7-thực sự hiệu quả nhiên cho mụn

0
756

7-thực sự hiệu quả nhiên cho mụnMụn là một người rất bệnh da phổ biến mà ảnh hưởng đến cả đàn ông và phụ nữ từ thời niên thiếu đến tuổi trưởng thành. Mụn thường ảnh hưởng đến mặt, mà thường xuất hiện cũng trên ngực và trở lại. Có một vài biện pháp để chiến đấu mụn, từ cây trà để hiền, khám phá ra tất cả những biện pháp tự nhiên cho mụn. Mụn là một bệnh da do viêm nang tóc: dư thừa chất nhờn qua tuyến bã da bịt nang tóc và gây nhiễm trùng với sự hình thành của nang dưới da.

Mụn thường ảnh hưởng đến mặt, nhưng cũng thường xuất hiện ở lại và ngực, nó là một căn bệnh phổ biến mà ảnh hưởng đến cả phụ nữ và người đàn ông từ thời niên thiếu đến tuổi trưởng thành. Điều này có thể xảy ra trong những người dễ bị nội tiết tố cấp hoặc trong thời gian bị stress trầm trọng, và không nên đánh giá thấp như nó có thể xấu đi và để lại vết không thể xóa nhòa trên làn da. Hãy xem những gì có hiệu quả nhất tự nhiên thuốc để loại bỏ các mụn nhẹ trong giai đoạn đầu.

1. Cây trà

Cây trà tinh dầu hoặc damascus có vẻ có hiệu quả nhất trong số các tinh dầu hữu ích cho việc điều trị da với mụn. Hiệu quả của cây trà dầu bởi vì nó khuẩn. Như hầu như tất cả các tinh dầu, cây trà cũng không được sử dụng sạch, nhưng tiêu tan vào vật liệu khác, bạn có thể thêm một giọt để một muỗng cà phê hóa sáp để áp dụng vào mặt và cơ thể với một tăm bông.

2. Ngưu bàng

Ngưu bàng dầu bột được chiết xuất từ rễ cây ngưu bàng và là một sự chuẩn bị giàu chlorogenic ti và chất nhầy, mà cho nó se và tính nhẹ nhàng. Với cây ngưu bột, bạn có thể có được truyền để sử dụng như thuốc bổ vào buổi sáng và buổi tối trên khuôn mặt của bạn và cơ thể sử dụng nó với một tăm bông.

Ba. Mặt nạ, rau dựa

Theo quy định, mặt nạ không được giới thiệu cho những người bị mụn, bởi vì họ có xu hướng tắc nghẽn da và không thở, tuy nhiên, điều này không áp dụng cho trái cây và rau mặt nạ, mà do sự hiện diện của chất chua, rất có ích cho da bị mụn. Axit mặt trong các máy thực sự có ánh sáng và làm se.

Cây trồng chẳng hạn như trái dưa chuột, dâu tây và cà chua là thích hợp nhất để tạo ra hiệu quả chống mụn: nó là đủ để áp dụng khoảng hai mươi phút của lát dưa chuột hoặc một cocktail của dâu tây hay cà chua trên khu vực bị ảnh hưởng bởi mụn. Để trộn cái bát trên da, đó là đề nghị sử dụng gạc. Sau khi tiếp xúc, những phế liệu được loại bỏ với nước ấm và có thể được điều trị lặp đi lặp lại một hoặc hai lần một tuần.

4 hiền

Hiền có một chất nhờn-quy định và khuẩn, hữu ích cho chiến đấu mụn mặt và cơ thể. Bạn có thể sử dụng hydrolate, nhà hiền triết truyền để làm cho năm / mười lá của hiền lành trong một ly nước hoặc hiền dầu. Thuốc bổ được sử dụng cho mặt và cơ thể da, trong khi tinh dầu sẽ được thêm vào chất tẩy rửa mặt nạ hay kem.

Để dưỡng da của cơ thể đại diện cho mụn, bạn có thể, ví dụ, thêm 50 giọt hiền tinh dầu đến 50 ml dầu hạt dẻ,: vì vậy, bạn có thể có được một giữ ẩm tuyệt vời và làm se cơ thể dầu có thể được sử dụng cho mỗi ngày.

5. Đi acid

Đi acid được chiết xuất từ vỏ cây liễu (Danh đen) và đã kháng chống viêm và tái sinh sản. 7-thực sự hiệu quả nhiên cho mụnÁp dụng cho da, sal acid có một săn chắc và trẻ hóa và giúp để loại bỏ các triệu chứng và vết sẹo do mụn.

Để sử dụng thành phần tự nhiên này, bạn chỉ cần để mua mỹ phẩm đó chứa nó trong số các hoạt động: nó được sử dụng rộng rãi trong kháng kem và chất tẩy rửa cụ thể để điều trị mụn.

6. Hoa oải hương

Hoa oải hương có tuyệt vời làm se, khuẩn và tính nhẹ nhàng. Mụn sẽ tìm thấy lợi ích rất lớn trong việc sử dụng hoa oải hương để làm giảm sự kích thích, da đỏ và hình thành mụn. Có thể được sử dụng như thuốc mỡ và tinh dầu: đầu tiên, có thể được sử dụng như thuốc bổ sau khi rửa mặt, trong khi các tinh dầu có thể được thêm vào chất tẩy rửa mặt nạ và các loại kem trị mụn.

7. Limon

Chanh là một đồng minh có giá trị cho những người bị mụn, bởi vì nó là tự nhiên tốt nhất thuốc khử trùng, ngoài ra, nhờ các chất chua chứa trong nó, chanh giúp sáng da và làm cho tối marks sau mụn ít có thể nhìn thấy.

Tận dụng lợi thế của chanh, một hoặc hai lần một tuần, bạn có thể đi đến các khu vực bị ảnh hưởng bởi mụn với một tăm bông ngâm trong nước chanh: nếu bạn cho phép, nó làm việc cho về năm phút và rửa sạch với nước ấm. Nước chanh là khá tích cực, vì vậy nó là không nên cho tinh tế đặc biệt là da.

LEAVE A REPLY