránh bởi vì họ rất béo và giàu muối, thay vì chuyển, nếu nạc (Thổ nhĩ kỳ vú ví dụ).

Muối được coi là một trong những sản phẩm, hay đúng hơn là nhồi, để tránh nếu sử dụng, tốt hơn. Bạn cũng nên tránh nước sốt và sẵn sàng nước sốt.

Miễn phí hoàn toàn không. Mỗi một lần trong một lúc như chiên với sự chấp thuận của tất cả chúng ta, nhưng hoàn toàn không giàu có, thiệt gan và gốc của một số bệnh ung thư và béo phì.

Sản phẩm đề nghị cho dinh dưỡng

Trong những sản phẩm đề nghị cho ăn uống lành mạnh và chúng ta có ngũ cốc, mà cho cùng một năng lượng từ ngũ cốc tinh chế, nhưng đường huyết của họ chỉ là mức giá thấp hơn nhiều. Bạn có thể cho rằng khoai tây cũng có một giá trị cao của đường trong máu, nhưng phần của potato-một, tối đa hai lần một tuần là tốt cho sức khỏe, bởi vì họ có nhiều người và những khoáng chất.

Chúng tôi đã cấm sữa, nhưng trong thực tế, chúng ta có thể tiết kiệm được sữa chua, mà là giàu enzyme giúp ruột của chúng tôi thực vật.

Thịt là không bị trục xuất tất cả mọi thứ mà bạn có thể tiêu thụ một lần một tuần, nhưng tốt hơn là nên mỏng và trắng (thậm chí nếu bít tết là màu đỏ, có lẽ là ngựa, không trực tiếp ác, nhưng tiêu thụ quá nhiều thịt đỏ góp phần cho sự hình thành khối u).

Cá cũng ăn một hoặc hai lần một tuần là rất tốt, được cung cấp rằng đó là ánh sáng màu xanh, giàu omega-3, tuyệt vời cho chiến đấu cholesterol và để giữ đường dây. Rất tốt cá hồi và dầu cá. Động vật và nhuyễn thể không làm như vậy xấu, nhưng khoang để tiêu thụ tươi và mỗi một lần trong một thời gian bởi vì một số người giàu cholesterol. Đặc biệt tập trung vào con trai và con bạch tuộc đó bom của cholesterol.

Trứng đang làm tốt, nhưng trong chừng mực hai lần một tuần, và một quả trứng omelet trắng mà không chất béo, chúng tôi có thể cung cấp một ít thường xuyên hơn bởi vì nó không có cholesterol.

Đậu là cần thiết trong chế độ ăn uống lành mạnh và đúng như vậy, bởi vì giàu rau protein. Mùa đông giúp cơ thể tự bảo vệ mình khỏi cái lạnh, và bạn có thể phù hợp với hầu như tất cả mọi thứ để tạo ra súp và những món ăn ngon. Rất tốt, mầm đậu nành, đậu nành và hạt.

Trái cây khô là tốt, nhưng họ thích hạt giàu omega-6.

Trái cây và rau quả là, tất nhiên, không thể bỏ lỡ trong dinh dưỡng dựa. Năm bữa một ngày, cũng nấu, nhưng tốt hơn là nguyên. Trái cây với vỏ (rửa cũng!) để hấp thụ nhiều sợi và dinh dưỡng. Rất tốt, tất cả trái cây màu đỏ và mọng, đó là giàu nữa.

Cuối cùng, dinh dưỡng đi cùng với bạn trên một lối sống lành mạnh: ngủ ngon, làm các động tác, không uống rượu và thuốc lá.

LEAVE A REPLY