10 quy tắc cho khỏe mạnh và dinh dưỡng

0
1134

Ít thức ăn thích hợp là nguyên nhân chính của béo phì, thừa trọng lượng và nhiều người bệnh của hệ tim mạch.

Làm thế nào để ăn và làm thế nào nó có thể giúp thay vào đó, để không chỉ giữ cho phù hợp, nhưng cũng có thể để ngăn chặn nhiều bệnh tim mạch rằng thực phẩm sai có thể dẫn.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy 10 quy tắc cơ bản cho khỏe mạnh và dinh dưỡng:

1) Làm ít nhất 5 bữa một ngày.

Đây là quan trọng để duy trì một cuộc trao đổi chất và để tránh cơn đói. Một người giàu có bữa Sáng, bữa trưa và bữa ăn tối, với một khoảng thời gian của một một số đồ ăn nhẹ, giống như trái cây ăn ngũ cốc, bánh sữa chua., Tôi đề nghị làm điều này ngay cả khi bạn không đói. Không phải luôn luôn, nếu bạn cảm thấy cần thiết, nhưng dưới nạn đói kéo dài, cơ thể của chúng tôi thường tiêu thụ khối lượng cơ bắp. Và nếu bạn có muốn giảm cân có thể là một thời gian tốt, để giới thiệu một tội ham ăn.

2) Biết trao đổi chất của bạn và trọng lượng lý tưởng.

Biết nó rất quan trọng để biết những gì các trọng phạm vi và thắt lưng, đó là hữu ích để giữ để giữ sức khỏe không để bị ám ảnh hoặc hoa thuỷ tiên.

Để ở lại dưới sự kiểm soát của Hội đồng cân nhắc cho mình ít nhất một lần trong hai tuần và nếu như vậy, chạy cho bìa ngay lập tức, không để lại rằng cân tăng hơn 2 kg.

Báo cáo cân cho chiều cao (MỚI) vẫn được sử dụng rộng rãi nhất phương pháp ngay lập tức. Lấy bằng cách chia cân bằng cách các hình vuông của chiều cao, nếu ít hơn 25 là bình thường, cân nặng, 30 thừa cân, và béo phì.

Hệ thống này cần thêm thắt lưng đo không nên quá 88 cm cho phụ nữ và 99 cm cho người đàn ông nhiều nguy cơ bệnh tim mạch tăng đáng kể.

Nếu bạn muốn để thay vì đánh giá tình trạng dinh dưỡng đo chính xác của sự trao đổi chất để hiểu làm thế nào lượng calo bạn tiêu thụ, tôi đề nghị BIA kiểm tra (bioimpedenziometria). Ngoài việc thông tin này, bạn có thể tìm ra những phần của trọng lượng của bạn béo bao nhiêu cơ bắp cơ thể, nước và tương đối giữ nước, tóm lại, làm tất cả mọi thứ!

3) Đó là một nhận thức của các phần.

Biết rằng chúng ta có thể đủ khả năng để ăn mà làm chúng ta tốt, thay vào đó, nó nở ra và làm cho chúng tôi cảm thấy rất xấu

quan trọng.

Không phải luôn luôn chú trọng tới những tín đó gửi cho chúng ta cơ thể của chúng tôi.

Là da khô? giòn? bạn ngủ xấu? bạn đang cáu kỉnh hơn bình thường? thường thì những triệu chứng là không, là kết quả của một chế độ ăn uống xấu.

Rất thường lượng thức ăn mà chúng ta cho là quá nhiều và điều này sẽ gây ra nghèo tiêu hóa và khó chịu, nhưng, nghịch lý, chất lượng thực phẩm, sự lựa chọn nghèo và dù có những trọng lượng không đạt yêu cầu tối thiểu của tất cả các chất dinh dưỡng.

Để làm gì? Để rời khỏi bàn khi bạn đã không hoàn toàn đầy đủ-nó là một phương pháp cổ xưa và vẫn còn hiệu lực. Để thay đổi chế độ ăn, chọn cho sản phẩm mùa là một chuyện khác.

Hơn về mặt kỹ thuật, tôi có thể đề nghị điều tra của thực phẩm với một người chuyên nghiệp, bạn có thể đủ khả năng để tìm ra, nếu bạn sử dụng đúng lượng calo, và nếu họ có mặt ở chế độ ăn của bạn, tất cả các chất dinh dưỡng mà bạn cần.

4) Rau: luôn trong những món ăn chính.

Calo sợi chứa trong đó trong quá trình tiêu hóa, tăng cân nặng của thức ăn viên ủng hộ của sung mãn và tăng tốc ruột quá.

Cũng làm cho hóa thức ăn dần dần hơn và thậm chí không thể hấp thụ khoảng 20% năng lượng từ thực phẩm khác, lấy nhau, vì thế tôi khuyên đó, thậm chí nếu tôi biết đó, tìm kiếm và đào tạo họ luôn luôn không phải là dễ dàng (đặc biệt là nếu bạn ăn ra), làm cho nó như vậy mà họ luôn luôn có mặt tại bữa trưa và bữa ăn tối.

Cái gì để hỏi? rất nhiều khoáng chất v!

5) trái Cây: không chút cũng không quá nhiều!

Giàu vitamin C và chất xơ, nếu bạn không thể làm gì nếu chúng tôi, ít nhất, nhiều lần một ngày, thậm chí một chế độ ăn khó khăn hơn.

Nhưng chúng ta có thể thừa nhận rằng trong các sẽ? hoàn toàn không! Trái cây chứa chất lượng calo trong hình thức rất tiếc, đơn giản đường, bao gồm cả việc cần cho cơ thể của chúng ta là tương đối nhỏ (10-15% khoảng).

Táo hay lê, ví dụ như là nội dung đương với một người và một nửa thìa đường trong bếp.

Khi nó bắt đầu được nhiều quá hả? nó là khó khăn để thiết lập tương tự cho tất cả, nói Chung, tôi có thể đề nghị không để vượt quá 600 gram. ngày (khoảng 4 miếng).

6) Protein: ít nhất một thứ hai một ngày, nhưng không bao giờ vượt quá!

Hàng ngày, yêu cầu của protein là luôn luôn vui mừng, vì vậy, ít nhất, một giây một ngày. Chúng tôi cũng có thể chia thành hai bữa ăn, nhưng trong trường hợp này, sự quan tâm đến kích thước phục vụ!

Nếu bạn là một người ăn chay nguồn động vật là chính, nhưng đó là không đúng sự thật rằng không được vỗ béo và điều đó, như một số người nói, chỉ cần thực phẩm cho khối lượng cơ bắp. Trong thực tế, động vật protein, trừ một vài món ăn khan hiếm hơn liên kết với số lượng chất béo có liên quan. Một bream đến ba £ ví dụ, đó là tương đương với chất béo của gần 2 muỗng của dầu ôliu, tất nhiên, họ là chất béo, chủ yếu là omega-3, nhưng vẫn lượng calo cao.

Nó là không nên để lạm dụng nó, đặc biệt là các xử lý phần là quá nhiều, có thể lọc gan và thận.

Để động vật cũng có rủi ro bệnh ung thư trong thời gian dài, không nên bỏ qua.

7) đồ Uống: uống rất nhiều, nhưng để giảm thiểu lượng đường đơn giản.

Để uống quá nhiều, anh đã bao nhiêu lần nghe? Tôi sẽ không ở đây lặp lại, nhưng sẽ giảm thiểu đường đơn giản của thức uống đó bạn thuê! Vì vậy, hãy cẩn thận ở ga có đường và uống nước trái cây, năng lượng và đường mà chúng tôi thêm cà phê, trà và trà thảo dược.

8) Kẹo chiên và gia vị có lượng calo không nên quy tắc, nhưng ngoại lệ!

Bánh chiên, gia vị, nhiều calo phải tránh? tất nhiên là không, nó chỉ là sự lạm dụng số này để mang theo trọng lượng và tất cả các vấn đề điều đó đi cùng với nó. Làm thế nào để cài đặt? không nên quy tắc nhưng ngoại lệ.

9) để Tham gia vào hoạt động thể chất mà không nhập được nhiều hơn mức cần thiết, lấy năng lượng.

Hoạt động thể chất là điều cần thiết cho sức khỏe của chúng ta. Cải thiện thời gian và chất lượng cuộc sống.

Đào tạo cơ bắp làm cho chúng tôi cảm thấy tốt hơn và tiêu thụ nhiều năng lượng, nhưng chú ý, cơ thể con người luôn rất rẻ tiêu thụ của nó. Các huấn luyện mệt mỏi thậm chí số các sản phẩm mà chúng ta có thể thêm vào ăn của chúng tôi thường bị hạn chế. Không, lạm dụng, vì vậy, tất cả những bổ sung, thường không cần thiết, mà làm cho chúng tôi cảm thấy ngay lập tức cần thiết từ một năng lượng của quan điểm, nhưng chỉ vì họ giàu đường và đó bù đắp và đôi khi vượt quá calo, rất khó chi phí.

10) Để duy trì? Tìm hiểu làm thế nào để nấu ăn!

Nếu phương châm của bạn là “nhiều kinh nghiệm hơn, vâng”, hương vị của bạn, không phải là tốt nhất. Bất cứ ai nghĩ rằng để thực hiện thực phẩm ngon ở trong bếp, bạn phải sử dụng một lượng vừa đủ bánh, nó không phải là những đầu bếp!

Phương pháp hiện đại của nấu ăn cho chúng tôi hương vị tốt hơn lương thực tối thiểu với gia vị.

Nồi và chảo với thanh sơn hay gốm, nồi áp lực chân trần, dầu làm cho nó dễ dàng để chuẩn bị các món ăn ngon có ít calo.

Mời tất cả, nhưng hãy cẩn thận khi nấu ăn quá nhiều biến tính của dinh dưỡng và thường sản xuất tự do, như vậy, có hại cho lão hóa tế bào.

Với kiến thức đúng và một chút thực hành và chú ý, ngay cả ở nhà bạn có thể ăn mỗi ngày, nếu như anh đã ở trong nhà hàng, nhưng mà không có rủi ro cho các dòng sức khỏe, và ngay sau đó là bảo trì của trọng lượng cơ thể mà rất nhiều người như vậy có vẻ khó để là một kinh nghiệm hạnh phúc!

Nếu bạn muốn đi sâu vào chủ đề và bắt đầu một khỏe mạnh và dinh dưỡng liên hệ với chúng ta đến Xưởng phim hay tư vấn về dinh dưỡng ở một khoảng cách.

LEAVE A REPLY